Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 5 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันอังคารที่ 5/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนที่มีไหวพริบดี ชอบเอาชนะ และโต้เถียง มีเหตุมีผล และ มองแง่มุมออจะต่างกับคนอื่น เปนคนชอบทำอะไรด้วตัวเอง และมีความเข้าใจอะไรดี เหมาะกับอาชีพ นักการเมือง ทำการค้ากับราชการ นักวิชาการ ครูบาอาจารย์ นักวิจัย และสายการผลิต ฐานะ จะมีมากระยะหนึ่งอาจจะลงทุนสูง แต่ไปได้ดีในบั้นปลาย ความรักมองเน้นเป็นส่วนประกอบมากกว่า จริงจัง
หญิง เป็นคนรักความบุติธรรมและมองโลกใน แง่ดีเกินไป ทำให้เจอแต่ปัญหาและความกดดัน แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้แบบไม่คิดมากและเก็บตัว อาชีพ ทำการงานพื้นฐานครอบครัว ครูบาอาจารย์ พวกเกี่ยวกับรีไซเคิล ร้ายซ่อมแซมสุขภาพ นักแสดง และเดินแบบ ธุรกิจบริการ ฐานะจะไปได้ดีถ้าตัวเองไม่ใจอ่อนมากไป และรู้จักค่าของเงิน ความรักถือว่าเป็นใหญ่ ถ้าความรักไม่ดียอมทำลายตัวเองไปด้วย

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงจะต้องพบปะและทำ การเจรจาพาที และต้องปรับตัวเข้ากับสถานะการรอบด้าน เพื่อเล็งผลปรีโยชน์และการเอาตัวรอด สิ่งแวดล้อมกดดันและเอาเปรียบ แต่ก็ต้องพยายามเน้นการพลิกแพลงด้วยชั้นเชิงแบบคาบลูกคาบดอก งานการทำได้ดีและเงื่อนไขก็ยังไม่ลงตัวมากนัก ยังไม่ได้อะไรที่เป็นชิ้นและอันแบบวางใจได้ เงินทองพอจะมีใช้แบบจำกัดและออกจะต้องเครียดนิด ๆ ด้วยซ้ำ ความรักคิดมากแบบลึก ๆ แต่อิสระและไม่เครียด ถ้าไม่ได้รับการกวนใจ
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ทำ อะไรมีผลงานและได้เปรียบในการต่อรองในเชิงรุก แต่ตัวเองกลับอยากทำตัวแบบสบาย ๆ มากกว่า ไม่อยากรับผิดชอบอะไรเกินกำลังของตัวเอง วันนี้จะมองอะไรเป็นเหตุเป็นผลไปหมด แต่สมองจะตื้อ ๆ และจะแบบสนุกและสบาย ๆ มากกว่า งานการทำให้จุดที่พอใจและไปได้เรื่อย ๆ หนักไม่เอาเบาไม่สู้ เงินทองก็อยากจะใช้ให้มีความสุขใจ ถึงแม้จะไม่ค่อยมีก็ตาม ความรักได้อย่างเสียอย่าง เบื่อและไม่วุ่นวาย สรุปอยากอยู่คนเดียวเงียบ ๆ มากกว่า
คนเกิดวันอังคาร วันนี้วุ่นวายแต่เช้า เร่งรีบและจัดการให้เรื่องทุกเรื่องจบในม้วนเดียว ความคิดพุ่งไปที่เรื่องอยากจะทำอะไรให้เป็นเงินเป็นทองมากกว่าอย่างอื่น กิจกรรมเฉพาะหน้าต้องเอาตัวรอดและรัดกุม ความละเอียดและต้องแข่งขันกับความสามารถของตัวเองกับเวลา งานการทำไปหลายจุดหลายอย่าง แต่สรุปผลได้ลงตัว เงินทองได้มาแบบตัวเลข ตัวเงินยังมองไม่เห็นชัดนัก ความรัก เหมือนอยู่คนละฟากฟ้า กว่าจะมาเจอก็ตอนใกล้จะง่วงและเหนื่อยยาก แล้วจะหวานไหมนี่อะ
คนเกิดวันพุธ วันนี้ขยันและเริ่มต้นลุย แต่เห็นหน้า เจอใครเป็นใช้หมด ไม่สนใจแม้แต่เจ้านายหรือคนใกล้ตัว หลายเรื่องทำไปแบบใช้อารมณ์และมีบ่นหรือไม่ได้ดั่งใจ ทำให้คนอื่นเห็นเป็นตัวตลก และดูสะใจ งานการทำได้กล้าแข็ง แต่มีแค่สองมือทำไม่หมด เงินทองดีนะไม่ต้องสิ้นเปลืองไร แต่ก็ไม่ค่อยเก็บได้สักเทาไร ความรักมองแล้วน่าหวานชื่น แต่ก็แค่ฉากหนึ่งผ่านไป กับความคิดและการแสดงออกเป็นสุด ๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เหมือนบุญมี กรรมบัง อะไรที่คิดว่าจะลงตัวมีเหตุการณ์มาให้แก้ไข เฉพาะหน้าและมาทำให้เสียเวลาและทำให้การนัดหมายบางเรื่องหลุดไป คนรอบข้างมีทั้งเอาใจและมีแบบประชดและพูดมาก งานการ บ่งบอกความรู้สึกต่าง ๆ มองไปที่เรื่องจากจัดการให้ได้ลงตัวในทุกเป้าหมายที่หวังไว้ แต่คงไม่ได้ดีนัก เงินทองหลุดโลกแบบสุด ๆ แทบไม่มีติดตัวจริง ๆ แล้วยังมาถูกให้จ่ายโน้นนี่จนต้องเอาเงินอนาคตมาใช้ ความรักมีทั้งหวานอมขมกลื่น ที่ควรจะสุด ๆ กับทำตัวน่าเบื่อหน่าย ที่เฉย ๆ กับมาทำให้สะใจ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้มองไปที่ความ ยุติธรรมและพยายามไม่แสดงออกแบบสุดมากไป ความคิดเฉื่อย ๆ ไปได้เรื่อย ๆ แต่เรื่องงานการไม่เสีย เพียงและความคิดและการปรับตัวไม่ทันชาวบ้านเขา ระวังคนโง่จะเป็นเหยื่อของคนฉลาด งานการทำไปแบบได้เรื่องบ้างไม่ได้เรื่องบ้างตามสิ่งที่เขาอยากให้ทำ อะไรที่จริงจังไม่เห็น แต่เรื่องเฉพาะหน้ามีให้ทำประจำ แถมต้องทำให้ดีด้วย เงินทองไม่มีปัญหา ไม่จ่ายก็ได้ ถ้าไม่มีสิ่งยั่วยุ ความรัก ช่วนนี้ฝังตัวเองไว้กับความคิดเก่า ๆ ดีกว่า เรื่องใหม่รักใหม่ คงไม่ค่อยจะเกิดมานะในช่วงนี้ เซ็ง ๆ และเบื่อ ๆ เหมือนคนไร้อารมณ์
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงจะถูกกฏเกณท์ หรือ เรื่องเฉพาะหน้าที่คิดไว้มัดรวมกันไปแบบ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สภาวะไม่จำยอมเหมือนจำยอม แต่ก็วุ่นวายและสะใจดี อะไรที่คิดว่าไม่ดีกับดีมากและอยากจะทำอะไรให้แบบสุด ๆ สภาพท้วไปยังสามารถควบคุมสถานะการไว้ได้ดีระดับหนึ่ง งานการทำได้ดี แม้จะใหม่และจับจดเกินไปก็ตาม ดูมีผลงานดีนะ เงินทองเหมือนได้เปล่าคิดว่าไม่ได้ ก็ได้มาเพราะฝีมือตัวเองแท้ ๆ ความรักห่วงใยกันดีและมองดูไปกันได้ระดับหนึ่ง ถึงจะระแวงและคิดมากแต่ก็รอมชอมผ่านพ้นกันไปได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
ดวงประจำวันที่ 4 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 4/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนที่มีความคิด ฉลาดไหวพริบดี ว่องไว ทันเหตุการณ์ทันสมัย ทำอะไรก็ได้ลาภผล รู้จักใช้คน บางครั้งจะเป็นคนคิดมาก กดดันเพราะมีความเห็นขัดแย้งกับคนอื่น อาชีพ เปิดอู้รถ บริการ งานซ่อมแซม พวกงานช่างต่าง ๆ คอมพิวเตอร์ ฐานะมีกินมีใช้ เหลือเฟือย ความรักจะได้คนที่มีตำหนิ หรือมีแล้วเลิกกันแล้วถึงได้มาอยู่กันต่อใหม่
หญิง เป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง เอาความเก่งมีเสน่ห์ มาใช้ให้เป็นประโยชน์ ขยันอดทน และมีความคิดอ่านดี เพียงแต่ไม่ค่อยฟังคำพูดคนอื่น ดื้อรั้น ยอมหักไม่ยอมงอ อาชีพ นักแสดง จัดรายการ คนร้อง พิธีกร และโฆษก ฐานะจะไปได้ดีมาก ๆ ระดับหนึ่งเป็นที่พึ่งของใครต่อใครได้ ความรักเอาจริงจัง ไม่ดีเลิก และหาใหม่จนได้ดี

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ในส่วนของเพื่อน ฝูง ทำการบางอย่างจะให้เสียหน้าหรือเสียความรู้สึก บางเรื่องมาทำให้มีความคิดในการร่วมหุ้นลงทุน แต่ก็ได้แค่ดีใจ เอาจริงจับต้องไม่ได้สักอย่าง งานการของตัวเองทำได้ดี ไปเรื่อย ๆ เงินทองยังมีเข้าและมีออก แต่ออกมากกว่าเข้า ความรักเห็นใจกันดี ถึงแม้ว่าเราจะจำใจยอมก็ตาม
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้อยากทำอะไรแบบ สะใจ เปิดโปงทางความรู้สึก มีอะไรที่เก็บกดไว้ อยากระบายให้หมดเปลือก แต่ก็ได้แต่พูด ๆ ๆ อะไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ได้แค่ทวงบุญทวงคุณ งานการทำไปแบบอยู่ในเงื่อนไข และตามเป้า เงินทองพอจะมีใช้แต่จะพยายามไม่ให้ใครอีกแล้ว ความรักยังต้องอดทนอยู่แบบกดดัน กับคนที่เราไม่ชอบแล้ว
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ต้องทำตัวเป็น เด็ก ๆ แบบจำยอมให้คนอื่นเขากดดันและควบคุม อาจจะมีการกระทำบางอย่างที่แย่ อะไรบางอย่างเหมือนมองออกแต่ไม่สามารถทำได้ เหนื่อยเหมือนกัน งานการทำไปแบบสบาย ๆ ขึ้น เพียงแต่ต้องใช้ความคิดหลอกล่อเอา เงินทองมีให้จ่ายแต่ต้องรัดเข็มขัดเต็มที่ ความรักมองดูดีและความในใจมากมาย ที่กดดันให้พูด
คนเกิดวันพุธ วันนี้ทำงานต่างตอบแทน บางอย่างได้มาต้องเสียไปบ้าง ปรับเปลี่ยนระบบงานนิดหน่อย ช่วงนี้คงเหนื่อยหน่อยเพราะอาจจะเป้นการสรุปงานหรือมีการสับเปลี่ยนเวลาทำ งาน งานการตัวเองยังดีอยู่ ทำไปได้ไม่มีปัญหา เงินทองพอดี ไม่ขาด อาจมีเหลือนิด ๆ ความรักตอนนี้คงจะไม่หวานไปอีกหลายวัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงเป็นอีกวัน หนึ่งที่ต้องมีนัดแนะหลายรายการ อยู่แบบเรียบ ๆ นะวันนี้ เพียงแต่อาจจะมีการวุ่นวายเรื่องการขอคำปรึกษา หรืองานไหว้วานทำให้ ช่วงค่ำ ๆ อาจมีการไปกราบไหว้บูชาที่ใดที่หนึ่ง งานการของตัวเองเรียบร้อยดี ของคนอื่นยังเอาใจเขาไม่ถูกว่าจะเอาแบบไหน เงินทองคงจะทำได้ตามคาดหวัง ความรักยังดีอยู่ ถ้าไม่งอแงหาเรื่อง
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องเปรียบเทียบ อะไรหลายประการ วัดผลและดูแลใกล้ชิด ทั้ง งาน เงิน ความรัก ปล่อยไม่ได้เลยนะ ถ้าพลาดก็จะต้องเริ่มต้นใหม่ หรือต้องปรับความเข้าใจใหม่กันอีกครั้ง แนวข้อมูลต้องพยายามทำในแนวลึกให้ได้ งานการทำได้ดีมาก ต้องขอชมเชย เงินทองอาจจะมีใช้จ่ายมากไปบ้างตามอารมณ์ ความรักอาจจะมีงอนกันบ้างแบบไม่ตรงจังหวะและเวลา
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ ถือว่าเป็นวันที่ทำอะไรได้ผลที่ดีวันหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องเงินทอง และ การงาน ภาคผลรวม ยังคงทำได้สะใจ งานรับผิดชอบไปได้ดี ถึงแม้จะเพิ่งเอามาเป็นของตัวเองครั้งแรก หรือเพิ่งเคยรับเต็ม ๆ งานการทำแบบได้ผลในเงื่อนไขเวลา เงินทองช่วงนี้มีรายรับมาหลายทาง คงจะสบาย ๆ หน่อย ความรักจะดูดีถ้าไม่รักคนงาม ๆ มากไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
ดวงประจำวันที่ 3 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันอาทิตย์ที่ 3/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนไหวพริบดี รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว แต่เป็นคนไม่เก่งในเรื่องการเรียนการศึกษา ไปได้เรื่อย ๆ ชีวิตออกจะวุ่นวายอยู่กับการเปลี่ยนแปลง หรือโยกย้ายที่อยู่ อาชีพ การติดต่อค้าขาย นำเข้าหรือส่งออก การต่างประเทศ ฐานะปานกลางถึงร่ำรวย ความรักมองคนสวยและดีไว้
หญิง เป็นคนยึดติด เจ้าอารมณ์ แถมไม่สนใจคนอื่น เพียงแต่บางครั้งดีใจหาย บางครั้งบ้าระห่ำ แต่เป็นคนฉากหน้าทำดูดี ผักชีโรยหน้าได้ และจัดการอะไรแบบดี ๆ ได้ เพียงแต่ไม่ชอบตามใจคนอื่น อาชีพ ทนายความ ตำรวจ นักเล่นหุ้น เกี่ยวกับกฏหมายทุกอย่าง ฐานะ มีอำนาจหน้าที่ตำแหน่งดูดี ความรักจะจริงจังมาก และต้องเอาให้อยู่

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจจะได้ออกนอก สถานที่ ทำการต่อสัญญา หรือพวกเน้นการวิจัย ในด้านเอกสารข้อมูล ต้องทำตัวให้ดูเข้มแข็ง แต่อึดอัดและหงุดหงิดกับคนไปด้วย งานการทำไปบ่นไป ความในใจเยอะ เงินทองก็ยังต้องขอเขาใช้ไปก่อนหรือเอาของเก่ามาใช้ วามรักเขามาออดอ้อนทำดี แต่ใจเฉย ๆ
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ต้อง ฉกฉวยโอกาส หาทางทำอะไรที่ออกจะหลบหลีกหรือนอกแนวทาง เพื่อความอยู่รอดต้องทำ ความคิดอยู่ทางไกล คนใกล้ตัวออกจะทำให้เครียดนะในช่วงนี้ งานการทำไปแบบเร่งรีบและลึกลับ เงินทองยังพอไหว ถึงแม้ไม่มากแต่มีให้ใช้สบาย ความรักเกื้อหนุนกันดีแท้ คนไกลดีคนใกล้สร้างความหงุดหงิด
คนเกิดวันอังคาร วันนี้อาจจะมีการเสีย ความรู้สึก บางครั้งอยากเอาชนะ เสียอารมณ์การรับฟังข้อคิดเห็นและการเตรียมการณ์ งานการวุ่นวาย ทั้งเรื่องการศึกษาเรียนรู้และกิจกรรม เงินทองที่น่าจะได้ไม่ค่อยได้ แต่ที่ต้องจ่ายยังตามเป็นเงา ดีว่ารายได้พิเศษพอมี ความรักเหมือนต้องบังคับให้ทำแบบไม่ค่อยเต็มใจทำให้
คนเกิดวันพุธ วันนี้เขาเอาไงเราก็เอา ด้วยไม่ขัดใคร อาจมีรายการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยเพิ่มเติมบ้างจากรายการที่ค้างไว้ ดูท่าจะบานปลาย งานการทำได้แบบฉาบฉวย ไม่คงที่ แต่ก็ดูพอเข้าท่า เงินทองต้องเตรียมหามาเพิ่มอีก จากที่ร่อยหรอไป ความรักมาให้เห็นเว็บ แล้วจะไปต่ออีกแล้ว
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีภาระแต่เช้า เลย ตามรับหรือตามส่ง อาจจะมีกิจกรรมอะไรที่เกี่ยวกับปากท้องนิดหน่อย แต่เรื่องแก้ปัญหาของคนรอบข้างยังมาหนาแน่น เป็นช่วง ๆ งานการทำแบบสบาย ๆ รอบ้าง ช้าบ้าง เร็วบ้าง เงินทองยังมีอยู่ แต่พะวงว่าจะไม่พอสำหรับภาระที่ต้องจ่าย ความรักเห็นเราเป็นวัวเป็นควาย บ่นได้บ่นดี
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องถือธงนำหน้า รถไฟเลยนะ มีอะไรมาให้แบบไฟลนก้น ต้องรีบแบบแทบหายใจไม่ทัน เพราะจู่ ๆ เขาโทรมาเรียก หรือเราลืมนัด แล้วเขามาท้วง เลยต้องรีบ ๆ ไป งานการทำได้ตามความคิด ดูดีแต่ไม่สะใจ เงินทองได้ใช้บางเรื่องที่ให้ตัวเองดูได้ ความรักเริ่มก่อตัวให้คิดหนักว่าจะทำไงดีในอนาคต
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ให้เน้นในเรื่อง หน้าตา และเครดิตทางสังคม อาจต้องสร้างฉากหรือทำอะไรบางเรื่องให้เขาเข้าใจไปอีกทาง มัววุ่นวายในการเจรจาและใช้คำพูดให้รอด ๆ ไปและเหมาะสมที่สุด งานการต้องทำเพราะอยากจะเอาชนะคนบางคน เงินทองได้จ่ายอย่างสะใจ ความรักอาจจะคุยได้บ้างแต่รู้ ๆ อยู่ว่ามาหลอกมากกว่าเอาจริงจัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
ดวงประจำวันที่ 2 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันเสาร์ที่ 2/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนเก่ง มีความสามารถเฉพาะทางเฉพาะอย่าง แต่เป็นคนหยิ่งยโส ต้องให้คนมาง้อถึงจะทำให้ คนจริงจัง และพูดจริงทำจริง ชอบลงทุนและชอบทำอะไรอยู่ที่บ้าน อาชีพ พวกช่างซ่อมชิ้นงานหรือพวกทำแม่พิมพ์ ( โมล์ ) ทำอุตสาหกรรม และผลิตเครื่องจักร ฐานะร่ำรวยและมีกินมีใช้สบาย ความรักได้เมียเก่งอยู่เป็นแม่บ้าน แต่ไม่ค่อยพอใจกับนิสัยแปลกของสามี
หญิงเป็นคนมีการแสดงออกที่ดีในจุดของ สังคม แต่เป็นคนจับจดและขี้บ่น ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่เฉพาะในบ้านหรือครอบครัว สร้างความกดดันแก่ทุกคน เป็นคนมีอำนาจและสามารถกุมทุกอย่างไว้ในมือได้ เพียงแต่ต้องอาศัยจมูกคนอื่นหายใจ อาชีพ ทำธุรกิจ สายตรง เงินนอกระบบ อาชีพตะเข็บกฏหมาย เจ้าแม่หวย ฐานะ จะขึ้น ๆ ลง ระยะหนึ่งและจะอยู่ตัวกับร่ำรวย แต่ภาระและหนี้สินมากมาย ความรักดีอยู่ใกล้ตัว ช่วยได้ทุกเรื่อง เพียงแต่ไม่มีความนึกคิดที่เป็นผู้นำและไม่ได้ดั่งใจ

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงจะเบื่อมาก ๆ ในเรื่องของงาน ไม่อยากจับต้องอะไรเลย พยายามที่จะเน้นไปที่การเงิน รายได้และพยายามที่จะอดทนกับคำพูดและการกระทำของคนอื่น แต่วันนี้จะมีความเป็นตัวเอง และพร้อมจะปะทะ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน งานการหยุด ๆ ทำ ๆ หรือทำในส่วนของความนึกคิดแทรกแซงและสงครามเย็น เงินทองเข้มแข็งใช้ได้ในส่วนของความมั่งคง แต่เงินติดตัวน้อยมาก ความรักยังไม่ดีนัก แต่ก็พยายามดิ้นให้หลุดเป็นเปราะ ๆ
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้มีตัวช่วยในการ ทำกิจกรรมและ มีความพยายามสูงที่จะทำอะไรเพื่อสิ่งตอบแทนมากกว่าหน้าที่ ดูทุกเรื่องจะเป็นใจดีนะ แม้แต่คนที่ว่ามีอคติยังต้องเข้ามาร่วมงานด้วยดี ถือว่าเป็นวันที่ดีวันหนึ่งก็ว่าได้ งานการทำกิจกรรมเกี่ยวเนื่องถึงการงาน แบบซ่อนเร้นตรวจสอบหรือลับเฉพาะ เงินทองอาจจะไม่ค่อยดีนักในความคิดเราแต่คนอื่นชื่นชม ความรักต้องให้เข้าใจและไม่ให้บ่นในเรื่องของพฤติกรรมทางอ้อม การงานที่ต้องไหว้วาน
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ มุ่งการทำอะไรในจุดของรายได้ที่มาแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ พยายามเน้นควบคุมในทุกเรื่องให้อยู่ในความนึกคิด โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง และความรัก งานการจะทำไปได้ดีต้องบีบบังคับหรือบีบให้คนอื่นทำตามเงื่อนไขและจังหวะของ เวลา เงินทองต้องควบคุมให้รายจ่ายคงที่และประหยัดในจุดหนึงที่พอไปได้ดี ความรักต้องเกาะติดสถานะการณ์และต้องติดตามในการกระทำบางอย่างที่ไม่ชอบมาพา กล
คนเกิดวันพุธ วันนี้คงจะทำอะไรแบบไป เรื่อย ๆ สบาย ๆ ไม่วุ่นวายและไม่ยุ่งกับใครจะเป็นการดี สถานการณ์เหมือนดูแล้วตกอยู่ในมือของคนอื่น การทำอะไรไปเกิดไม่ดีหรือเกินหน้าเกินตาเขาจะเป็นภัย สิ่งที่ว่าดีให้ระวังไว้ แต่สิ่งที่คิดว่าเลวร้ายกลับไปได้ดี งานการพยายามทำให้เป็นแบบปกติ และงานประจำวันไปเรื่อย ๆ จะดีที่สุด เงินทองใช้ได้นะ ถ้าไม่คิดถึงเรื่องภาระ ให้ระวังเงินหายหรือคนยืม ความรักดี อยู่ใกล้ตัว การกระทำดี แต่ความเข้าใจไม่ให้
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงต้องมองหาราย ได้ทางอ้อมอีกครั่งหนึ่ง หลายต่อหลายอย่างที่อยากทำอาจจะจำต้องหยุดไว้ก่อน เพราะมีเรื่องเกี่ยวเนื่องถึงคนอื่นเข้ามามีส่วนพัวพัน ทำให้ต้องทำเรื่องของศักดิ์ศรีและหน้าตาก่อนที่จะมาคิดถึงอย่างอื่น งานการทำไปหลับไป สบายไป แต่จิตใจแปรปวนและเฉไฉกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เงินทองไม่เครียด มีก็ใช้ไม่มีก็ไม่ใช้ จำเป็นใช้ก็ขอจากการจัดสรรปันส่วนเอา ความรักเหมือนมุมปลายหอก มีรักมั่งหลงทั้งมีอคติ ทั้งหาเรื่อง สำคัญไม่ทราบไปรู้อะไรมากมายทำไม เศร้าเปล่า ๆ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้เข้าสู่สภาวะการทาง ความคิด และการสร้างฉาก กับการวางแนวทางของอนาคตในเรื่องกิจกรรมและการงาน หลายอย่างดูไปได้ดีระดับหนึ่งแต่ความวุ่นวายในเรื่องของอุปกรณ์ตัวช่วยและ เรื่องคนยังไม่ลงตัวนัก งานการคิดมากกว่าทำ จำมากกว่าจด อดมากกว่าได้รับ ตีจับมากกว่าแบกหาม เงินทองอาจจะต้องมีจ่ายบ้างบางส่วนในเรื่องที่ตัวเองอยากได้ ความรักคนเข้ามาประจำเหมือนเดิม แต่ความคิดเปลี่ยนไป และ พยายามไม่ยึดติด
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ก็ยังดีเป็นบาง เรื่องและแย่ในบางจุด เรื่องบางเรื่องของตัวเองไม่ค่อยเครียด แต่กลับไปพะวงหรือทำอะไรที่ไม่เป็นเรื่องในส่วนตัวของคนอื่น ดีว่ามีความเก่งเฉพาะตัว เครียดหรือเก็บกดเรื่องราวต่าง ๆ ไม่นาน จะปรับตัวได้เร็ว งานการยังต้องทำในแนวซ่อนเร้นและเต็มไปด้วยความเข้าใจ ในทางหนีทีไล่ เงินทองมีรับแล้วก็ต้องมีจ่ายบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คงต้องรัดกุมและควบคุมด้วยความแน่นอนดีกว่าใช้ไปเรื่อย ๆ ความรัก เริ่มมีความเข้าท่าในการคบหา แต่ก็ต้องพยายามทำใจไม่ให้โอกาสเสียไปเพราะคำพูดที่ต้องการเอาชนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
ดวงประจำวันที่ 1 ส.ค.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 1/8/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีความขยัน และกล้าได้กล้าเสีย แต่ออกจะเป็นคนมีความคิดไปไกลกว่าการกระทำ หลากหลายเกินไป วันนี้คิดอย่าง พรุ่งนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงไปอีกอย่าง ประสานงานกับคนอื่นได้ดีมาก แต่มีความทุกข์ใจที่ต้องรับผิดชอบแทนคนอื่นเสมอ อาชีพ การต่างประเทศ นักวิจัย ตำรวจ นักกฏหมาย ธุรกิจการเงิน นำเข้าส่งออก ฐานะ มีหน้าตาในสังคม หมุนเงินเก่งแต่ร่ำรวย ความรัก เห็นคนมีเสน่ห์ มาคนมาชอบเยอะ แต่ด้วยนิสัยส่วนตัวทำให้มีแฟนที่ดีได้ยาก
หญิง เป็นคนมีการแสดงออก และ วาทะศิลป์ที่ดี มีคนให้ความเชื่อถือ แต่ออกจะเป็นคนหน้าใหญ่ใจโต ทำให้บางครั้งต้องมีความทุกข์ในเรื่องของคนอื่นที่เอาข้อผูกมัดของคำพูดมา เอาเปรียบ ออกจะเครียดและเข้าใจเขา อาชีพ ทำการอาชีพ เล็กน้อยส่วนตัว หน้าที่เลขานุการ ภาษา อาจารย์ ฝ่ายปรึกษา กฏหมาย บุคคล ฐานะ มีกินมีใช้ไม่เดือดร้อน ระวังเรื่องใจอ่อนและหูเบา ความรักรักกันดีมาก และอาจจะมีเรื่องข้อกีดกันในเรื่องประเพณีหรือข้อห้ามทางสังคม

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เหตุการณ์หลาย เรื่องเริ่มดีขึ้น ในมุมมองและผลงาน แต่ยังต้องทำอะไรอยู่เบื้องหลัง ไม่วุ่นวายและพยายามเก็บตัวเองให้พ้นวิสัยของการปะทะกับคนอื่น อาจจะมีความคิด 2 - 3 เรื่องแต่พักไว้ก่อนถ้าไม่อยากเปลืองตัว งานการผลงานน่าจะดี แต่ความดียังไม่ปรากฏ เงินทองเริ่มจะเข้าที่จุดหนึ่ง แต่ภาระก็ยังตามมาอีกจุดหนึ่ง ความรักถ้าบอกว่าคบแบบเพื่อนจะสบายใจและไปได้ดี ถ้ามาคิดในแง่ความรักจะปวดใจและจริงจังเกินไป
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้พบแต่เรื่องของ การคานอำนาจ แต่ละเรื่องคต้องพยายามรอมชอมให้มากไว้ เพราะถ้าแรงไปก็จะสร้างศัตรู ถ้านิ่มไปก็จะอยู่ในกำมือคนอื่น ทำให้เกิดความกดดันตัวเองและเหนื่อยใจ แต่เรื่องการกระทำไปได้มีผลให้เห็นจะจะ งานการทำในจุดของความเข้าใจและหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเองต้องชนกับคนอื่น แต่ผลงานคนอื่นจะเอาไป เงินทองเริ่มต้องเอาตัวเองเป็นหลักและรัดกุมไว้ก่อนจะวุ่นวายภายหลัง ความรักมีทั้งสนุกและสะใจ กับมีทั้งเหน็ดเหนื่อยใจในส่วนของเสียงนกเสียงกา
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ทำแต่เรื่องจิ๊บ จ้อย ไม่เครียด แถมยังสบายตัวไม่ต้องมีภาระหลายเรื่องที่ค้องทำ อะไรก็ดีไปหมด เพียงแต่ถ้าไม่คิดมากเรื่องโน้นนี้ ระแวงหน่อย และเปรียบเทียบเกินไป จะดีและมีความสุขเลยทีเดียว งานการปกติสบาย ๆ เอาแต่เรื่องของตัวเองไปก่อน เรื่องคนอื่นทิ้ง ๆ ไว้ก่อน เงินทองไม่เครียด ขอให้ภาระที่มีอยู่ผ่านไปได้หมดก็จะวางใจได้ทุกเรื่อง ความรักเข้าใจหน้าที่ของเขา และพยายามทำทุกเรื่องให้สบายใจทั้งสองฝ่าย
คนเกิดวันพุธ วันนี้จะต้องเหนื่อยนิด หนึ่งนะ อาจต้องจัดการอะไรหลายเรื่องในคราวเดี๋ยวกันจริง ที่ผ่านมาแค่เตรียมการและทดลอง แต่ 2 - 3 วันนี้เข้าสู่บทบาทจริง มีฝีมือเท่าไรเอามาใช้ให้หมด ดูน่าสะใจ แต่ช่วงนี้จะขี้หงุดหงิดและเจ้าอารมณ์ไปหน่อยนะ ให้ระวังนิดหนึ่ง งานการเร่งรีบ เคลียร์ปัญหาเฉพาะหน้า และต้องกำความลับบางเรื่องไว้ เงินทองต้องด้วยตัวเองและกดดันในสภาพของความใช้จ่ายคงที่ให้ได้ ความรักดีนะ สมหวังแบบผ่าน ๆ ในใจ อาจจะสบายตัวด้วยถ้าไม่ป่วยเสียก่อน อย่าคิดมากด้วยถึงจะเยี่ยมที่สุด
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมีภาระ หน้าที่ในการรับส่งหรือรับหน้าบางเรื่อง ในสถานนะการณ์ของบางอารมณ์ ความคิดเจ้าเล่ห์และการเอาตัวรอดแพรวพราย ผลงานทางความนึกคิดลงตัว แต่ผลงานทางการกระทำได้ทำแต่ไม่ได้ผลนัก ให้ระวังเรื่องแนวทางและข้อกำหนดของการงานจะทำให้เครียดและจับต้องยาก งานการพยายามเร่งรีบให้ตรงตามจังหวะกับความคิด เงินทองต้องจ่ายภาระหรือการใช้จ่ายที่ต้องผูกมัด ความรัก กดดันตัวเองที่จะต้องอยู่หรือไปกับคนหนึ่งและเครียดกับความคิดอีกแง่หนึ่ง
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้มองจากรอบด้าน น่าจะมีเพาเวอร์และความสัมพันธ์ทางอ้อมมากขึ้น อาจจะต้องทำใจมากขึ้นในเรื่องของคนอื่น ๆ คิดและให้สนใจแต่ผลประโยชน์และความลงตัวเอาไว้ ทำตัวให้อยู่เหนือเหตุผลในทุกเรื่องจะดีที่สุด มองจากดาวผลประโยชน์อยู่ในมือคนอื่นนะ เป็นไปได้ต้องพยายามมองเหตุผลของการกระทำของคนอื่นให้ออก อย่าชะล่าใจ งานการยังต้องทำงานเบื้องหลังคนอื่น ทำไปผลงานไม่มีและคนอื่นเสนอหน้า แต่พลาดขึ้นมารับเต็ม ๆ เงินทองต้องรัดตัวเองให้เข้าที่สักทีนะ หลังจากวุ่นวายมานาน แต่ก็ต้องระวังใจในเรื่องใช้จ่ายฉับพลัน ความรัก ยังดูไม่ดีในเรื่องการกระทำ ดีแต่ที่คำพูด และ การคิดเข้าข้างตัวเอง
คนเกิดวันเสาร์วันนี้วุ่นวายแต่เช้าใน ส่วนของชีวิตประจำวัน กว่าจะลงตัวก็แทบจะทำอะไรไม่ค่อยทันการ ชีวิตบางครั้งต้องทำอะไรให้เข้ากับคนอื่น ๆ ได้บ้าง อย่าคิดและทำอะไรด้วยอารมณ์มากไป พยายามใช้ความสามารถและความเก่งเฉพาะตัวออกมาให้หมดก่อนแล้วค่อยคิดมากและ จับจดยังไม่สายไป งานการทำแบบซ่อน ๆ และงานจ๊อบบางเรื่องบางประการ เงินทองค่าใช้จ่ายเยอะ ยังต้องพยายามหารายได้ในแนวลับให้ลงตัว ความรัก ใครว่าความรักไม่ทำให้คิดมากและระแวง บอกมา ช่วงนี้จะมีคนที่ต่อรองและเอาจริงจังเข้ามาแบบจะจะ 2-3 วัน สำคัญจะมีความพยายามพอไหม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 587

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน