Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 21 ก.ค.2557

ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 21/7/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนซ่อนเร้น หรือชอบเก็บตัว ขยันขันแข็ง แต่ยอมตายให้คนรู้ใจ รักเพื่อนฝูงแต่เพื่อนฝูงทำให้มีปัญหาเสมอ เป็นคนเข้าใจอะไรดีและง่าย ๆ แต่ไม่ชอบพูดมาก อาชีพ ช่าง วิศวะ ช่างอุตสาหกรรม ร้านซ่อมของเสียทุกชนิด ตอลดจนงานราชการหรืองานที่เกี่ยวกับเรื่อง การดูแลซ่อมแซม ฐานะ จะไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่จะใช้เงินเก่งมาก ประเภทรวยวันเดียวถ้าไม่ได้เมียดีมาช่วยเก็บรักษาไว้
หญิง เป็นคนเข้าใจ และมองเข้าไปในใจของคน กล้าได้กล้าเสียและเอาจริงเอาจังกับชีวิต ยึดถือคำพูดและสัญญา แต่ชอบทำอะไรแบบเงียบ ๆ คนเดียวและมีความคิดคนเดียว อาชีพ ภาษาต่างประเทศ การท่องเที่ยว ทัวร์ ธุรกิจบริการ ตำรวจ นักกฏหมาย งานสืบสอบสวน ฐานะไปได้เรื่อย ๆ มีรายได้มากแต่รายจ่ายสูง ความรักก้คบเป็นเพื่อนกันไป และพอใจก็อยู่ด้วยกัน

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เขาบอกว่าให้เก็บ ตัว ทำอะไรสบาย ๆ ไม่ให้ออกความคิดเห็นหรือทำอะไรนอกลู่นอกทางจะเป็นภัยตัวเอง วันนี้เต็มไปด้วยความเข้าใจ อาจจะเก็บตัว ทำเป็นงอนให้ง้อ แต่ก็หนีไม่พ้นความรัก และความคิดในใจอยู่ดี เซ้ง งานการทำไปให้ดีที่สุด ได้แค่ไหนเอาแค่นั้น เงินไม่ติดขัดนะ เพราะ อยากใช้จ่ายแบบสะใจและทำซ่าให้แก่ตัวเอง ความรักมองไงก็ต้องยอมเขา แค่ทำตัวให้ดูมีคุณค่าขึ้น เพื่อเรียกราคา
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เขาสู่ระบบปกติ ทำไปตามกฏเกณฑ์ของตัวเองและพยายามทำความเข้าใจให้มากไว้ แต่ความอยากจะทำอะไรให้แบบสะใจ ก็เลยออกจะขาด ๆ เกิน ๆ และมองดูแปลก งานการทำในเรื่องออกนอกสถานที่หรือออกนอกระบบการงาน เงินทองหลายเงื่อนไข ทั้งเพื่อน ครองครัว และอยากจะเก็บสะสมไว้ในกรณีต่างหาก จับจดวุ้ย ความรักมองไปที่คนอายุน้อยกว่าและคบแบบน้อง ๆ จะทำให้มีความสุขใจเป็นพิเศษ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ทำอะไรจะมีผลบาง เรื่องเกี่ยวข้องไปถึงอนาคต ดูจะเป็นวันที่ไปได้ดีถ้าไม่สนใจคำพูดคนอื่นมากนัก หรือไม่เน้นรับการปะทะโดยตรง ดูจะเป็นวันที่ไม่ค่อยจะสดใสนักกับเรื่องราวรอบข้างแต่เช้า หลังจากช่วงสาย ๆ ผ่านไปแล้วจะดีหน่อยและจะดีแบบพอใจเมื่อช่วงเย็นหรือค่ำ ๆ งานการทำในจุดที่เร่งรีบ กระทันหันและจำเป็น แต่ต้องรัดกุมและทำข้อมูลให้พร้อม เงินทองมีทั้งผิดหวังและสมหวัง ความรักวันนี้มองดูแล้วพื้น ๆ ถ้าไม่ระแวงและไม่คิดมากไปก็จะหวานชื่อดีแท้
คนเกิดวันพุธ วันนี้น่าจะต้องพยายามเก็บ ตัวแบบอยู่ข้างหลังผลงาน ผลงานจะดีเด่นนะแต่ให้คนอื่นรับหน้าแทนบ้างจะดี การมีเพาเวอร์มากเกินไปจะทำให้คนอื่นหมั่นไส้ได้ และจะเจอคำพูดยกย่อปอปั่นแต่แฝงดาบในรอยยิ้ม งานการทำเหนื่อยและทุกข์ใจ เรื่องของคนมากกว่า เงินทองสบาย ๆ เก็บไว้ไม่ให้ใครรู้ใครเห็นแถมใช้ของคนอื่นไปก่อน ความรักอาจจะมองดูไม่ดีสำหรับความใกล้ชิดและเวลา แต่ดีสำหรับความอิสระ และมีความเข้าใจกันดี
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วุ่นวายรับภาระ แต่ช่วงสาย ๆ เลยนะ อะไรดูจะโยนมาให้รับภาระแบบเต็ม ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่หน้าที่ตัวเองแต่ก็วุ่นวายกับเขาด้วย ตัวเองกับไม่ได้ทำในส่วนของเรื่องจำเป็น มัวแต่รับธุรกิจบริการทั้งภายในและภายนอก งานการทำไม่ทัน และเร่งแบบไม่สนใจผลงาน ให้ทำออกมาเป็นงานก็ใช้ได้ เงินทองเสมอตัวไม่มีอะไรดีขึ้นแต่เลวลงนะเห็นชัด ความรัก คนที่รักกับเฉย ๆ ไม่สนใจ คนที่ไม่รักกลับมาทำล่อแหลมและจะเอาให้เห็นผล ทันตา
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงสะใจกับผลรับที่ ไม่คาดคิดถึง อาจจะต้องทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาคนอื่นไปบ้าง แต่เพื่อเอาตัวรอดและความก้าวหน้าในบางเรื่องจำเป็น ช่วงนี้ยังต้องเน้นทำตัวเองให้เขาเห็นแบบรอง ๆ ไป และพยายามทำให้มีความเหนื่อยยากและลำบากในการทำอะไรไว้ พร้อมกับต้องรู้จักใช้ไหวพริบในการแสดงบทบาทเจ้าน้ำตา งานการเอาใส่หน้าแรกไว้นะดีแล้ว ไม่ต้องไปสนใจใคร เงินทองยังไม่ได้ไม่เสีย ไม่มีไรดีมากหรือลดน้อยถอยลงไป เพียงแต่ต้องพยายามไขว่คว้าหาดาวไว้ ความรัก วุ่นวายในใจ แต่ถ้าจะเอาจริงจังก็น่าจะได้ เพียงแต่รอเวลา แต่จะมีอะไรดีขึ้นไหม เวลาที่ดีที่สุดคือเวลาที่เราเอาเขามาอยู่ด้วยต่างหาก แต่มีความกล้า บ้าพอยัง
คนเกิดวันเสาร์วันนี้ สบายอกสบายใจขึ้นหลายเรื่อง ข้อเงื่อนไขต่าง ๆ เริ่มลงตัวในตัวของมันเอง จากการยอมรับความทุกข์ใจและทุกข์กายบ้าง หลายเรื่องเริ่มดูดีขึ้น แต่ความระแวงและพะวงในใจยังสูงเหมือนเดิม เก็บกดตัวเอง พร้อมกับ ความคิดมากกลัวผิดพลาดมากกว่าความเป็นขจริง งานการทำได้ดีแต่ไม่เข้าท่านักถ้าเปรียบกับคนอื่น เงินทองยังพอมีให้ใช้ไม่ลำบากมากมายนัก ความรักเข้าที่ และกำลังนำหน้ากิจกรรมทุกเรื่องเช่นเคย ยอมทุกเรื่องขอให้เข้าใจว่าเรารักเขานะเป็นพอ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com 

 
ดวงประจำวันที่ 20 ก.ค.2557

ดวงท่านในวันอาทิตย์ที่ 20/7/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชายเป็นคนชอบเสนอข้อแลกเปลี่ยน ได้อย่างเสียอย่าง ขึ้น ๆ ลง ๆ พูดเก่ง ทำอะไรเร็ว การแสดงออกไม่ค่อยดี หยิ่งคบคนยาก อาชีพ ครูอาจารย์ ทหาร ตำราจ ข้าราชการ แพทย์ ผลิตชิ้นส่วน ฐานะวุ่นวาย เข้มแข็ง ร่ำรวย ความรัก ได้แบบฉับพลัน อยู่กันไปเลย
หญิงเป็นคนสังคมเก่ง เอาแต่ใจตัวเอง พูดจาดี ชอบทำอะไรไม่เกรงใจคนอื่น วุ่นวายเรื่องการดำรงชีวิตเสมอ ๆ อาชีพ นักวิชาการ ห้องปฏิบัติการ แล็บ การสื่อสาร การเรียนการสอน ฐานะ ไปได้ คนมาพึ่งเยอะ ความรัก ดีรักใครใครรักตอบ ชีวิตคู่มีแต่ทุกข์ใจ

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีคู่มิตร มีการแลกเปลี่ยนความคิด มีวิชาการหลักการเข้าเกี่ยวข้อง สังคมเกื้อหนุน งานการร่วมกิจกรรม บันเทิง ทำจิตใจให้เบิกบาน เงินทอง สมบูรณ์พูนสูง มีจับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างดี ความรักแม้จะแอบสักหนึ่ง จริงใจไขว่คว้ายังหาได้อยู่
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องผูกมิตร รอมชอม ข้อตกลงบางประการ ส่วนของเรื่องเก่า ๆ ภายใน คุยกันไม่ยอมเลิกรา งานการ ทำในจุดหลักของตัวเอง ตามความรู้ ใช้ความคิดดัดแปลง เงินทองคงที่ ไม่เครียด พอไหวอยู่ ความรัก ใกล่คนหนึ่งที่ดี รักคนหนึ่งที่เก่ง
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ปกติที่สุด มีการเกี่ยวเนื่องสัมฟันธ์กันเป็นทอด ๆ ฝ่านตรงข้ามยังหนุนดี สิ่งแวดล้อมทำให้พะวง งานการ สะดุดอยู่สักวัน รอรับสิ่งที่ดีวันต่อไป เงินทองพอไหว ไม่เครียด สะดวกโยธิน ความรักอาจจะมีธุระเยอะไปหน่อย แต่จริงใจไม่ใช่ไก่กา
คนเกิดวันพุธ วันนี้เรื่องของการทดแทน เปรียบเทียบข้อแตกต่าง ทำตัวให้ดูดี ความผูกพันธ์ที่ไม่รู้จบ สังคมอิงวิชาการ งานการกิจกรรมเน้นครอบครัว ผู้หใญ่ แอบมาเงียบ ๆ เงินทอง มีใช้จ่ายสบาย ไม่วายคิดมาก ความรักปล่อยให้เขาคิด ดีกว่าให้เรากระทำ
คนเกิดวันวันพฤหัสบดี วันนี้ภาระผูกพันธ์ ใช้ฝีมือเชิงการวิชาการ บันเทิงในขอบเขต สังคมการแสดงออก งานการ สบายใจในจุดหนึ่ง ดูวุ่น ๆ ไปหมดแต่ดูดี เงินทองจับจ่ายใช้สอยในส่วนต่าง รัดกุมมากขึ้น ความรัก คุยกันรู้เรื่อง เทใจให้ สำคัยต้องทำให้ได้
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องของส่วนรวม การออกนอก ผลประโยชน์จากสังคม กฎเกณฑ์แบบแนวแปดนอนมา งานการ รับผิดชอบ ทำเพื่อคนอื่น ไม่เครียดเพราะเข้าใจ เงินทองจ่ายเท่าที่ภาระบ่งบอก ความรัก ทำตัวเหมือนเด็ก ความคิดมากมาย ทำได้สักอย่างนะ
คนเกิดวันเสาร์วันนี้กิจกรรมด้านความ ผูกพันธ์ สังคมของครอบครัวกับการแก้ปัญหา ข้อแลกเปลี่ยนที่พอรับได้ งานการเน้นสบาย ๆ ไม่เครียดในหัวใจ เอาจริงเรื่องรอบตัว เงินทองผูกมากับโบว์ รายรับมากกว่ารายจ่าย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com 

 
ดวงประจำวันที่ 19 ก.ค.2557

ดวงท่านในวันเสาร์ที่ 19/7/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีอำนาจและโชคลาภในตัว ขยันขันแข็ง มีความเข้าใจในคนอื่น รู้จักใช้ผลประโยชน์ของสังคมและกระแสสังคม แต่บางครั้งเป็นคนหัวเก่ายึดมั่นคนคิดและกล้าได้กล้าเสียเกินไป อาชีพ ข้าราชการ นักการเมือง นักฏกหมาย ตำรวจ ทหาร ติดต่อค้าขาย ขายตรง ขายสินค้าพิเศษ อุตสาหกรรม สายการผลิต ฐานะ มีหน้าตาในสังคม ปานกลางถึงร่ำรวยมาก ความรักเน้นที่ยศศักดิ์ความเหมาะสมและตามกระแสครอบครัว
หญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังกับชีวิต เน้นความคิดและผลประโยชน์ วุ่นวายกับการอยากจะทำทุกอย่าง แต่ไม่ค่อยขยันนัก ส่วนใหญ่ยืมจมูกคนอื่นหายใจ และชอบการสังคม อาชีพ ธุรกิจบริการ ท่องเที่ยว ทัวร์ การต่างประเทศ ภาษา การค้า วิจัย วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ฐานะ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เสียแต่ไม่นิ่งทำให้การเงินหมุนมากไป เหนื่อยและกดดัน ความรักเข้ากันดีและรักกันอยู่แต่ระวังเป็นเมียน้อยและได้เสียก่อนแต่งงาน

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทำอะไรเหมือนอยู่ ในเงื่อนไขคนอื่น ไม่เป็นตัวของตัวเอง เจ้าอารมณ์ คิดมาก ระแวงมาก วุ่นวายแต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จนเวียนหัวไปหมด แต่การกระทำทำกลับตรงกันข้าม หลีกลี้ประชด และคิดมาก งานการสบาย ๆ ตัว ไม่มีเวลาและทำอะไรให้หมด ๆ ไปวัน ๆ เงินทองมีใช้มีจ่ายไม่เครียด ความรักก็ยังเป็นเรื่องเอก นำหน้าเรื่องอื่น เหมือนถ้าไม่มีหรือไม่ได้ จะขาดใจตายไปต่อหน้าต่อตานั้นแหละ
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้อยู่ ๆ อาจจะมีคนนำผลประโยชน์หรือเรื่องเกี่ยวกับการทำรายได้มาปรึกษาหรือหยิบยื่น ให้ คิดและเข้าใจ วุ่นวายในใจเรื่องของคนอื่น ออกจะกลัวและยึดติดการกระทำที่ผิดพลาดมาแบบเดิม ๆ งานการ ไม่อยู่กับที่ ไป ๆ มา ๆ และคิดเปลี่ยนแปลงอะไรหลายเรื่อง เงินทองช่วงนี้ดีนะ เริ่มมองเห็นอะไร ๆ เรื่องทำรายได้ ความรักเอาตัวรอดในเรื่องของครอบครัวหรือที่อยู่ด้วยกันไปเถอะ อย่าคิดมากเชื่อคนอื่นมากไป จะเหนื่อยเปล่าและปวดหัวใจ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ต้องเหนื่อยใน เรื่องวิ่งจัดเก็บหรือทำงานในส่วนของตัวเองแต่เช้า คงจะวุ่นวายใจมากพอสมควรกับเรื่องระแวง ช่วงนี้ออกจะเจ้าอารมณ์และจริงจังกับสิ่งแวดล้อมมากไปนิด แต่ตัวเองยังมีกำลังและมีอำนาจพอจะจัดการเรื่องต่าง ๆ ไปได้ งานการทำในส่วนของแนวซ่อนเร้นหรือตะแขบกฏหมายจะได้ความ เงินทองมีพอ และเริ่มจัดการได้ดีขึ้น แต่ภาระวุ่นวาย ความรักเรื่องจิ๊บจ้อย ถ้าตกลงไม่ได้ตัวใครตัวมัน อย่ามาทำให้คิดมากนะ
คนเกิดวันพุธ วันนี้เรื่องต่าง ๆ ยังกดดันและมารวมอยู่ที่เรา ถึงแม้จะพยายามตัดปัญหาและรอมชอมไปหลายเรื่อง ทำพูดและสัญญาต่าง ๆ ยังต้องละเอียดและระวังนิดหนึ่ง อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจมากไป มองเน้นที่รายได้ผลประโยชน์ และความอยู่รอดดีกว่าไปคิดเรื่องความยุติธรรม งานการ ทำไปเรื่อย ๆ ตามกฏเกณท์ทั่วไป แต่ต้องเอาจริงและทำให้ดีกับเน้นความเข้าใจ เงินทองเหนื่อยหน่อยถึงมีก็ต้องจุนเจือบางเรื่องให้เป็นภาระ ความรักก็ดีนะ ยังไงก็รักกันมากอยู่ ถึงจะต่างคนต่างก็ไม่มีเวลาให้กันและกันก็ตาม
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงวุ่นวายแก้ไขปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจ และความในใจ พูดไปให้รู้กันว่าเราคิดและทำอะไร แต่เข้าใจหรือไม่ตัวใครตัวมัน เพราะคุยแล้ว เรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามายังเป็นเรื่องกระทันหันและเน้นที่ต้องการผลงานกับวิชาการทันทีทัน ด่วน งานการทำเรื่องหนึ่งเสร็จ อีกเรื่องก็ตามกันมาไม่มีให้ว่าง เงินทองจ่ายจนหมด แล้วคิดเอาหาใหม่ในเบื้องหน้า ไม่คิดถึงการเก็บออม ความรักยังแอบรักแอบทำหรือวางเรื่องเกี่ยวเนื่องถึงความพร้อมในจุดต่าง ๆ มากกว่าเน้นเรื่องอารมณ์กับความใคร่
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จะสบาย ๆ นิดหนึ่งในส่วนของตัวเอง แต่เรื่องคนอื่นหรือเรื่องรอบตัวเปลี่ยนแปลงง่าย ความคิดและความเข้าใจกับเซนส์ช่วงนี้หาย ๆ ไป การใช้อารมณ์และการเอาจริงจังในเชิงตรรกะเข้าแทนที่ งานการให้เน้นเรื่องความผูกพันธ์และเรื่องของความพอดีเป็นหลักไปก่อน แต่ทำได้ดีผลงานเห็นชัด เงินทองมีได้ก็มีจ่าย มีให้ใช้ ก็มีให้เก็บ อย่าคิดมาก ไม่ตายต้องได้เฮ ความรักยังเน้นความเป็นเพื่อนมากกว่าจะมาเอาจริงหรือตัดสินใจตามที่แนะนำไว้
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องเน้นเรื่อง ของภาควิชาการ ทำอะไรอิงหลักการและข้อกล่าวอ้างเอาไป ยันกันด้วยเหตุและผลน่าจะไปได้ดีระดับหนึ่ง เพียงแต่ชอบเอาใจตัวเอง และออกจะมองคนในแง่ร้ายไปนิดหนึ่ง งานการเน้นทำงานให้ได้ผลงานที่พอใจคนอื่นดีกว่าพอใจเรา เงินทองช่วงนี้รายจ่ายมากหน่อย แต่รายได้ก็มีมาไม่เครียด ความรักยังนำทาง ส่องแสงสว่างให้หัวใจมองอะไรได้แจ่ม เสียแต่ความคิดวุ่นวายไม่นิ่งกับทุ่มเทมากไปจะเหนื่อยใจภายหลัง ให้ลองคิดและทำอะไรสบาย ๆ บ้าง ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ยึดติดเรื่องหรือวิธีการเก่า ๆ จะดี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com 

 
ดวงประจำวันที่ 18 ก.ค.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 18/7/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชายเป็นคนชอบวิ่งนำหน้าคนอื่น มีความเชื่อมั่นตัวเองสูง เข้าสังคมสนิท รักความยุติธรรม เรื่องเบื้องหลัวแอบซ่อนไว้เยอะ อาชีพ รีไซเคิล ค้าของเก่า ซ่อมแซม ครูบาอาจารย์ ฐานะ ครอบครัวหนุน ทรัพย์สินเยอะ ความรัก มีคนรักมากหน้าหลายคน หลายเมีย
หญิงเป็นคน ชอบทำการค้า หาผลประโยชน์ใส่ตัวแต่เล้ก ข้อแลกเปลี่ยนสูง เก่งเจรจาต่อรอง ไม่ยอมเสียเปรียบใคร อาชีพ เงินต่อเงิน นอกระบบ การทูต ขายตรง ชิปปิ้ง ฐานะ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มรดก ความรัก ต่างชาติ ต่างภาษา ได้เสียก่อนแต่ง

คนเกิดวันอาทิตย์วันนี้ต้องทำหน้าที่รับ หน้าแทนคนอื่น หลบเลี่ยงการปะทะ เอาเรื่องเฉพาะหน้าให้รอดไปก่อน จับจดเรื่องส่วนตัว งานการทำอะไรโผงผางตรง ๆ ว่ากันตามน้ำ เงินทองเริ่มเข้าใจ หนีปัญหา รัดกุม ความรักมีการใช้แผนใต้ดินอำพราง แอบอ้างคนอื่น
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้กับเรื่องรายได้ ความเด็ดขาด เรื่องเด็ก ๆ ที่มีความประพฤติแปลก ๆ สุขภาพจิตเสีย โชคลาภเข้าข้าง งานการ เน้นเอาเงินมากกว่าผลงาน วิชาการบังหน้า เงินทองมีรายได้พิเศษ ภาระเยอะ ความรักเอาไว้ใกล้ตัวไม่มีความคิดอื่น พูดมากน่าเบื่อ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ทำตัวเป็นเด็กที่รอรับเรื่องดี ร่างกายไม่แข็งแรงนัก เรื่องคนใกล้ตัว อย่าคิดทำอะไรเสี่ยงจะไม่ดี งานการ เน้นหลักการ ความมั่นคงไว้ดีกว่า เงินทอง เริ่มดีขึ้นระยะสั้น ๆ รัดกุมไว้นิดจะดี ความรัก มีความสมหวังดี ไม่เครียด คุยกันรู้เรื่องขึ้น
คนเกิดวันพุธวันนี้กับกิจกรรมที่เรียง หน้ามา เหมือนรับอยู่คนเดียว ฝ่ายตรงข้ามเอาเรื่องทุกข์ใจมาให้แก้ไข ใช้ฝีมือ งานการ แอบช่วยเหลือกันทางลับ พยายามทำให้ดูดีไปก่อน เงินทอง วุ่นวายนิด กับเรื่องการหยิบยืม ความรัก ยังไม่ไปไหนเลย ว่าจะ ๆ แล้วนะ
คนเกิดวันวันพฤหัสบดี วันนี้ เหนื่อยกับหน้าที่ ส่วนหนึ่งของครอบครัว สังคม การแสดงออกที่จำเป็น ระแวง งานการ ยังอยู่ในขอบเขตของญาติพี่น้อง เสียเปรียบ คิดมาก เงินทอง จับต้องได้ ใช้ไม่ได้ เงินชาวบ้าน ความรัก พยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อเขาและเรา
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้เน้นเรื่องผลงานผลประโยชน์ ต้องสอดคล้องกัน สภาวะภายในวุ่นวาย เสนอข้อแตกต่างในเงื่อนไข งานการ ทำงานเป็นเงินเป็นทอง เป็นใช้ได้ เงินทอง ยังทำมุ่งหน้าไปไม่หยุด รายจ่ายยังไล่ตาม ความรัก ยังเป็นตัวเอกของเรื่อง ที่ไม่มีคู่แข่ง
คนเกิดวันเสาร์วันนี้มีเรื่องให้ต้อง แก้ไข มีเรื่องลับเฉพาะ การต่อสู้แบบแผนใต้ดิน ใช้อารมณ์ ปรับเปลี่ยนแก้ข่าว งานการ ทำให้สะใจ เต็มที่พอ ผลแบบไหนไม่เครียด เงินทอง ยังขาดมือ แต่มีทางได้มา ความรัก ว่ากันแบบ ตรง ๆ ไม่มีข้ออ้าง ช่วยได้ตามที่มีกำลัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com 

 
ดวงประจำวันที่ 17 ก.ค.2557

ดวงท่านในวันพฤหัสบดีที่ 17/7/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคน อยู่ไม่นิ่ง ชอบไป ๆ มา ๆ ไม่หยุด ทำอะไรจับจด และดูจะขยันไปหมดแต่ผลออกมาไม่ค่อยได้เรื่องนัก แต่ก็เข้าใจนะ เพียงแต่สนใจคนหรือส่วนประกอบของงานมากกว่าผลงาน อยากมีเพื่อนหรือเพื่อนคุย อาชีพ แมวมอง หาคนป้อนให้แก่กิจการอื่น จัดหางาน งานขายตรง ขายสินค้าพิเศษ งานช่างฝีมือ และอุตสาหกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ฐานะไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะตามสบาย ๆ มากไป ความรักพยายามส่งเสริมให้คนที่รักดังและยิ่งใหญ่ แต่ก็มีปัญหาเพราะเขาไม่สามารถทำได้ตามที่เราให้เขา
หญิง เป็นคน รักสวยรักงาม มีเสน่ห์และรักษาหุ่นหรือเอกลักษณ์ส่วนตัวไว้ให้เด่นเสมอ ออกจะเป็นคนเจ้าชู้และทำอะไรจริงจังกับเจ้าอารมณ์ แต่เป็นคนขี้บ่นและหยิบโหย่ง ออกจะขี้โรคและไม่ค่อยสนใจความคิดคนอื่น อาชีพ ธุรกิจบริการ ชอบทำงานสบาย เดินแบบ แฟชั่น และท่องเที่ยว ทัวร์ ภาษา และการติดต่อ งานสังคมและชอบพบปะคนหมู่มาก ฐานะ ไปได้ดี สามารถถีบตัวเองให้ก้าวไกลและคนรู้จักได้มากมาย ระวังเรื่องโดนเขาหลอกไว้จะดี ความรักเลือกเอาที่พอใจ และถูกใจ เอาความรักเป็นหลัก

คนเกิดวันอาทิตย์ ความเข้าใจมาพร้อมกับ ความอยากเอาชนะ ความอ่อนหล้ามาพร้อมกับความระแวงสงสัย ก็ต่อสู้กันไปตามกฏแห่งกรรมเวียนว่ายหนีไม่พ้น จะละจะเลิกก็ติดขัดโน้นนี่ไปหมด ให้เศร้าในจิตใจ แต่ตัวสบาย ๆ นะ งานการทำสบาย ไม่มีเครียด มาเครียดเรื่องไม่ใช่งาน เงินทองพอดี ไม่หมดก็ไม่เหลือมาก ความรัก กับความรักน้ำเน่าที่หนีไม่พ้น เพราะคนอื่นไม่มีเหตุผลและเอาแต่ใจ มีแต่จะชวนให้ไปทำเรื่องเฉพาะกิจแบบอ้างสังคมบังหน้า แถมต้องใช้เพื่อนช่วยกรุยทาง
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ใช้ความเป็นตัว ของตัวเอง จัดการและเอาตัวรอดจากสิ่งแวดล้อมมาได้ ความคิดหลากหลายและวุ่นวาย และจะเกิดการปะทะถ้ามีคนท้าทายและลองดี งานการทำให้รูปแบบกึ่งสังคมกึ่งซ่อนเร้น โดยใช้การเจาะลึกที่เคลือบแฝง เงินทองมีได้มาทางลับ หรือรายได้พิเศษ แต่ก็ต้องใช้ไปแทบไม่เหลือ ความรักพยายามเอารักเน่า ๆ ที่เซ็ง ๆ มาเขย่าขวดให้เกิดฟองซ่า
คนเกิดวันอังคาร วันนี้รสชาติอาจจะซู่ ซ่าในยามเช้า แต่เวลาอาจจะไม่พอเหมาะ และต้องวุ่นวายกับเรื่องการนัดแนะ การกำหนดเวลาให้กับการทำงานหรือส่งมอบเรื่องบางเรื่อง อาจจะต้องมีการแก้ไขข้อกล่าวหาหรืออธิบายความเป็นไปด้วยนะ งานการไปได้ดี ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจและอยู่ตัวไปได้ เงินทองทำมากได้น้อย ทำน้อยได้มากเป็นไรหวาพักนี้ ความรักไม่สิ้นสุดแค่รักนะ เลยไปเรื่อย ๆ ไม่มีหยุดยั้งใจ เป็นไงเป็นกันซิอ้าว
คนเกิดวันพุธ วันนี้เป็นไปตามภาครวมของ สิ่งแวดล้อม มีความกดดันมาก็ทำตัวให้ลอยกระพือแบบไม่ปะทะ หลีกเลี่ยงและรอมชอมหาจุดอยู่รอดใหม่ แต่เงทื่อนไขเรื่องต่าง ๆ ยังคงมาชนและกระจุกอยู่ที่ตัวเรา แก้ไขไปได้หนึ่ง ก็มีเรื่องตามมาหนึ่งเสมอ งานการแก้ไข คิดลึก และเอาชนะเป็นเรื่อง ๆ เพียงแต่ยังไม่แสดงออกมาก เงินทองหาข้อสรุปได้ลงตัว ยังต้องทดลองความคิดและการกระทำ ความรักคงที่ไม่มีเปลี่ยนแปลง เพียงแต่ไม่หวาน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องต่าง ๆ ยังหาจุดลงได้อยาก จะทำอะไรยังติดคาเรื่องโน้นเรื่องนี้คนโน้นคนนี้ ต้องมาค่อยปรับเปลี่ยนตัวเราเองให้เข้ากับสถานการณ์ แต่พอถึงเวลากระทันหันจริง ๆ ก็ทิ้งเรื่องทั้งหมดและเอาทุกอย่างโยนเข้าตู้หมด งานการทำแบบบ้าบอคอแตก จิตใจไม่อยู่กับตัว วิญญาณล่องลอยและทำให้พ้น ๆ ตัว ไปก่อน เงินทองคงที่แล้ว เหมือนเดิม ไม่มีกระเตื้องหรือลดฮวบ ความรัก ถ้ายังคิดมากและไม่รู้จักแบ่งเวลาหรือแบ่งเหตุการณ์ให้ถูก ก็เชิญบ้าไปคนเดียวเถอะ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้อาจจะต้องเน้นใน เรื่องผลประโยชน์และความได้เปรียบนิดหนึ่ง ทุกอย่างมองดูไม่มีอะไร แต่เหมือนบีบคั้นให้ต้องคิดมาก หลาย ๆ เรื่องเหมือนอยู่ในมือคนอื่นก็จริง แต่ก็ต้องให้เราเป็นคนปรับแต่งและควบคุมหรือใช้ความคิด เหคุการณ์เงียบแต่คลื่นใต้น้ำแรง งานการทำได้ดีมีความคิดอ่านสูง ความเป็นไปได้ดี เพียงแต่จิตใจคนยากหยั่งถึง เงินทองพยายามจะกำลังและอำนาจบ่งชี้ในเรื่องค่าของตำราและความคิด จะทำให้ค่าตัวสูงขึ้นได้ ความรักถ้ามั่นใจและคิดว่าพร้อมก็คุยกันให้รู้เรื่องสักทีดีไหม จะได้จบเป็นคน ๆ ไป
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงต้องทำตัวให้ เป็นปกติสุข เรื่องที่ผ่านไปแล้วเอามาพูดอีกจะทำให้เสียน้ำใจกันเปล่า ๆ จบแล้วให้จบไปเลยจะดีกว่า ในช่วงตัวนี้จะมีเรื่องสาว ๆ เริ่มเข้ามาแบบกระชั้นชิด อาจจะไม่มีอะไรแต่ทำให้ส่วนลึกในหัวใจก่อกระแสคลื่น เข้าใจไม่วุ่นวาย เพียงแต่ความอดทนมีจำกัดเกินไป ทำให้อะไรที่ดูจะดี พระเอกมักจะตายตอนจบเสมอ งานการทำได้ดีพอสมควร มีผลงานเยี่ยม เงินทองเริ่มมีเข้ามาในรูปแบบงานพิเศษหรือมีผลประโยชน์ทางอ้อม ความรักเริ่มวิ่งถือธงนำหน้ารถไฟ เพียงแต่จะท้อแท้ใจปล่อยให้รถไฟทับตายก่อนถึงปลายทางหรือไม่เท่านั้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com 

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 583

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน