Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 15 เม.ย.2557

ดวงท่านในวันอังคารที่ 15/4/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีหลักการ ความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีวิชาการดี ไหวพริบดี ชอบศึกษาหาความรู้ แต่ชีวิตอมทุกข์ เจอแต่ปัญหาของสังคมที่บีบคั้นให้เป็นไป ทำอะไรเป็นพื้นฐานไปเรื่อย ๆ ไม่กล้าเสี่ยงทำงานใหญ่ อาชีพ นักวิชาการ นักบริหาร ฝ่ายผลิต อุตสาหกรรม โรงงาน บุคคล ทั่วไป การติดต่อ การขาย ซื้อมาขายไป ฐานะ แล้วแต่คนที่มาอยู่ด้วย เป็นช้างเท้าหลังน่าจะดี ความรัก เจ้าชู้ วุ่นวายกับเรื่องการใช้อารมณ์ และเน้นที่รูปร่าง หุ่นดี
หญิง เป็นคนมีเสน่ห์ หุ่นดีสวย เจ้าอารมณ์ เข้าสังคมเก่ง วางแผนเก่ง การแสดงออกฉาบฉวย ใช้คนเป็น ชอบทำอะไรเสี่ยงในทางเร้นลับ ที่จะทำให้ร่ำรวยได้ งานการ จัดหาจัดจ้าง ภาษา ความท่องเที่ยว บังเทิง ขายสินค้าพิเศษ ขายตรง ธุรกิจบริการ การพนัน ฐานะ เงินผ่านมือเยอะ แต่จะไปอยุ่ในทรัพย์สินหมด ลงทุนสูง ความรัก มองหาคนที่เอาตำแหน่งสังคมพึ่งพาหารายได้ในทางลับ และเป็นปลอกคอให้

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะมีความพร้อม ไหวพริบ ตรงไปตรงมา อารมณ์ความรุ้สึกที่เกิดขึ้นภายใน ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ความทุกข์ใจเรื่องความกดดันขงเบื่องบนยังเป็นของคู่กันประจำวัน งานการเหนื่อยใจกับความไม่ยุติธรรม ต้องทำตามเงื่อนไขแบบหน้าเบื่อหน่าย เงินทองดูน่าจะดีในส่วนของตัวเอง แต่ผลของส่วนรวมต้องใช้เวลานิดหนึ่ง ความรัก เน้นความเหมาะสม ยึดติดในแบบเงื่อนไขโบราณ แต่การคบหาสมัยใหม่
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ไม่ค่อยจะสบายใจนัก ต้องพยายามทำตัวให้ปกติวิสัย รับเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยหลักการและความถูกต้องเป็นเกณฑ์ ระวังเรื่องการแสดงออกจะเป็นน่าอิจฉาของเขา หรือบุ่มบ่ามไม่เข้าท่า งานการยังต้องเก็บความรู้สึกนิด แม้ต้องอยู่ท่ามกลางสายตาคน เงินทองเริ่มต้องระวังรัดตัวกับความพร้อม ของภาระ ความรักบอกรอนิด จะได้เข้าใจและมีจังหวะเวลา ที่ทำความเข้าใจให้มากกว่าเดิม
คนเกิดวันอังคาร กับความอ่อนไหวในอารมณ์ ความคิดที่กว้างไกลเข้าไปในใจคนอื่น ชื่อเสียงหรือการกระทำต้องอ้างอิงตัวช่วย กับการทำอะไรไม่ค่อยถูกกาละเทศะ ความทุกข์ใจที่คนใกล้ตัวนำมาให้ และต้องปรับตัวด้วยความยุ่งยากใจ งานการทำในเงื่อนไขตามระบบ และตามตะเข็บกฎหมาย เงินทองยังไม่คงที่ จัดเก็บไม่ได้ตามเป้าเสมอ ความรักอิงใจกันไป แบบอารมณ์สวนทาง เดี๋ยวคนนั้นดีคนนี้ร้าย เดี๋ยวคนนั้นร้ายคนนี้ดี
คนเกิดวันพุธเป็นวันแห่งความวุ่นวายถ้า ต้องการเอาจริง แต่จะเป็นวันที่สบายถ้าปล่อยวาง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะทุกเรื่องจะลงตัวของมันเอง ความเป็นคนไม่อยู่เฉย ทำให้ผ่านวันนี้ไปได้ยาก จึงสร้างความทุกข์ใจเพราะไม่รู้จักคำว่าพอ งานการทำให้ทุกข์ยากและหาเรื่องมาใส่ตัวเอง เงินทองเขามี ยังไปห่วงหามาให้เขาใช้ ระวังจะเป็นหนี้เพราะคนอื่น ความรัก จะดีที่สุด ถ้าคิดเอาความเหมาะสม เป็นหลักการ อย่ามองแต่ความรู้สึกอย่างเดียว
คนเกิดวันพฤหัสบดีวันนี้จะพยายามลดบทบาท ตัวเองลงมา เน้นไปที่ความพอดี เอาความเก่งและไหวพริบแก้ไขตัวเองให้รอด อยู่ในท่ามกลางความทุกข์ใจด้วยเรื่องของระบบงาน แก้ไขปัญหาให้กับคนใกล้ตัวเอง งานการจะเหน็ดเหนื่อยกับเสียงนกเสียงกา ที่เป่าหูด้วยอยากให้รับความรู้สึกที่เศร้า เงินทอง ยังไม่ดีนัก หลุดพ้นไปอย่าง ก็ต้องเตรียมเจอภาระอีกอย่าง ความรัก พยายามจัดวิธีการให้เข้าท่าที่สุด เพื่อไม่ปะทะอารมณ์ แต่คนรักมีความอ่อนไหวสูง ปรับเปลี่ยนอารมณ์เร็วมาก
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้ ต้องเตรียมความพร้อมกับการเผชิญเรื่องกดดัน อาจจะต้องใช้การเจรจาแบบตัวต่อตัว ความคิดยากเปลี่ยนแปลง การทำงานกับคนที่มีความคิดแตกต่าง บางครั้งเก็บกด แต่เรื่องทั่วไปยังไปได้ดี งานการเริ่มเข้าสู้ระบบการหลบหลีกอีกครั้ง งานที่ต้องอยู่เบื้องหลังเขาเช่นเคย เงินทองต้องใช้การบัญชีเข้ามาจัดการให้อยู่ในขอบเขตที่ว่างไว้ แต่เสียดายทำช้าเกินไป ความรัก มีเรื่องให้ต้องคิดและแก้ไขเกือบทุกเมื่อ เต็มไปด้วยอารมณ์ที่เปราะบาง ข้ออ้างกับเรื่องในใจเยอะ ประชดเมื่อมีจังหวะและท่าทีที่เกื้อกูลลงตัว
คนเกิดวันเสาร์ การเตรียมพร้อมกับเรื่องของภาคสนาม สืบเสาะและเผชิญสืบด้วยความเอาจริง สังคมรัดตัวเรื่องของกิจกรรมทางอ้อม เน้นเอาเรื่องของข้อมูลและเอกสาร อะไรที่ทำในเรื่องเร้นลับ เก็บมันเอาไว้ก่อน เพื่อนฝูง ทีมงานให้ความมั่นใจสูง งานการทำอยู่เบื้องหลังคนอื่น แต่อำนาจต่อรองสูง เงินทองมาตามน้ำ และมีความสม่ำเสมอดีมาก แต่รายจ่ายต้องกันไว้ ความรัก เป็นเรื่องของเด็ก ๆ อมมือเขาคิดเขาทำกัน แต่สังคมปัจจุนดูไร้ค่า และมองเหมือนยอดสนไหว ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
ดวงประจำวันที่ 14 เม.ย.2557

ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 14/4/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีสองลักษณะ บทกล้าก็กล้ามากไป ขี้อาย เผชิญความจริง จริงจังกับชีวิตเกินไป ความคิด พูดเก่ง เอาตัวรอดเก่ง เป็นคนคิดมาก หวาดระแวงไปหมด และมีคนอื่นจะมาทำเรื่องยุ่งยากให้เสมอ อาชีพ อุตสาหกรรมการผลิต โรงงานขนาดย่อม พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริหารความเสี่ยง การลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ การเงิน การธนาคาร กฎหมาย ที่ปรึกษา ฐานะ มีเงินผ่านมือมาก เก็บและรักษาไว้ไม่ค่อยได้ ความรัก คบกันและรักกันก่อนแต่ง คนรักเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย
หญิง เป็นคนชอบทำตัวหน้าใหญ่ใจโต ล๊อบบี้เก่ง เจ้าอารมณ์ สังคมเก่ง เชื่อมั่นตัวเองสูง ชอบท่องเที่ยวหาคตวามรู้ ไปเรื่อย ๆ ไม่เก่งมาก แต่ขยันและอดทนมากกว่า อาชีพ อาชีพของครอบครัว ค้าของเก่า สะสม รีไซเคิล สิ่งประดับ เรื่องความสวยงาม ติดต่อจัดหาจัดจ้าง ธุรกิจบริการ ฐานะ จะมีทรัพย์สินมาก เงินหมุน การลงทุนสูง ความรัก เน้นรักคนที่เหมาะสม แต่ชีวิตคู่มีปัญหา ขัดแย้งความคิด เวลาเกลียด ๆ มาก เวลารัก ๆ มาก

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังเรื่องทำอะไรบุ่มบ่าม สะเพร่า จะทำให้สร้างปัญหาในภายหลัง พยายามทำตัวเองให้หลบอยู่หลังเขา คิดมากจะอมทุกข์ หลบหลีกการปะทะการเดินหนี ชอบจับต้องความจริง อย่าเริ่มจริงจังกับชีวิตมากเกินไป งานการทำในเรื่องความละเอียด เอาของเก่ามาทำให้ได้เงินขึ้นมา เงินทอง ต้องเริ่มบริหารให้เข้าที่โดยด่วน หลายอย่างเริ่มอกไปไกลเกินความจริง ความรัก ทำเรื่องขัดแย้ง ความคิดแปลกใหม่ หาเรื่องวุ่นวาย ท้อใจเมื่อคิดถึงอนาคต
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้กับเรื่องของอารมณ์ การจัดการในเรื่องความละเอียดเรียบร้อย อาจต้องเริ่มเข้าสู่การเตรียมการเดินทางในระยะอันใกล้นี้ พร้อมกับต้องค่อยแก้ไขปัญหาให้กับคนใกล้ตัว เสียงสนับสนุนจากผู้ใหญ่มีน้อยลง งานการท้อใจกับการแทรกแซง การใช้อำนาจทางอารมณ์ จะคิดมาก แต่เกาะติดกระแสสังคมตลอด เงินทองเริ่มต้องจัดการและจัดเก็บ พื่อรายจ่ายเฉพาะกาล ความรักถือว่าดี ช่วยให้คำปรึกษา และมีการช่วยเหลือบ้าง เกาะสถานการณืไม่ยอมห่าง
คนเกิดวันอังคาร เริ่มเข้าเงื่อนไขปกติ ตรวจสอบและจัดการ การนัดหมายและข้อต่อรองใหม่ เรื่องภายในและภายนอกยังกล้ำกิ่งกันอยู่ ขณะที่สิ่งแวดล้อมยังเกื้อกูลและมีการช่วยเหลือที่ดีพอ เข้าใจคิดเป็น เพียงแต่ว้าวุ่ย และมีเรื่องมากเกินไป งานการ ต้องเน้นความสามารถเฉพาะตัว แข่งกับเวลาและทีมงาน เงินทองต้องเตรียมเงินให้พร้อมกับเรื่องของภาระ ที่กำลังตามมาติด ๆ ความรัก ของตายต้องดิ้นไม่ได้ แต่แกล้งปล่อยให้ดิ้นได้เอง เพราะปลานั้นปากติดเบ็ดดิ้นหนีตาย
คนเกิดวันพุธ วันนี้กับการขัดแย้งทางความคิด เรื่องความยุติธรรมแบบทีใครทีมัน อยากส่งเสริมให้ทีมงานทำผลงาน แต่ปัญหาเกิดโดยส่วนอื่น อารมณ์จะหงุดหงิดง่าย สิ่งแวดล้อมรับฟังความคิดเห็น แต่ไม่สามารถสรุปผลที่ดีได้ คิดแทนคนอื่นมากไปจะเป็นภัยแก่ตัวเอง งานการเบื่อ ๆ อยาก ๆ ท้อใจระคนกับเสียงเชียร์ที่คอยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึก เงินทอง อาจจะเป็นช่วงที่ต้องเตรียมเรื่องใช้จ่ายเยอะ ในเวลานใกล้นี้ ความรัก เกี่ยวพันเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้คิดมากและเน้นคอยเป็นพี่เลี้ยงที่ดี และจับจดให้อภัย
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้กับเหตุการณ์ที่แก้ไขด้วยตาต่อตา ฟันต่อฟัน หลายเรื่องที่คิดว่าไปได้แล้ว กลับทำให้เกิดปัญหา ต้องเอาตัวรอดด้วยการแลกเปลี่ยนของเรื่องอารมณ์ความรู้สึก เข้าใจและรู้แต่ทำอะไรไม่ได้ พร้อมทั้งต้องคอยหลบเลี่ยงการล๊อบบี้ของคนอื่น งานการเหนื่อยใจกับงานที่สร้างความรู้สึกที่ไม่มีวันจบ ทำเท่าไรก็ฝืนใจตัวเอง ไร้ค่าทางความคิด ได้มาซึ้งความสะใจ เงินทองช่วงนี้มือเติบไปหน่อย เผลอเป็นอยากใช้อะไรให้วุ่นวายตามใจตัวเองมากไป ความรัก บอบบาง วางเงื่อนไข จริงเป็นเท็จ เท็จเป็นจริง สุดท้ายจะลงเอยแบบ แค่เพื่อนหรือวงเล็บในใจเปล่าหวา
คนเกิดวันศุกร์อุทาหรณ์วันนี้ เรื่องทุกอย่างไม่ได้มาด้วยโชคช่วย ผลงานต้องสร้างด้วยฝีมือ ความเชื่อถือดี ให้ระวังเรื่องทำดีร้อยทำชั่วครั้งเดียวเป็นหมา ต้องแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าด้วยวิธีแบบแนบเนียน ใจคิดและระแวง อยากหวังอะไรที่สมหวังบ้าง งานการรับผิดชอบมาก งานเร่งด่วนมีมาให้เสมอ เงินทองมีทั้งไปและมา ให้ระวังบัญชีของภาครวม ไม่ลงตัว ความรัก ยังเน้นเก็บตัว ขณะเดียวกันที่จะทดลอง วัดใจ ให้เกิดความแตกต่าง
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้เน้นไปที่ทำอะไรให้เกิดผล ทางเกียรติยศชื่อเสียง หลายเรื่องไม่เข้าใจถึงที่มาที่ไป แต่ลงตัวไปด้วยการร่วมมือแบบแปลก ๆ การสังคมมีข้อแลกเปลี่ยน ทุกเรื่องกำลังไปดีและใช้ฝีมือ ถ้าไม่คิดมากไปจะดีกว่านี้ งานการกำลังไปได้ดีทุกทาง ทั้งผลทางการเงินและผลทางจิตใจ เงินทองยังต้องหามาเพิ่มไว้จะวิธีใดก็ตามขอให้ได้มา ความรักเริ่มเข้าใจ มองตารู้ใจ ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้ดี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 13 เม.ย.2557

ดวงท่านในวันอาทิตย์ที่ 13/4/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนปรับตัวเก่ง ไหวพริบดี เรียนรู้ได้เร็ว เป็นคนรักความยุติธรรม หยิ่งและถือศักดิ์ศรี ขัดแย้งจะประชด ทำอะไรไม่เกรงใจใคร ลุแก่อารมณ์ตัวเอง ฝืนสามัญสำนึก อาชีพ แก้ไขปัญหา ซื้อมาขายไป ขายตรง นักวิชาการ สารคดี สิ่งพิมพ์ อาจารย์ นักกฏหมาย อุตสาหกรรม ที่ดิน ฐานะมีทรัพย์มาก ไม่คงอยู่ เพราะลงทุนสูง รายจ่ายเยอะ ความรัก จะได้คนที่เอาแต่ใจตัว ไม่มีโรแมนติกในเรื่องความรัก
หญิง เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย คิดมาก หาทางออกเก่ง การสังคมดี แต่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร ทำอะไรเป็นปัญหาให้คนอื่นแก้ไขเสมอ มีสองลักษณะในคนเดียวกัน เป็นคนเข้าใจง่ายแต่เรียนรู้ได้ช้า มักจะศึกษาอะไรสำเร็จได้ด้วยการบีบบังคับจากภายนอก อาชีพ พื้นฐานครอบครัว สิ่งประดิษฐ์ เกี่ยวกับความงาม เงินนอกระบบ ฐานะ ปานกลางถึงร่ำรวย ความรักเอาที่ตัวเองพอใจ แต่ปัญหามากมาย ด้วยขัดแย้งความคิด

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงวุ่นวายกับ เรื่องสังคม แข่งขันกับเวลา ความคิดกระเจิงแบบสุด ๆ หลายเรื่องต้องทำความเข้าใจใหม่ อดทนและรับเรื่องราวได้ดีขึ้น แต่ไม่ค่อยอยากทำอะไร ทำไปเพราะจำใจ สร้างความฝันในอาการ งานการทำไป แก้ไขและปรับตัวกับเหตุการณ์ ใช้อารมณ์ เงินทองมีแต่รายจ่าย รายรับยังไม่เห็น ความรัก ทำทุกเรื่องที่จะให้ดูสบาย มองทะลุ และต้องยึดความคิดเดิมกับเหนื่อยหน่ายกับการเล่นซ่อนหา
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้กับความบ้าบอคอ แตกที่สุด ๆ ไปตามกระแสค่านิยม เจ้าอารมณ์ การแสดงออกที่ตรงกันข้ามกับชีวิตประจำวัน เด็ดขาดในจุดหนึ่ง และเร้นลับซ่อนในบางเรื่อง งานการ เกี่ยวกับความเป็นตายของคนอื่น หรือเรื่องเน่า ๆ แบบเดิม ๆ เงินทองไม่เครียด มีใช้มีจ่าย ผูกพันธ์กระเป๋าคนอื่น ความรัก กำลังดี คุยกันได้ อาจจะต้องกดดันนิดหนึ่ง ยึดติดหน่อย ๆ กับเรื่องที่ว่ากันแบบแปลก ๆ ออกไป
คนเกิดวันอังคาร วันนี้กับข้อกำหนดในใจ กิจกรรมบีบให้ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลา หลายเรื่องต้องแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า ความสามารถเฉพาะตัวสูง ใช้อารมณ์ และสิ่งแวดล้อมชักพาให้ต้องคิดและทำตาม งานการใช้ความเก่งแข่งขันเวลาและคนอื่น เหน็ดเหนื่อย และหลบซ่อน เงินทอง ตัวเลขมีมากมาย ตัวเงินหมุนมาก กับรายรับรายจ่ายวิ่งสวนทางกันไป ความรัก น้ำท่วมทุ่ง จับจด ดูใจ จับผิด กับใช้ทุกเรื่องที่อยากแกล้งให้เขาเอาใจ
คนเกิดวันพุธ วันนี้กับเรื่องราวตัวเอง ครอบครัว และ สิ่งแวดล้อมแบบ สบาย ๆ จะมีเรื่องให้ทำแบบไม่มีหยุด ของคนใกล้ตัว หลายเรื่องต้องออกหน้าและออกความคิดเห็นแบบจริงจัง การใช้อารมณ์และหลบหลีก งานการทำในส่วนจัดเก็บและข้อมูล กับความบังเทิง เงินทอง จับจ่ายในจุดที่ต้องเป็นส่วนรวม กับการซ่อมแซมบางเรื่อง ความรัก เจ้าอารมณ์ ความคิดมากมาย ไม่ค่อยมีเวลา และความคิดขัดแย้งในตัวเอง
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้กับเรื่อง ไหวพริบหนีความเศร้า กับเรื่องราวมัวเมาวาทะศิลป์ กับเรื่องราวที่จับต้องไม่เป็นจริง กับทุกสิ่งที่กดดันให้ทำใจ ในความทุกข์มีความสุขระคนต้อง ให้จับจองเรื่องงานไม่หนีหาย มาชูคอทำให้มองเรื่องมากมาย มีทั้งจ่ายและกินอยู่ลาภปากคอ งานการเหนื่อยกับคนใกล้ตัว และวุ่นวายกับอารมณ์และความสบายตัว เงินทองใช้ไป แต่มีส่วนได้บ้าง ความรักกำลังนำหน้าทุกเรื่อง แต่เบื่อ ๆ อยาก ๆ ถ้าคิดถึงอนาคต
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จะขึ้นกลับการกระทำของตัวเอง การแสดงออกฝืนและปรับเปลี่ยนท่าทีไป ความรุ้สึก และการนึกคิดขาด ๆ เกิน ๆ แต่เรื่องความสัมพันธ์กลับความผูกพันกลับมาแบบดีขึ้น การพูดจาปรับต้องใช้จังหวะให้พอดี สิ่งแวดล้อมที่ยังวุ่นวายไม่รู้จบ งานการยังคงทำตามคำสั่งหรือสัญญา การอ้างอิงเหตุผล และถ้อยอาศัยของสีงคม เงินทองยังไม่ค่อยเข้าท่านัก กับการดูแล และหน้าที่ของคนรับผิดชอบ ความรัก ยังต้องปรับเปลี่ยนวิธีการและเวลา กับการแก้ไขปัญหา คงยังหาจุดแน่นอนไม่ออก
คนเกิดวันเสาร์วันนี้ต้องทำอะไรที่แข่ง กับตัวเอง เน้นในจุดของงานการและรายได้ เรื่องกิจกรรมเฉพาะกิจ การใช้ความสามารถเฉพาะตัว ความแน่นอนและไหวพริบกับการผูกความสัมพันธ์ในแน่นเฟ้นมากขึ้น งานการทำได้ดีระดับหนึ่ง ที่ยังหาตัวจับได้ยาก เงินทองมีรายรับ แต่ต้องแลกเปลี่ยนด้วยความสามารถ ความรัก เข้าใจกัน แต่มีภาระหน้าที่ของแต่ละคนและคนละทาง ยังไม่ได้จังหวะของการแสดงออก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 12 เม.ย.2557

ดวงท่านในวันเสาร์ที่ 12/4/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนโลภมาก เอาเปรียบคนอื่น สร้างควาทุกข์ใจและกดดันตัวเองให้คิดอยากได้ของคนอื่น แต่เป็นคนพูดตรง ๆ ชอบอะไรก็ว่าตรง ๆ ความขยันมีจำกัด คิดมาก อมทุกข์ กับการสร้างฉาก อาชีพ ท่องเที่ยว ซื้อมาขายไป อาสา การติดต่อ สื่อ ครูอาจารย์ ขายสินค้าพิเศษ ฐานะ มีการลงทุนสูง ชีวิต ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ค่อยมั่นคงนัก ความรัก คบกันเป็นเพื่อนระยะหนึ่งยาว ๆ ชีวิตคู่ เอาแต่ใจตัวเอง เพราะคิดเป็นการค้าไปหมด
หญิงเป็นคนวุ่นวาย มีความคิดแปลก ๆ แบบเพี้ยนนิด ๆ ดูเหมือนเก่งและฉลาดเกินไป ไหวพริบดีเกิน ชอบการศึกษาหาความรู้ ศึกษาเพื่อเท่าทันคนขยัน กล้าอาสา แต่เป็นคนไม่อดทน คนมีหัวไม่มีหาง อาชีพ เกี่ยวกับของสวย ๆ งาม ๆ เครื่องประดับ สุขภาพความงาม โบราณวัตถุ การแสดง เดินแบบ แฟชั่นโชว์ นักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ฐานะ ปานกลางถึงร่ำรวยมาก ใจอ่อนเกินไปจะทำให้คุมการเงินไว้ไม่อยู่ ความรัก สนิทสนมกัน ทำกิจการร่วมกัน เอาความเหมาะสม แก่หน่อยดี

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ มีแต่คนจะชักจูงไปไหนมาไหน ลาภปาก ลาภสักการะ แต่เหนื่อยและทุกข์ใจ ไม่ได้ดั่งใจหวังไว้ ความคิดยังจับจด ยังเอาแน่นอนอะไรไม่ได้ ฝากชีวิตปล่อยไปตามชะตากรรม งานการ ทำตามความกดดันของฝ่ายตรงข้าม สะใจกับตัวเองที่ได้ทำบางเรื่องที่ไม่ตรงกับใจ เงินทอง มีให้ใช้ ว่ากันตามหลักการทุกประการ ห้ามออกนอกลู่นอกทาง ความรัก เฮหาสังสรรค์ไปกับสิ่งแวดล้อมไม่สนใจเรื่องใด ๆ แต่จะทุกข์ใจเมื่อต้องมาอยู่เงียบ ๆ คนเดียว
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ว่าด้วยวิธีการแก้ไขปัญหา ที่ต้องสร้างความพยายามสูง สิ่งแวดล้อมกดดัน ทำให้ต้องเด็ดขาดกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า ดีว่าเครดิตที่ทำไว้เก่ามีบารมีใช้ได้ ต้องแสดงออกเน้นความสามารถเอาตัวรอด งานการ ทำในเรื่องความสวย ๆ งาม ๆ ของตัวเอง ให้มองภาพลักษณ์ของความสบายใจและความสุขใจ เงินทอง อยากได้อะไรใช้ไปไม่คิด จะมาเสียดายตอนหลัง เมื่อตรวจสอบแล้วว่าเงินไปไหน ความรัก ชักจูงกันไปชักจูงกันมา ไปมันเรื่อยเปื่อยทั้งคู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่มีเป้าหมายที่ดีในการสร้างความผูกพัน
คนเกิดวันอังคาร วันนี้กับเรื่องภายในของครอบครัวและการงาน สลับซับซ้อน โน่นทีนี่ที ผุด ๆ นั่ง ๆ เหมือนตุ๊กตาล้มลุก หลายสิ่งหลายอย่างบีบไว้ไห้ไม่สามารถทำได้ดั่งใจหวัง ออกเครียด ๆ เบื่อ ๆ อยาก ๆ กับสิ่งแวดล้อม ความทุกข์ใจ พะวง ในเรื่องภาระและหน้าที่ งานการ ทำไปตามรูปแบบของสังคม ได้บ้างไม่ได้บ้าง ถ้าเน้นล็อบบี้ในส่วนเร้นลับ ใช้จังหวะฉกฉวยโอกาสจะได้มาแบบเนื้อ ๆ เงินทอง ไม่ค่อยดีนัก รายจ่ายเยอะ รายได้ยังคงทีไม่กระเตื้อง ความรัก ยังคงเป็นไปได้ในทางที่ดี เข้าใจกัน แต่จะมีความคิดไปคนละเรื่อง
คนเกิดวันพุธวันนี้ว่ากันตามหลักการและ ความกดดันของสิ่งแวดล้อมและความกดดัน ทุกอย่างยังบีบให้ต้องคิดมาก และเครียด ไม่ว่าคำพูดหรือการกระทำของคนอื่น อยากทำตัวเป็นเด็ก ๆ ที่ไม่ต้องเข้าใจเรื่องอะไรของคนอื่นทั้งสิ้น เรื่องของครอบครัวเขาจะโยนมาให้ตัดสินใจแทน งานการ คิดทำเท่าไหร่ก็ไม่เสร็จทั้งงานส่วนตัวและงานส่วนรวม เพราะได้แต่คิด ๆ เงินทองเป็นเรื่องที่น่าจะดี พอไหว เพราะจะบอกปัดทุกเรื่องที่เป็นรายจ่ายเข้ามา ความรัก ยังเป็นเรื่องที่ใหญ่และคิดเป็นหลักเป็นการ กับการวางแผน และซึมซับสิ่งที่ได้รับ
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ เน้นไปที่เรื่องกิจกรรมและการงาน พยายามทำตัวให้ปกติวิสัยมากที่สุด อย่าแสดงออกนอกเหนือไปจากเรื่องที่เคยทำ ฝ่ายตรงข้ามจับผิดและพร้อมจะกดดันทุกอย่าง บางครั้งต้องเก็บตัวและแสดงออกแบบแปลก ๆ เพื่อให้ผ่าน ๆ ไป งานการได้อย่างเสียอย่าง เรื่องหนึ่งดี เรื่องหนึ่งแย่ คาดหวังไม่ได้ เงินทองยังไม่ดีนัก อาจจะต้องนำเข้าจากภายนอก เพื่อช่วยเหลือเงินในกระเป๋าให้พอเพียง ความรัก เจรจาพาทีสนุกสนาน การแสดงออกฉาบฉวย ความในใจเยอะ เก็บกด และเก็บตัว ซ่อนวงเล็กในใจ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้เป็นวันได้จะรับผลตอบแทนที่เป็นรูปธรรม อาจจะเป็นวันที่ดีที่สุดของอาทิตย์นี้ก็ว่าได้ ทุกเรื่องดูค่อนข้างจะลงตัว ให้ระวังจังหวะเวลาและสภาวะต่าง ๆ ให้เหมาะสม จะยังเอื้อประโยชน์ถึงขั้นสูงสุด น่าจะมองอะไรให้กระจ่างใจมากกว่านี้ งานการ ได้รายละเอียด แต่เป้าหมายยังอีกช่วงระยะหนึ่ง เงินทอง ช่วงนี้ ต้องเก็บซ่อนไว้นิดนึงและใช้จ่ายระมัดระวังมากขึ้น ความรักทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ตัวเองกำหนดทั้งเสนอและสนอง กฏเกณฑ์ตายตัวไม่มี แต่แน่นอนก็คือ เป็นแบบเดิม ๆ ที่เดิม เวลาเดิม เหตุการณ์แบบเดิม ๆ
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่าง ยังเป็นข้อกำหนดของตัวเองด้วยตัวเอง แต่ทำเพื่อคนอื่น จะมีการใช้อารมณ์และคิดมากในเรื่อง สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ จะดีหรือเลวสามารถแปรเปลี่ยนได้ทุกเวลา ความคิดยังจับจด และจดจ้อง ทั่วไปสบาย ๆ แต่เน้นเงินทองและการอยู่รอด งานการทำด้วยความรวดเร็ว แต่กว่าจะทำจริงจะช้าแล้วช้าอีก เงินทองต้องวางแผนการให้ดี ทั้งหลบซ่อนและการจัดการที่โอนถ่ายไปให้คนอื่น ความรัก อาจจะหวานในจุดที่ต้องการ แต่เบื้องหลังมีการแสดงออกที่มีข้อจำกัด เรื่องอิสระภาพมากมาย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 11 เม.ย.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 11/4/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคน มีความคิดตัวเอง คบคนยาก แต่ก็ไม่เบื่อกับคบคน ชอบเพ้อฝัน และอารมณ์สุนทรีย์ แต่จริงจังกับชีวิตและคำพูดเกินไป ทำอะไรแบบจับจด รอเวลา อาชีพ ทำทุกเรื่องที่มีผลประโยชน์ และ ทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ฐานะ ไปได้ดี ปานกลางถึงร่ำรวย ความรัก ได้คนอายุมากหน่อยและมีความเป็นผู้นำจะดีทีสุด
หญิง เป็นคนไม่ชอบอยู่กับที่ ไม่นิ่ง มีความคิดกว้างไกล พร้อมกับความขยันที่เป็นเลิศ แต่ขี้เบื่อและไม่ชอบคนมาวุ่นวาย จึงอยุ่ที่ไหนไม่ได้นาน ไหวพริบดีทันคน แต่ชอบทำอะไรตรงเกินไป อาชีพ นักการแสดง ภาษา เดินแบบ การโรงแรม ธุรกิจบริการ ทัวร์ และเทรนเนอร์ ฐานะ ไปได้แบบสบาย ๆ ลำบากหน่อย ความรัก มาจากการงานหรือกิจกรรม แต่ชีวิตได้คนไม่ได้รักมาก่อน เน้นความเหมาะสมมากกว่า

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทำอะไรสองจิตสองใจ วุ่นวายตัวเอง ยึดติดกับเรื่องของหัวใจ ทำให้เรื่องพลิกเปลี่ยนได้แบบฉับพลัน สะใจกับการทำเรื่องให้มีปัญหาเสมอ ๆ ทุกเรื่องต้องพยายามกระทำเท่าที่เคยทำตามปกติวิสัยดีกว่า งานการสบาย ๆ ยังแก้ไขตามเรื่องตามราวของเหตุการณ์เฉพาะหน้า เงินทองไม่เครียด ถือว่าตัวเองคุมตัวเองได้ดี ความรัก สร้างภาพ สร้างฉาก สร้างเรื่อง สร้างราว ทำทุกเรื่องให้ดูน่าสนใจ
คนเกิดวันจันทร์วันนี้กับเรื่องแปลก อาจจะหมายถึงการเดินทาง กิจกรรมบางเรื่องรัดตัว มุ่งทำทุกเรื่องที่มีข้อต่อรองหรือตกลง ไม่ยอมอดทนต่อเรื่องที่หนักเหนื่อยใจ หลีกหนีและว่ากันไปตามหลักการ กับการเอาตัวรอดด้วยคำพูด งานการทำสบายใจและ ยึดติดที่คนอื่นบอกไว้ เงินทอง ไม่ดีนักกับรายจ่าย แต่สะใจ ความรัก ยังเน้นที่มีกิจกรรมหรือการกระทำที่มีความผูกพันธ์มากขึ้น อาจต้องปรับเปลี่ยนอิริยาบทหรือสถานที่สุขใจ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้กับความเซ็งแต่เช้า ในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติสร้างสรร หนักเหนื่อยใจกับเรื่องที่ตั้งเป้าแต่ทำไม่ได้ เครียดกับเรื่องความจริงในแง่เอาเปรียบ เบื่อ ๆ อยาก ๆ กับการแสดงออกที่ต้องสร้างฉากและสร้างค่านิยม งานการทำไปได้ระดับหนึ่ง ที่ไม่น่าพอใจ เงินทอง ช่วงนี้ไม่ดีนักรายได้ลด แต่รายจ่ายมาก ความรัก เขาเน้นเรื่องของเขา เราเน้นเรื่องของเรา คุยกันแบบไม่ให้เหงา แต่ไม่หวาน เหมือนการแสดงละคร
คนเกิดวันพุธ เป็นวันที่ดี สบาย ๆ ถ้ายอมปล่อยให้คนอื่น เป็นคนนำบ้าง อย่าไปคิดถึงเรื่องตรงมากไป ถ้าคิดมากจะต้องปะทะ และอาจต้องมีการเปรียบเทียบแบบได้อย่างเสียอย่าง สิ่งแวดล้อมทั่วไปยังอึดอัดและวุ่นวายให้แก้ไขเสมอ งานการยังเหน็ดเหนื่อยทั้งใจและกาย ดีว่ายังสามารถทำให้พ้นตัวไปได้ เงินทองอยู่กับตัวเองนะ จะใช้มากก็ได้ของแบบเดียวกัน ความรัก สรุปที่สุขภาพร่างกายยังไม่เข้าท่า กิจกรรมต่าง ๆ ต้องเลื่อนไปก่อน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้กับหลาย ๆ อย่างเริ่มเข้าที่ อะไรที่วุ่นวายจะต้องกดให้อยู่หมัด เริ่มปะทะกับสิ่งแวดล้อม สุ้สุดใจขาดดิ้น แต่ฝ่ายตรงข้ามมาแบบไม่แน่นอน วิถีวินาศน์เสมอ ทำให้ต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา งานการทำในจุดที่ให้พ้นตัวและพยายามรอมชอมมากกว่า เงินทองไม่ค่อยจะเข้าท่า แต่รายได้ทางลับยังพอมีมา ความรัก จะว่าหวานไปหมดนะใช่ แต่น้ำผึ้งฉาบหน้า ข้างในท่อนไม้ไว้รอตรงประตูทางเข้าบ้าน
คนเกิดวันศุกร์ ช่วงนี้ปัญหาการแก้ไขยังติดกับตัวเอง คงต้องไม่หยุดที่จะแก้ไขปัญหาให้คนอื่น ๆ เสมอ อารมณ์ยังยึดติดกับความสามารถเดิม ๆ จะเหนื่อยและหนักใจคนเดียว มีความเบื่อหน่ายเข้ามาด้วยนะ อยากมีเวลาว่างคิดหรือทำเรื่องส่วนตัวบ้าง วุ่นวายกับเรื่องทุกเรื่องที่ทำอยู่ งานการตัวเป็นไปพลาง ๆ แบบคนรู้เรื่องได้ดี เงินทองกระเป๋าใครกระเป๋ามัน ไม่มีให้ใครและไม่เอาของใคร ความรัก รอในเรื่องที่รับปากไว้ แต่ไม่ลงตัวในปัญหาของคนอื่น และเหนื่อยใจกับอารมณ์ที่เหมือนเด็ก เปลี่ยนความคิดโดยมีข้ออ้างได้เกือบทุกชั่วโมง
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้การงานและกิจกรรมต่าง ๆ ยังรัดตัว ให้มุ่งคิดหรือมุ่งหาต่อเนื่อง การสังคมรับเอามาแบบเต็ม ๆ จิตใจตรงไปตรงมา และมีไหวพริบในการเอาตัวรอดแบบขี้โกงเสมอ ผลงานยังดีเด่น และชื่อเสียงเริ่มดีขึ้น งานการทำในจุดที่เข้าถึงและเอาจริงจังมากมาย เงินทองเข้าที่ กับรายจ่ายมาก รายรับมี พอ ๆ จะสมดุลย์กันไปแบบไม่ค่อยมีเหลือมากมาย ความรัก ยังต้องสร้างความดีและให้มองเครดิตให้ได้ เพื่อเอาชนะใจคนรอบด้าน แต่ความทุกข์ในส่วนลึก ๆ ของหัวใจใครจะรู้ได้ละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 564

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน