Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 2 ก.ย.2557

ดวงท่านในวันอังคารที่ 2/9/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีหน้าตาดี รอบรู้เรื่องราวเกือบทุกเรื่อง แต่เป็นคนทำเกินหน้าเกินตาคนอื่น ๆ อวดเก่ง และเจ้าชู้ เขาว่าจะตายเพราะรสกามกิเลส หรือเป็นชู้เมียเขา อาชีพ ทำงานติดต่อค้าขาย นายหน้า นักธุรกิจ อิมพอร์ต เอ็กพอร์ต ฐานะ จะมีเงินทองมีทองใช้สบายตลอดชีวิต แต่อาจจะต้องหมุนเงินเป็นบางช่วง ความรักซ่อนเร้น มีความคิดตัวเอง เห็นคนตามสเปคและดูสวยงามไปหมด
หญิง เป็นคนที่เข้มแข็งเก่งมากในด้าน การบริหารและการค้า อดทน มีความคิดกว้างไกล ขยันและเข้าใจคนอื่น แต่บางครั้งมีความคิดของตัวเองเกินไป และมีอคติกับความคิดคนอื่นอย่างรุนแรง อาชีพ เป็นนักออกแบบ ดีไซร์เนอร์ พวกงานรสนิยมสูง ๆ ฐานะมีปานกลางถึงร่ำรวยมาก ๆ ความรักเน้นไปที่การทำงานเข้าได้กับตัวเองเป็นหลัก

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เป็นวันที่ทำใจได้ และมีการทำอะไรในบางเรื่องที่กดดัน ความคิดและความอ่านไปได้ดีทีเดียว อาจจะเพราะหลายต่อหลายคนรอบข้างเห็นใจในเงื่อนไขหลายอย่างที่มีปัญหาในตัว เอง งานการทำได้แบบเรื่อย ๆ มีสิ่งแวดล้อมและข้อมูลที่ลงตัว เงินทองมีได้ทั้งรับและจ่ายในรายการเล็ก ๆ น้อย ๆ ความรักซ่อนเร้นและพยายามเจาะลึกเข้ามาให้พะวงและหวาดระแวง
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้จะเป็นวันที่ตัว เองแสดงความเข้มแข็ง มุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งแวดล้อมและหลาย ๆ อย่างดีขึ้น พยายามทำให้คนอื่นเกรงใจหรือเกรงกลัวมากกว่าที่จะให้เขารักเขาเทิดทูล เพราะว่าทำให้เขารักที่ไร เป็นต้องได้คืบเอาศอก งานการทำแบบสะใจไม่สนใจใครว่าอะไร ลุยแหลก เงินทองมีใช้ไม่ต้องง้อใคร ความรักจะพยายามทำให้กลมกลืนและทนมากที่สุดเพื่อให้พ้น ๆ ตัวแบบ ไม่กดดันเกินไป
คนเกิดวันอังคาร ดาว ๓ เข้าราศีมังกรมหาอุจจ์ แสดงถึงความเข้มแข็งในตัวเองในการตัดสินใจ มาจากลาภะ บ่งบอกถึงเน้นในเรื่องผลประโยชน์เป็นการนำหน้า ดาว ๒ ปัตนิ เป็นมหาอุจจ์ในภพปุตตะ ก็แสดงถึงการที่คู่สัญญาหรือคู่ชีวิตมีความเข้มแข็งที่กระทำอะไรตามที่เรา ต้องการได้ เพียงแต่ ดาว 1+4+8 อยู่ที่ โยคหน้าทำให้มีอคติ ระแวงหรือคิดอะไรซ่อนในใจ ดาว 0+6 ที่กดุมภะ ทำให้การงานนำมาซึ่งความวุ่นวายและได้เสียเท่ากัน แต่ก็ต้องเน้นไปที่ทำอะไรให้ได้ผลประโยชน์ ไม่ได้เป็นไม่ทำ ดาว7+9 อยู่อริ ทำให้ความอดทนมีจำกัด คิดอะไรเข้าข้างตัวเองและแก้ปัญหาโดยการเอาตัวเองเป็นหลัก ดาว5 วินาศน์ศุภะ ทำให้ย่อมทำอะไรก็ได้ที่จะได้มา ไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองตัวเองแบบไหน งานการทำได้แบบสะใจโดยไม่สนใจใคร เอาอัตตะเป็นตัวกำหนด เงินทองทำทุกอย่างเพื่อวางแผนในการหาผลประโยชน์ใส่ตัว ความรักวุ่นวายและดูไม่ได้ดั่งใจ ต้องจัดการและสั่งการให้ทำไงเกือบทุกเรื่อง
คนเกิดวันพุธ วันนี้คงต้องได้มีรายได้ อาจจะมีสลิบเงินเดือนหรือมีการจ่ายรายได้มาให้ในเงื่อนไขบางเรื่อง การแสดงตัวถือว่าดี มีการทำผักชีโรยหน้าให้เรื่องบางเรื่องดูเก๋ ส่วนตัวเองถูกกดดันให้อยู่ในขอบเขตของการทำงานร่วม ไม่สามารถทำอะไรเด่นคนเดียวได้ งานการทำได้แบบผ่านพ้นและสวยงามพอสมควร เงินทองมีแต่ตัวเลข ตัวเงินอาจต้องวุ่นวายนิดหนึ่งถึงจะได้มา ความรักคงจะได้เจอหน้าและอาจจะได้พบปะพูดคุยสนุกในอารมณ์
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงต้องมีภาระใน การทำตัวให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม ต้องทำตัวให้ย่อมคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ในใจกดดัน ต้องรับฟังการสั่งการหรือคำพูดที่ไม่ค่อยถูกใจนัก อาจจะแก้ตัว หรือชี้แนะ ที่เราฟังแล้วเหมือนไม่มีเราในหัวใจคนอื่น มีแต่หลอกใช้เราหรือแอบให้เราเพ้อฝันไปวัน ๆ งานการทำได้สบาย ๆ ไม่เน้นมากเกินไป เงินทองจ่ายภาระได้ลงตัว ยังพอมีเหลือบ้างแต่ก้ต้องผลัดวันเพื่อจ่ายในครั้งหน้า ความรักเหนื่อยใจกับการที่เขาแสดงตัวเหมือนผีหลอก หรือลิงหลอกเจ้าไปวัน ๆ ไม่เอาแน่เอานอน
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จะพบความวุ่นวายบาง ประการในเงื่อนไขที่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวหรือใจล่องลอยไปไหน ๆ เรื่องอื่น ๆ ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ บางครั้งหงุดหงิดที่มีคนมาทำให้ความฝันกระเจิงไป งานการทำได้แบบผ่าน ๆ พ้น ๆ ไปเป็นเรื่อง ๆ เอาตัวรอดไปวัน ๆ เงินทองยังมีให้ใช้ ใช้ไปเถอะ ความรักช่วงนี้คงต้องทำตัวแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ไม่มีหยุดนิ่ง เอาไงเอากันไปไหนไปหมด พูดไรต้องทันต่อเหตุการณ์และความเข้าใจต่อกัน
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้ามีการตัดสินใจวางและละความบ้าอำนาจลงได้ ใช้ความรอมชอมในการเจรจาและทำตัวให้อยู่เหนือเหตุผล ไม่สนใจว่าเหตุจะเป็นอย่างไร เอาผลประโยชน์ที่เป็นการเงินเป็นที่ตั้ง งานการทำไปแบบค่อย ๆ วางมือในบางส่วน และเอาเท่าที่รับผิดชอบได้ เงินทองยังต้องเครียร์ปัญหาที่ตกค้างให้หมดไปเป็นเรื่อง ๆ ความรักถ้าจะเอาเป็นคู่ชีวิตคงต้องเน้นที่ความเหมาะสมมากกว่า ถ้าเอาความรักจะไปไม่รอด เพราะเบื่อ ๆ เซ้ง ๆ และไม่มีเวลาติดตามผลพอ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com  

 
ดวงประจำวันที่ 1 ก.ย.2557

ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 1/9/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีไหวพริบดี เรียนรู้เร็ว คนเก่งทำอะไรพบกับความสำเร็จตั้งแต่เยาววัย แต่เป็นคนมีศัตรูเยอะ มีอุดมคติไม่เหมือนใคร เมื่ออายุมากแล้วถึงจะลดเส้นมาตรฐานลงมา จึงสามารถคบกับคนอื่นได้ดีขึ้น อาชีพ นักธุรกิจ ขายสินค้าพิเศษ ประกัน หรือพวกการค้าแนวใหม่ ๆ ฐานะจะร่ำรวยมาก ๆ คนหนึ่งในสังคม ความรักจะวุ่นวายมากระยะหนึ่งด้วยความขัดแย้งในความคิดและการกระทำ
หญิง เป็นคนมีเสน่ห์ หน้าตาดูดี ทำอะไรเก่งขยัน และอดทนพอสมควร แต่จะเป็นคนที่พูดอะไรตรง ๆ ขวานผ่าซาก และบางครั้งจะพูดเหมือน ๆ ไม่ได้ตั้งใจ หรือขาดความมั่นใจอะไรทำนองนั้น อาชีพ การภาษา ต่างประเทศ การท่องเที่ยวหรือพวกสอนภาษา เลขานุการ หน้าห้อง รีเชพชั่น ฐานะ มีกินมีใช้สบาย ๆ ถึงสบาย ๆ มากเสียด้วยซ้ำไป ความรักไม่ยึดติดมากไป เพราะวุ่นวายและเข้ามายุ่งเกี่ยวเกินไปจนไม่เป็นอิสระ

คนเกิดวันอามิตย์ วันนี้คงจะทำตัวยากสัก หน่อย อาจจะต้องเข้าพบปะพวกที่ปรึกษาหรือขอข้อมูลความรู้บางอย่างบางเรื่อง มีอคติในใจพอสมควรกับคนใหญ่คนโต อาจจะมีโดนต่อว่าหรือมีการคุยที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร งานการทำไปได้แบบไม่ค่อยดีนักจากความรู้สึก เงินทองต้องใช้ให้พอดีกับที่ได้มา ความรักมีเหมือนไม่มี ไม่มีเหมือนมี ว่าจะเฉย ๆ แต่เขายังมาวุ่นวายไม่หยุด กวนใจอีกต่างหาก
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้คงจะแบบเบื่องาน หรือหยุดงานหรือไม่สนใจงานวันหนึ่ง เข้มแข็งในการกระทำแต่เน้นไปที่งานอื่นที่ไม่ใช่งานประจำ อาจจะมีการเกี่ยวพันถึงครอบครัวหรือบ้านช่องวุ่นวาย งานการโยนให้คนอื่นทำแทนได้เป็นดีหรือให้คนอื่นช่วยดูแลก็ได้ เงินทองต้องจัดเก็บแต่ใช้จ่ายในกรณีพิเศษจริง ๆ ความรักดีนะ ถึงจะมาวุ่นวายมากไปหน่อย แต่ไม่กดดันและไม่พูดมาก
คนเกิดวันอังคาร คงต้องมีเรื่องราวใน ครอบครัวหรือมีคำพูดในการเจรจาต่อรองบางเงื่อนไขที่กำนดขึ้นมาและแนวทางใน การปฏิบัติสำหรับคนในบ้าน เพื่อการสรุปการใช้จ่าย และ เรื่องบางเรื่องให้พอดี ตั้งระบบและมาตรฐานใหม่ งานการทำได้ดีขึ้น ถึงจะไม่เต็มร้อยก็ตาม เงินทองเริ่มเข้าที่ ที่ว่าจะใช้และจะได้อะไรบางอย่างเริ่มลงตัว และภาระและความผูกพันทางสัญญา ยังต้องกดดันให้หงุดหงิดในเรื่องเงินทอง ความรักต้องเอาใจและต้องทำให้เขาสบายใจระยะหนึ่งทีเดียวนะ เพราะช่วงนี้อะไรก็ต้องเอาความรักไว้ก่อน
คนเกิดวันพุธ วันนี้ คงจะต้องทำอะไรไปเรื่อย ๆ แบบเงียบ ๆ และตรวจสอบ ระวังคนอื่นจะทำอะไรแอบแฝงไว้ ถ้าไม่ละเอียดอาจพลาดได้ภายหลัง เหนื่อยกายไม่ว่า บางครั้งจะเหนื่อยใจทีทำดีแล้วไม่ได้ดี งานการทำแบบเร่งรีบและไม่ค่อยระวังเพราะทำเท่าไรก็ไม่หมดสักกะที เงินทองจะไปได้ดีนะ ไม่ขาดมือและไม่วุ่นวาย ความรักอาจจะมีข่าวคราวหรือมีความหวังนะ หาทางนัดเวลาและจังหวะเอาไว้ จะได้ไม่พลาดกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ คงต้องเหนื่อยกับการใช้อารมณ์ความคิด ร่างกายบางส่วนอาจจะมีการบาดเจ็บหรือเจ็บปวด ในส่วนความคิดของตัวเองก็สร้างความกดดันให้คิดมาก สิ่งแวดล้อมไม่ดี คนอื่นใช้อารมณ์มากไป ทำให้ตัวเองต้องใช้คำพูดบางอย่างที่ไม่ควรใช้ งานการทำได้ดีไม่เสียหายแต่เช้าชามเย็นชาม เงินทองอาจจะมีส่วนได้มาบ้างเมื่อขาดมือ เพราะภาระเริ่มตามมา ความรักมีแต่ภาษาดอกไม้ และจิตใจเชื่อดเฉือนคอหอย
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คนรอบข้าง เพื่อนฝูงหรือคนร่วมงานจะมีแนวทางหรือมีการงานบางเรื่องที่ต้องไหว้วานหรือ ให้ช่วยจัดการให้ ปัญหามีให้แก้ไขตลอดเลยนะช่วงนี้ อาจจะต้องใช้วาทะศิลป์และความคิดแบบสุด ๆ หลายเรื่องเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องงานและความรัก งานการทำได้แบบระมัดระวังตัวเองให้อยู่เหนือเหตุผลไม่ยึดติด เงินทองคงยังต้องได้ใช้จ่ายอีกระยะหนึ่ง ความรักช่วงนี้จะมาแปลกละนะ เพราะดาว ๖ เริ่มอยู่วินาศน์อาจจะต้องการมีความผูกพันแบบพิเศษ ซึ่งไม่อยากให้คนอื่นรู้ แต่ก็ยังต้องวุ่นวายเป็นภาระไปหมด
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงต้องทำใจหลาย เรื่อง ไม่ต้องไปเน้นที่จะยึดติดไม่ว่าอำนาจหรือการจัดการ ให้เน้นไปที่รายได้หรือผลประโยชน์ไปในทางที่ไม่เสียเปรียบแล้วจะสบายใจ บางเรื่องถ้าไปกันหรือคานอำนาจบางประการไว้ก็จะเกิดความขัดแย้งทางความคิด และการกระทำ และจะมีการจับผิดและมีการเจาะฐานบางประการทำให้การทำงานไม่อำนวยผลที่ดี งานการทำแบบรักษาส่วนที่เคยได้ไว้ก่อน เงินทองมองหาความเป็นจริงในส่วนของผลประโยชน์ ความรักจะดีนะ ลองมองหาคนที่ให้ความเหมาะสม น่าจะดีกว่าหาเอาแต่ความรัก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com  

 
ดวงประจำวันที่ 31 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันอาทิตย์ที่ 31/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีความคิดวุ่นวาย ทะเยอทะยาน เป็นคนจริงจังต่อชีวิต มีอคติกับสิ่งแวดล้อม แก้ปัญหาให้คนอื่นได้ดี เป็นคนเก่งในสายตาคนอื่น อาชีพ ทำข้อมูลหรือวิจัยผลเบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่น ชอบทำเรื่องสะใจ เพื่อให้คนอื่นสนใจ ฐานะมีกินมีใช้แบบสบาย ๆ ไปได้เรื่อย ๆ ความรัก แอบรักแอบชอบ รักใครรักจริง แต่ติดสังคม
หญิง เป็นคนมีหน้าที่ดี หุ่นดีในเบื้องต้น ชอบอิสระไม่อยู่กับที่ เน้นเอาการทำมาหากินเป็นตัวนำ ไม่สนใจสายตาของคนอื่นว่าจะยังไง เป็นคนสมองทื่อ ๆ สักหน่อย เรียนรู้ช้า ไม่เท่าทันคนอื่น จะถูกเขาหลอกใช้เสมอ อาชีพ ธุรกิจบริการทุกประเภท ของสวย ๆ งาม ๆ และอิงคนอื่น ฐานะไปได้ตามที่คนอื่นทำให้ หรือฐานะเป็นไปตามที่เขากำหนด ความรักมีคนรักมากมาย แต่ที่มาหลอกเยอะมากกว่า ทำให้ชะตาชีวิตด้านความรักมีปัญหา

คนเกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้กับความวุ่นวาย ไม่จบสิ้น เรื่องคิดไปโน้นนี่เบื่อความจำเจ ไม่ค่อยพอใจการกระทำตัวเอง คิดแบบกึ่งกลาง ไขว่คว้าหาทางออก ยียวนกวนเขาไปทั่วแบบอารมณ์ดี งานการเข้มแข็ง จริงจัง ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าใช้เหตุผล เงินทองเน้นการเงินของครอบครัว วางความมั่นคงก่อน จากนั้นจ่ายแหลก ความรัก ทำใจ หาไปเรื่อย ๆ ที่มีแล้วก้เซ็ง ๆ เหมือนอมบรเพ็ด
คนเกิดวันจันทร์ ถือว่าเอางานเป็นตัวชูโรงเลยนะวันนี้ คงจะมีกิจกรรม งานพิเศษหรือการเข้าเวร เพื่อได้เงินบางประการ แต่เหตุการณ์รอบข้างยังน่าเบื่อ และจำเจเหมือนเดิม ทำใจได้เยอะ แต่ความมีอคติของคนอื่นแก้ไม่ได้ งานการทำได้เรื่อย ๆ ไม่เสียหายอะไร เงินทองยังอยู่ดีกินดี แถมมีมาเพิ่ม เพียงแต่ระวังอย่าเอาไปให้คนอื่นช่วยใช้ ความรักระยะนี้ดีนะ หวานชื่นและทำใจได้เยอะ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้คงต้องเข้มแข็ง และตัดบทบางเรื่องให้ได้สิ่งที่ตัวเองกำหนด อาจจะนอกเหนือเหตุผล แต่ต้องทำไป ไม่อย่างนั้นเรื่องรายได้บางอย่างอาจจะมีปัญหา งานการทำได้แบบสะใจ อาจได้มีการต่อว่าหรือมีการเจรจากดดันเขา เงินทองได้มาพอสมควรจากตัวเลขบัญชี แต่เงินยังมองไม่เห็น ความรักต้องควบคุมและเอาจริงละ ปล่อยไม่ได้เลยนะ คอยแต่จะทำตัวเฉไฉ
คนเกิดวันพุธ วันนี้อาจต้องมีความคิดแบบ แปลก ๆ ประหลาดและมีเรื่องของรายได้กับการเงินเข้ามา อาจจะมีการปรับเปลี่ยนอัตราหรือคิดระบบการเงินใหม่ ในบางเรื่องของตัวเอง กำนดใจให้เข้มแข็ง วัดใจกันไปหลายประการและหลาย ๆ เรื่อง งานการทำเรื่องเก่าให้เสร็จ ๆ เป็นส่วนใหญ่ เงินทองยังลูกผีลูกคนจากการรับปากหรือมีความคิดในการช่วยเหลือคนอื่น ความรักเน้นไปที่เข้าใจมากกว่าเข้าตัว
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงจะต้องทำตัว ให้น่ารัก และทำตัวให้เรียบร้อยเพื่อที่จะทำคะแนนสร้างความเมตตา ในใจบางครั้งอยากเอาชนะ แต่สรุปที่ตัวใครตัวมันดีกว่า ความคิดใครคิดมัน จะไปยุ่งมากก็มีปัญหากันเปล่า สู้ให้คนอื่นคิดบ้าง ทำไมต้องมคิดแทนเขาร่ำไปเมื่อเขามีสมองอยู่ งานการเบื่อ ๆ อยากอยู่เฉย ๆ เฝ้าหัวใจตัวเองไว้อย่าให้หนีหาย เงินทองคงที่นะ ยังไม่ต้องวุ่นวายกับภาระ แต่มีให้ใช้จุ๊กจิ๊กไม่เว้น ความรักมีแต่คนใช้อารมณ์และบังคับให้เป็นโน้นนี่ ไม่เขาก็เรา จนจะทำตัวไม่ถูกอยู่แล้วนะ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงต้องเน้นการสังคม หลายเรื่อง เรื่องภายในของตัวเอง ฝ่ายตรงข้ามเข้มแข็งเหนี่ยวนำ สร้างความในใจให้คิดมาก ด้านความคิดความเข้าใจและวิชาการยังต้องมาอันดับหนึ่งเสมอ งานการ ต้องทำให้คนอื่นเห็นความสามารถ แต่ไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น ปิดตัวเองนิด ๆ เงินทอง ใช้หลักการสยบความวุ่นวาย จ่ายจริงบางเรื่อง ความรักยังหวานและตามจิกเหมือนเดิม ปล่อยให้เวลาวิ่งไปเรื่อย ๆ
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงความเป็นอยู่ แบบเพลิดเพลิน หาความสำราญใส่ตัว นัดแนะหรือกีฬาบางอย่างแล้วแต่ใจพาไป เน้นไปที่ครอบครัวและความเจ็บป่วยด้วยหน้าที่ของความเป็นลูกหลาน อาจจะต้องมีการตักเตือนหรือว่ากล่าวเป็นกรณี ๆ ไป งานการทำสบาย ๆ คิดไป วางแผนไปแต่ไม่เน้นมากมาย เงินทองคงที่ได้มานิดหน่อย แต่อาจจะต้องวางแผนทำความละเอียดระยะสั้น ๆ ความรักดูดี เขาคิดไงเรื่องเขา เรายังไงก็อยากได้ของเรา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com  

 
ดวงประจำวันที่ 30 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันเสาร์ที่ 30/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย มักหยิ่งยโส เอาแต่ใจตัวเอง ประมาทศัตรูทำให้มีอันตรายเพราะหูเบา ระวังจะตายด้วยสัตว์น้ำ หรือจะตกน้ำตาย เขาว่าอย่างนี้ แต่ความคิดความอ่านจะมุมานะและพยายามทำให้ได้ อาชีพ นักการเสี่ยงโชค การพนัน หุ้น เงินต่อเงิน ธุรกิจการท่องเที่ยว ฐานะจะขึ้น ๆ ลง ต้องใช้ความสามารถพิเศษมาก ๆ ความรัก มักวุ่นวายและรักใครมั่วไปหมด แอบไว้เยอะ
หญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังกับชีวิตเกินไป เชื่อมั่นในตัวเองสูง ทำอะไรเบื่อง่าย ชอบยึดติดและแตกหักกับคนอื่น แต่ทำทุกอย่างที่ขวางหน้า อาชีพ นายหน้า ซื้อมาขายไป ยี่ปั้ว ที่ปรึกษา ฐานะ จะมีมรดกทรัพย์สินเยอะ เงินทองจะขาดมือเสมอ ความรักไม่ค่อยได้ดั่งใจ จะเอาแต่ความสุขเขา

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เพื่อนฝูงจะทำให้ ได้สิ่งที่ตั้งใจหรือคาดหวังไว้ รู้จักพูดและรู้จักทำตัวให้เหมาะสม จะหงุดหงิด และเบี่ยสิ่งรอบตัวไปหมด ต้องทำใจและปลงตกรับมือทุกเรื่องให้ได้ จะผ่านไปได้ดี งานการทำแบบพะวง ละเอียดมากไป ฝืนความรู้สึก เงินทองได้มาและก็เสียไปในไม่ช้า คนชวนใช้เงินเอยะ ความรักยังวุ่นวายอยุ่กับตัว หาดีไม่ได้อย่ามีมันเลย
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้คงต้องแก้ไขปัญหาเรื่องในบ้าน ทำอะไรเกี่ยวกับภาระของคนในครอบครัว คนอื่นหนีไปมีสุขทิ้งภาระไว้ให้ มีงานเฉพาะหน้าให้แก้ไข แบบใช้ฝีมือเฉพาะทางเฉพาะอย่าง เพิ่มรายได้ งานการทำได้สะใจ เหนื่อยใจเรื่องคน เงินทองกดดัน ใช้อารมณ์และจำใจยอม ความรักแม้ต้องเลือกอีกทางก็ยังยอม แต่จริงแล้วเสียเปรียบ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้จะวุ่นวายเรื่องคนในบ้าน ทิ้งงานให้เหนื่อย อาจจะไม่ค่อยสบายตัว และหงุดหงิดเรื่องโน้นนี้ ในจิตใจอยากทำอะไรที่สะใจตัวเอง งานการทำแบบใช้อารมณ์และเร่งรีบ เงินทองไม่ค่อยจะลงตัว ที่จะต้องจ่ายไม่พอดี ที่หามาได้น้อยกว่าที่เขาจะมาเอาไป ความรัก ช่วงนี้ดูอะไรเริ่มเข้าที่คุยกันเข้าใจ และมีการห่วงหา
คนเกิดวันพุธ วันนี้ปัญหาจ่อคิวให้แก้ไข เรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับการงานหรือการเงินการทอง ต้องทำใจและให้การช่วยเหลือบางประการ เรื่องทั่วไปก็คงวุ่นวายดีแท้ ไหนจะคิดเรื่องความรักอีก งานการใช้ความเข้าใจ และทำในเรื่องแปลกออกไป เงินทองช่วงนี้อยากได้อะไรที่ใหญ่โตเกินกำลังสักหน่อย ความรัก อยู่เหมือนไม่อยู่ เห็นเหมือนไม่เห็น ทำไงดี
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้สบาย ๆ กับเรื่องตัวเองจริง ๆ ภาระบางอย่างเก็บไว้ก่อน มีบางเรื่องรับการไหว้วาน ช่วงเที่ยงบ่าย ๆ อาจจะมีลาภปากหรือมีค่าขนมมาบ้างเล็กน้อย งานการทำไปสนุกไป ไม่เครียดแต่ไม่ชอบเสียงบ่น เงินทองคงที่ ภาระเยอะ ปัดเศษไว้ก่อน ความรักช่วงนี้มีแต่ปัญหาเรื่องคำพูดกำกวน ผิดหูไปหมด เรื่องในใจที่เกาไม่ถูกที่คัน
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้ทำอะไรบางเรื่องที่ ออกหน้าเลยนะ ข้อแลกเปลี่ยนมี แต่ก้เหนื่อยแบบไร้สาระมาก วุ่นวายเรื่องคนวางความวุ่นวายให้แก้ไข ตัวเองกดดันอารมณ์ตัวเองไว้ ยอม ๆ กับสิ่งแวดล้อมพอสมควร งานการทำเอาให้เรื่องตัวเองหลุดไปเป็นเรื่อง ๆ เงินทองใครก้เห็นว่ารวย แต่หาว่าขี้เหนี่ยว เอาไงกันแน่ ความรัก ความฝันในความจริงที่ออกจะโหดร้าย เมื่อเอาเรื่องของเธอมาเป็นของฉัน
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ทบทวนความคิดและ การกระทำใหม่ หาข้อสรุปของเรื่องราว ในเงื่อนไขกิจกรรม อำนาจ ความเป็นไปได้ ฐานะการเงินและการจัดการ มองไปที่การแก้ไข ความเกี่ยวเนื่องและเหตุการณ์เก่า ๆ ใหม่ ๆ ที่ที่ได้ทำไปแล้ว งานการระวังตัวเองมากขึ้น เริ่มกันตัวเองออกมาอยู่เหนือเหตุผลและความจำยอม เงินทองไม่สนใจมากมายเพราะสบาย ๆ แบบพอเพียง ความรักมองไปเหมือนเป็นทุกอย่างของเรา แต่ต้องหาโอกาสเสมอ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com  

 
ดวงประจำวันที่ 29 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 29/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนเก่ง ฉลาดเรียนรู้ได้เร็ว ขยันขันแข็ง และมีความุมานะเป็นเลิศ เพียงแต่เป็นคนอวดตัว หยิ่งยโส ดูถูกความคิดคนอื่น ทะเยอทะยานเกินไป จนกลายเป็นความโลภ ระวังอย่าดูหมิ่นศัตรูจะเป็นภัย อาชีพ ทหาร ข้าราชการ นักวิจัย นักวิชาการ ฐานะจะมีทรัพย์สินมากพอควร และมีฐานะที่ดี ความรักมุ่งเอาเป็นเอาตาย รักใครเอาจริง เท่าไหร่เท่ากัน
หญิง เป็นคนมีนิสัยดี เป็นที่รักของใคร ๆ อาจจะเรียนไม่เก่งแต่ไหวพริบดี รู้เร็ว บางครั้งกล้าแข็งและยึดมั่น มีความมั่นใจในตัวเองสูง เสียแต่เปลี่ยนแปลงอะไรยาก ชอบความเคยชิน ออกจะหัวเก่าด้วยซ้ำไป อาชีพ ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ เคมีภัณท์ ฐานะมีตำแหน่งหน้าที่การงานในสังคม กินดีอยู่ดี ความรัก รักคนที่เขารักเราดีกว่า จะได้ไม่ช้ำใจและเสียใจ ภายหลัง

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เป็นวันกาลีและดาว ๖ กาลีกุมดาว ๑ คงจะอึดอัดและบ้าบอคอแตกกับเรื่องเซ็ง ๆ ในหัวใจ เบื่อ ๆ อยาก ๆ หงุดหงิดอยากระบายออก บ้องไปอย่างนั้นแหละ แต่ก็เพียงรอความหวัง ถ้าเห็นตัวเห็นตนอาการเหล่านี้ก็หายไป และก็จะเป็นอีกเมื่อผิดสัญญาหรือมีความในใจ งานการทำได้สบาย แต่ใจคอไม่พร้อม เงินทองคงที่ ที่จะได้ยังไม่ได้ ที่จ่ายก็ค่อย ๆ จ่ายไป ความรักเหมือนให้กำลังใจดี้ดี แต่ทำไม่ได้ดั่งที่พูดไว้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้คงจะมีการคาน อำนาจกัน อาจมีการส่งข่าวหรือมีการเน้นได้เรื่องได้ความหรือมีทางออกให้เห็นบางประการ ทำให้ตัวเองสามารถพูดคุยหรือทำตัวให้มีคุณค่ามากขึ้น ความวุ่นวายน้อยลง แต่คำพูดเหมือนหลอกกันไปวัน ๆ งานการทำแบบเร่งรีบและสะใจ เงินทองมีการเตรียมรับ และเตรียมส่ง ความรักมีคนให้กำลังใจและความนึกคิดที่ดี ทางออกมีให้คิดเห็นแบบใส ๆ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้คงต้องมั่วแต่ แก้ไขปัญหาหรือเผชิญปัญหาบางอย่างในเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้อง อาจจะเกี่ยวกับคนรักหรือความรักด้วย ดูจะหงุดหงิดใจ และไม่ลงตัว แก้ไขยากกระทบไปกระทบมา แต่จิตใจยึดมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าต้องเป็นแบบนี้ งานการทำได้เหมือนปกติ อาจมีพิเศษหน่อยคือมีรายได้บางประการเพิ่มเข้ามา เงินทองเหนื่อยยากแสนเข็ญจริง ๆ ในช่วงนี้ ความรักเหมือนดูดีไปหมด แต่ความในใจต่างคนต่างมีเยอะ
คนเกิดวันพุธ วันนี้มีความคิดและความ อ่านจากคนรอบข้างมาเป็นส่วนประกอบของข้อมูล ทำให้เรื่องงานหรือกิจกรรมบางอย่างจัดการได้ลงตัวพอสมควร เน้นเรื่องรายได้และงานพิเศษสักหน่อยจะได้มากกว่านี้ แต่เสียดายที่จิตใจอ่อนให้เขามากไป งานการทำแบบเหนื่อยและเร่งรีบเหมือนเดิม เงินทองจัดเก็บและเพิ่มพูนดีแท้ ความรักดูจะหาย ๆ ไปนะ ยังไม่เห็นวี่แววเลย
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงต้องกดดันตัว เองให้ใช้คำพูดหรือความก้าวร้าวบางประการ เพื่อแสดงความบ้าบิ่นของตัวเอง หนีภาระหรือไม่ไปงานกิจกรรมบางงาน ในใจมีแต่ความบ้าที่อยากจะทำอะไรแบบสะใจตัวเอง งานการทำได้แบบผ่านให้พ้น ๆ ตัว หาข้อแก้ไขไปวัน ๆ ได้เป็นดี เงินทองคงที่ ช่วงนี้ดีหน่อย ภาระมาไม่ถึงเลยสบาย ๆ ความรักมีปัญหาเหมือนภูเขาทับในอก ดื้อเงียบและสงครามเย็น
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงวุ่นวายกับตัวเอง และความรัก เรื่องอื่นช่วงนี้เก็บไว้ก่อน มุ่งที่จะปรุงแต่งและเน้นไปที่สร้างความผูกพันให้มากขึ้น ความคิดเป็นเอกเทศขึ้น กำลังใจและความมุ่งมั่นเต็มล้น พร้อมกระทำ จังหวะและโอกาส 50 - 50 งานการทำได้ตามที่คิดหวัง จะวุ่นวายไปหน่อยแต่ระงับเหตุไว้ได้ เงินทองมีแต่ใช้ไม่มีคำว่าเก็บ เพราะรักหรอกจึงยอม ความรักกำลังไปดี แต่ยังต้องเติมไฟไม่หยุด จะตีเหล็กต้องเอาตอนร้อน ๆ นี่แหละ
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้มีสิ่งบอกเหตุบาง ประการที่จะต้องมีการถ่ายโอนอำนาจและการจัดการบางประการ อาจจะต้องจัดรูปแบบและทำให้แล้วเสร็จในระยะไม่กี่วันนี้ เพื่อให้ระบบและความคิดกับการดำเนินงานเป็นไปในทางเดียวกัน สภาพภายในอาจจะรองรับไม่ได้ แต่ภายนอกต้องทำ งานการทำให้เร่งรีบและเครียร์ปัญหาบางประการให้เข้าที่ เงินทองมีได้มีเสียเพียงแต่วุ่นวายกับเงินคนอื่นเกินไป ความรักอาจจะต้องเลือกระหว่างเวลาและความมั่นคงของจิตใจ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com  

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 592

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน