Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 25 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันสาร์ที่ 25/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนคิดมาก จิตใจละเอียดอ่อน รู้เขารู้เรา ยึดติดและจริงจังกับชีวิตมากเกินไป จึงตกอยู่ในความพะวงและระแวง การทำไรต้องมองเปรียบเทียบในมุมกลับเสมอ เป็นคนเก่งทุกเรื่องแต่เอาตัวรอดยากในสังคมปัจจุบันที่มีแต่การฉกฉวยโอกาส งานการทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือน ฝ่ายทั่วไป นักการต่าง ๆ พนักงานออฟฟิต ตลอดจนถึงการเงินและการธนาคาร ฐานะพอจะมีหน้าตาและมีตำแหน่งสมควรแก่วัย ความรักยึดมั่นจริงจังเกินไปก จึงต้องเสียใจเสมอ
หญิง เป็นคนมีความคิดไว ดี เก่งและมีการคบหาสมาคมกับคนอื่นที่มีความรู้สูงกว่าเสมอ ไม่ย้อท้อต่อปัญหา แต่จะเป็นคนเห็นใจคนอื่นที่ด้อยกว่า แบบขี้สงสาร บางครั้งยอมอดและยอมเสียผลประโยชน์เพราะคำว่าสงสารเสมอ งานการทำในเงื่อนไข เอกสาร สื่อ ประชาสัมพันธ์ พนักงานขายพวกเครื่องสำอางค์ หรือของสวย ๆ งาม ฐานะไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่บางครั้งขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะสภาพจิตใจตัวเอง ความรักได้คนที่มีฐานะและคามเป็นอยู่ดี

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงได้หยุดหรือพัก การงาน และก็ต้องทำกิจกรรมหรืองานทางด้าน ข้อมูลของตัวเอง อาจจะมีการออกนอกบ้านเพื่อกิจกรรมทางครอบครัว หรือเรื่องเพื่อนร่วมงาน สภาพจิตใจทั่วไปก็ยังคิดมากอีกและจิตใจก็ดีมากแล้ว งานการมองไปที่ผลประโยชน์และรายได้ ทำตัวให้กลมกลื่น เงินทองก็ยังอยู่ในขั้นไปได้ เพียงแต่รายจ่ายมาก ความรักช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีนักแต่ถ้าเปิดตัวและเปิดใจอาจจะมีดี ๆ ให้เห็นและจับต้องได้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องพยายามทำใน เงื่อนไขให้ได้หน้าตาและเครดิต การวางตัวเข้าสังคมด้วยความไม่ค่อยมั่นใจนัก แต่ก็ไปได้ อาจจะต้องมาทำการบ้านในบางเรื่อง สิ่งที่คาดหวังไว้จะเจอคนที่ถูกใจ กลับไม่ได้ดั่งที่ตั้งไว้ เสียความรู้สึกนิด ๆ กับการคุยเรื่องของงานมากไปกว่าเรื่องสนุก งานการทำได้ให้ผ่าน ๆ ไปพ้น ๆ ตัว เงินทองมีนะทั้งรายรับและรายจ่าย แต่ต้องพยายามจัดการให้เหมาะสม ความรักดีไม่วุ่นวาย ผลประโยชน์ลงตัวได้ สภาพความในใจก็ดีขึ้น
คนเกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องกดดัน ให้ต้องใช้เพาเวอร์และความคิดฉกฉวยโอกาส เอาให้ได้ผลประโยชน์มาใส่ตัวก่อนอย่างอื่นว่ากันที่หลัง อาจะวุ่นวายนิดที่ต้องทำตัวหลบไปและหลีกมาเพื่อเลี่ยงการปะทะโดนตรง สภาพทั่วไปกำลังได้เปรียบ งานการทำในส่วนการแก้ไขและพยายามทำให้ได้ผลมากที่สุด เงินทองไปได้ระดับหนึ่งที่ต้องใช้วิธีการและเล่ห์เหลี่ยมมากมาย ความรัก ยังต้องพยายามทำตัวเองให้ดูเหมือนรักเขาให้มากเพื่อหนีเรื่องผลประโยชน์แบบ ขี้โกงเหมือนเดิม ความได้เปรียบจะไม่มีให้กระเด็น
คนเกิดวันพุธ วันนี้ สบาย ๆ ที่จะต้องพยายามวางตัวเองให้หนีการปะทะ และความวุ่นวายของเหตุการณ์บางเรื่องที่พุ่งเข้ามา จากการกระทำของคนอื่นที่เรามีส่วนร่วม อะไรที่แรงก็ถ้าหลบหลีกได้หลบหลีกไปก่อนจะดี สภาพทั่วไปก็เหนื่อยและทำงานหนักเหมือนเดิม แม้จะเป็นวันหยุด งานการทำได้ระดับพอดี หนีไปหลบหลีก ทำไป เงินทองกำลังเข้าที่และเริ่มมีเหลือ ความรักดีนะ เข้าใจและไปได้ เพียงแต่อาจจะไม่มีเวลาหรือเวลาว่างไม่ตรงกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วุ่นวายแต่เช้า ทำพวกภาระหรือข้อมูลบางประการ กว่าจะเข้าที่ และยังต้องเตรียมตัวออกนอกสถานที่เพื่อกิจกรรมทางข้อมูลหรือความรู้ ช่วงบ่ายหรือเย็นยังต้องมีภาระทางครอบครัว อาจจะสนุกและมีการสังคมแบบเกื้อกูล งานการทำไปพะวงไป สภาพจิตใจยังคงเป็เรื่องสำคัญ เงินทองมีให้ใช้ไม่ขัดสนช่วงนี้ แต่ภาระ ยังมาก ความรักมีแต่เห็นเราเป็นลูกไล่ คิดแต่จะเอาเปรียบ ที่รับปากไว้ไม่เคยทำได้ เห็นแก่ตัวและเห็นแก่ได้มากที่สุด
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จัดรูปแบบของตัวเอง ในจุดหนึ่งที่ต้องคิด การงานมีทางเลือกแต่วุ่นวายและหนักหนา จะเดินต่อในจุดเดิมก็ไม่ใช่จุดที่ตัวเองจะทำไปได้ดี จะเดินทางใหม่รายได้และความเหมาะสมก็ไม่หนุน เงินทองต้องระวังและพยายามให้เหลือไว้บาง เพราะอนาคตยังไม่มั่นใจในเรื่องรายได้นัก ความรักต้องพยายามหนีในเรื่องที่เกี่ยวกับการจ่ายเงินแต่พูดคุยยังรับได้ไม่ มีปัญหา สภาพทั่วไปเริ่มทำใจและ ทำความคิดไปในทางเดียวกัน และเริ่มคิดถึงความเหมาะสม
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงเป็นวันที่ จะแก้ไขปัญหาในภาคของความคิด การเตรียมการณ์ อาจมีการร่วมประชุมทางวิชาการหรือมีการนัดหมายพูดคุย พื่อว่าแนวทาง ข้อสรุปที่บ่งบอกถึงด้านต้องการความมั่นตงเป็นหลัก มากกว่าผลประโยชน์ที่เคย ๆ มา สภาพทัวไปก็ยังเหมือนเดิม เหนื่อยไม่หยุด งานการคงต้องทำในเรื่องส่วนตัวด้วยควบคู่ไปกับงานส่วนรวมด้วยในวันนี้ เงินทองต้องพูดคุยและ ต้องการความต่อเนื่อง ความรักเริ่มจะต้องห่างกันด้วยเขามีกิจกรรมในส่วนของรายได้พิเศษที่ต้องไปทำ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 24 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 24/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชายเป็นคนรักเกียรติยศ รักการโชว์ออฟ รักการทำผลงานและความเป็นไปได้ เป็นคนเก่งมากคนหนึ่งในความคิดของคนอื่น แต่เหมือนพายเรือในอ่าง ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นใจแต่ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะตำแหน่งระดับสูงมีไม่มาก เด็กฝากเยอะ จึงไปได้ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ใช่หมายถึงไม่ได้เลย แต่จะช้ากว่าคนที่มาด้วยกัน อาชีพ การเงินการธนาคาร นักบริหารทุน สินเชื่อ บริหารความเสี่ยง ฐานะมีหน้าตาและความเชื่อถือ ความรักจะมีคนชอบมากมาย แต่กว่าจะมีคู่คงนาน
หญิง เป็นคนสวยรวยเสน่ห์ มีการแสดงออกแบบเด่น ๆ เสมอ จิตใจอ่อนโยน แต่เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง จะเสียทีเขาเสมอถ้าเจรจาพาที มีความคิดดีฉลาด แต่จิตใจอ่อนโยน มีคนชอบอิจฉา และจะพยายามโยนความผิดให้เสมอ อาชีพ ทำงานด้านตรวจสอบข้อมูล การท่องเที่ยว ติดต่อ นายหน้าหรือพวกประชาสัมพันธ์ ฐานะ ไปได้ดีและมีเงินพอสมควร ความรัก เหมือนฟ้าแกล้ง จะได้คนที่ไม่ได้รัก คนรักมักเป็นอื่น

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้อยากอยู่เฉย ๆ กับเขาสักวันหนึ่ง อารมณ์ความเบื่อ ๆ อยาก ๆ เป็นพัก ๆ นั่นเอง แต่ด้วยเหตุที่เป็นคนไม่ยอมแพ้จึงต้องทำและทำให้ดี ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบใจก็ตาม ตัวเองวันนี้คงจะเจอเอาเรื่องที่ไม่ค่อยเข้าท่านัก ทั้งเรื่องคนรัก ทีทำงานและ ทางบ้านหรือครอบครัวของตัวเอง ทุกคนคงคิดว่า ทุกวันนี้ตัวเราเป็นตัวก่อเหตุเสมอ มีแต่มองด้วยสายตาไม่ดี งานการทำได้ไม่ดีนัก อาจจะมีข้อผิดพลาดให้แก้ไขบางจุด เงินทองต้องใช้และหาในจุดที่พอดี ความรักฟวาดระแวงไปทุกวันกับท่าทีที่มาแปลก
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ออกจะ ดี อาจจะมีการเตรียมตัวทำอะไรหรือมีการเดินทางของใครมาหา หรือเราไปหาเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและคิดว่าจะสนุกและดี แต่สภาพทั่วไปอาจจะมีข้อวุ่นวายใจ และภาพมองของภายนอกไม่สู้ดีนักในเงื่อนไขเรื่องส่วนตัวของเรา งานการทำไปสะใจไปและเร่งรีบให้หมดภาระไว ๆ เงินทองคงที่ หาเอาและรับจากภายนอกเวลาไม่พอ ความรักยังยึดติดภาระและความจำยอมบางเรื่อง แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือบางเรื่องจากอีกคนหนึ่ง
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ในเงื่อนไขของ ญาติพี่น้องและครอบครัว เริ่มมีรูปแบบในส่วนของผลประโยชน์บางเรื่อง อาจจะมีข้อสรุปการกระทำบางอย่าง โดยสภาพทั่วไปของตัวเองยังอยู่ในเงื่อนไขเบื่อบ้างอยากบ้างและ ขยันบ้างสลับกันไป มองไปที่รายได้พิเศษมากกว่างานประจำ งานการทำได้ดีระดับหนึ่ง อาจจะต้องเร่งรีบและเอาจริง เงินทองหาได้ไม่ขัดสน มีมาเสนอให้ทำงานเสมอ เพียงแต่ตัวเองติดที่ศักดิ์ศรีบางครั้งต้องให้คนอื่นเอยปากมากกว่าไปของาน เขาทำ ความรักระแวงอารมณ์แปรปวนหงุดหงิดบางอย่าง แต่ก็เข้าใจกันในที่สุด
คนเกิดวันพุธ วุ่นวายกับเรื่องในร่างกาย ตัวเอง เกี่ยวกับสุขภาพหรือความเจ็บป่วย ในใจมีข้อคิดเยอะ ภาพร่วมของการเงินและการงานยังไปได้ แต่ก็ต้องใช้ปัญญาความคิดและการเข้าตรวจสอบตลอดเวลาถึงจะไม่มีปัญหา การเชื่อถือวางใจให้คนอื่นทำอะไรในช่วงนี้ต้องระวังนิดหนึ่ง งานการทำได้ดีผลงานดี แต่ตัวเองคิดมากและเหนื่อยใจมาก เงินทองยังพอมีให้ใช้จ่ายได้ดี แต่ต้องพยายามไม่ให้จ่ายเกินตัว ความรักเข้าใจกันและผูกพันธ์กันดี แต่มีอะไรตลก ๆ แบบไม่น่าเกิด ทำให้ความหวานชื่นหลุด ๆ ไป
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมีภาระ มีความกดดันในเรื่องบางเรื่อง ลักษณะความระแวงและความไม่ไว้ใจใครในการทำงาน ดูงานบางเรื่องต้องรัดกุมและทำความเข้าใจให้มากกว่านี้ งานการคงต้องทำข้อสรุปความคิด และต้องวางแนวทางเดินหรือวิธีการทำงานใหม่ เพื่ออนาคตและความพร้อมในใจ เงินทองยังต้องระวังถ้ารายได้ขาดไป อาจจะต้องตัดส่วนเสียบางอย่างไป ความรักมีแต่ไม่เข้าใจเรา ต้องการเอาแต่เรื่องเขาให้ดีและไปได้ แต่ไม่คิดถึงว่าเราเป็นไง ไปได้ไหม อยู่ได้ไหม และจะอยู่แบบใด
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงต้องการศึกษาวิธี การและแยกความแตกต่างความนึกคิดในการทำงาน อาจจะมีการพรีเซนส์ในบางเงื่อนไข ใจระแวงแต่เคยไม่ย่อท้อต่อสู้ ความคิดไม่มีหยุดฉุดไม่อยู่ทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องงาน ก็ต้องมองภาพให้ชัดเจน จัดเตรียมที่สำรองและเจรจาในบางจุดเงื่อนไข เงินทองยังไม่สามารถทำดั่งใจได้ เพระตัวแปรมีเยอะ ทั้งระวังเรื่องรายได้ และระวังเรื่องของคนใกล้ตัว ความรักงต้องคิดอีกมาก ถ้าหมายถึงการจะก้าวเดินหน้าต่อไปหรือจะหยุดแล้วเปลี่ยนการคบหาด้วยวิธีการ ใหม่
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงต้องมีการทดลอง นำร่องบางเรื่อง ในการทำงานร่วมมือและร่วมทีม อาจจะมีการทดสอบความพร้อมเป็นกรณี ๆ ไป แรงปะทะจากคนระดับสูงกว่ายังมีประปลาย ความคิดและความอ่านช่วงนี้ตื้อ ๆ คิดอะรไม่ค่อยขาด กว่าจะมาคิดได้ต้องรอเขาทำไปแล้วและต้องมาเปลี่ยนที่หลัง งานการทำไปได้ดีงานเยอะมาก แต่คนควบคุมและสั่งการน้อย ดังนี้น ต้องจัดเตรียมเรื่องตราจสอบและประเมินผลให้ดี เงินทองมีจุดรั่วบางจุดที่ต้องหาเหตุผล ความรักอาจจะดูเร็วและจริงจัง ไม่ทราบจะบ้าบอเกินไปไหม ถ้าเอามาเป็นคู่ชีวิต

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 23 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันพฤหัสบดีที่ 23/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีความในใจเยอะ คิดมาก เก่งทำงานดีมีฝีมือผลงานดีเด่นเสมอ แต่มักจะโดนหักหลังและโดนผลกรรมซ้ำเติม ทำให้ต้องดิ้นรนหาที่ทำงานใหม่เพื่ออัพเดดตัวเอง ดูวุ่นวาย อายุมากจะลำบากเพราะจะถูกกักใว้ในตำแหน่งนาน ๆ อาชีพ การธนาคาร การเงิน สินเชื่อ นักบริหาร ตลาดหุ้น ตลาดทุน ฐานะมีหน้าตาในสังคม พออยู่พอกินแบบสบาย ความรักไม่จริงจังกับใคร หาที่สามารถจะผลักดันหรือช่วยตัวเองก้าวไปสู่จุดหมายได้
หญิง เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย บุกบั่นด้วยความทะเยอทะยาน มีความคิดดีและรักความก้าวหน้า แต่ไม่วุ่นวายและ ไม่ขยันทำเอง มักจะใช้สมองและคำพูดมากกว่า แต่เป็นคนมีความอดกลั้นได้สูง ยอมอะไรได้เพื่อให้ได้ซึ่งเป้าหมายของตัวเอง อาชีพ ติดต่อ นายหน้า ของหนีภาษี ทำงานตามตะเข็บกฏหมาย เงินนอกระบบ ธุรกิจบริการ ฐานะจะมีกินมีใช้ถึงร่ำรวยมาก ความรักมีความละเอียดอ่อนและเข้าถึงซึ่งความเป็นไปได้ ยอมทุกอย่างเพื่อคนที่รัก

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เกิดความเบื่อ หน่ายตัวเอง เบื่อรอ เบื่อคิดมาก เบื่ออยู่เฉย ๆ เบื่อหน้าคน และเฉพาะเบื่อคนที่เข้าใจเราผิด ๆ มีอะไรที่ไม่เบื่อมั้งสำหรับคนในโลกใบนี้ มีแต่คนที่ความรักสมหวังหรือสมหวังในสิ่งที่คาดหวังไว้เป็นผลบวก โอ้ .......... งานการนอนไป บันเทิงไป จะมีออกข้างนอกบ้างในส่วนกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ เงินทองคงที่ รายได้หด มากเรื่องก็มากความ คนอิจฉา ความรัก เข้าใจผิดอะไรของเขานะ หาเรื่องก็ไม่ใช่ ทำให้เราน้อยใจอยู่ได้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ตาต่อตาฟันต่อ ฟันเขามายังไง ก็รับไว้หมด และ ปะทะคืนเมื่อมีจังหวะ การควบคุมดูแลไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่คนระดับสูงกว่าดูจะเรื่องมาก และมีข้อคิดและข้อต่อรองสูง ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงคนที่ทำงานร่วมกันหลายเรื่อง อาจจะเปลี่ยนคน ย้ายไปย้ายมา หรือปรับเปลี่ยนแผนการณ์ต่าง ๆ ในอนาคต งานการทำได้แบบสะใจ และเป็นไปตามเงื่อนไข เงินทองจัดเก็บดีนะ แต่มีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่ทันรู้ตัวเสมอ ความรักตลกและบ้าบอคอแตก มีแต่เรื่องให้คิดสนุกไปวัน ๆ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องที่พยายาม ทำอะไรที่ว่าดีที่สุดและคาดหวังที่สุด กลับได้ผลที่ออกมาไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ย่อท้อ เพราะยังมีให้ทำอีก 2 - 3 ตัวคิดว่าน่าจะทำได้ดี และเรียกความศรัทธาคืนมาได้ สภาพทั่ว ๆ ไป ดีขึ้นในความคิด แต่ในเงื่อนไขความในใจและผลประโยชน์ยังไม่ดีมากนัก งานการยังต้องทำให้อยู่เหนือเหตุผล อาจต้องใช้กดดันและอำนาจเร้นลับ เงินทองยังต้องเตรียมไว้ และภาระผูกพันธ์ยังเยอะ ความรักคนอื่นภายนอกดูเราสองคนน่ารักและเข้ากันได้ดี แต่ภายในยังมีข้อแย้งกันลึก ๆ ในเรื่องได้เปรียบเสียเปรียบ
คนเกิดวันพุธ วันนี้ต้องควบคุมดูแลหรือ ทำอะไรที่ให้คนรอบตัว ทำอะไรในเงื่อนไขที่เราสั่งไม่เอาจะวุ่นวายเละไปหมด ช่วงเที่ยงถึงบ่ายอาจมีกิจกรรมอะไรบางเรื่องที่ตามใจคนอื่นบ้าง แต่กับเราก็งั้น ๆ แหละ งานการทำไปบ่นไป ว่าไปใช้ไป เงินทองมีให้ต้องใช้จ่ายจุกจิกตลอดเวลา ความรักอยู่กันด้วยดีแต่ก็เงียบ ๆ แต่ในใจเข้าใจเขาและเรา
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เป็นวันที่ พยายามทำอะไรให้ดูดีและปรับความเชื่อมั่นให้คืนมา แต่ก็ไม่ได้เท่าไร เพราะทุกอย่างยังไม่เริ่มต้นใหม่ เรื่องต่าง ๆ ยังคารังคาซัง ดูน่าพะวง และน่าเครียด ในเรื่องของงานการก็ยังเสียความรู้สึกและต้องทำใจกับการก้มหน้าสู้ต่อไป ที่แล้วถือว่าเป็นบทเรียนและการเตรียมพร้อม เงินทองยังไม่ดีนักแต่ไปได้ไม่น่าเป็นห่วง ความรักพะวงมากก็ไม่มีอะไรดีขึ้น สู้มามองตัวเองและทำอะไรที่เป็นผลและความก้าวหน้าดีกว่า
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงต้องมาสรุปในข้อ ปัญหา วางแผนการณ์ทำอะไรที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอันต่อไป คิดมากกว่าทำ คุยบ้างเป็นบางครั้งแต่ก็มีสาระและไร้สาระระคนกันไป สมองอยากจะเริ่มทำงาน แต่จิตใจและความคิดไม่ให้ ต้องทำตัวพร้อมที่จะรับบางเรื่องในจุดของความรักและความแตกต่าง งานการทำได้ไม่มากนักส่วนใหญ่จะลงมือก็มีเรื่องมาทำให้เสียสมาธิไป เงินทองคงต้องระวังนิดหนึ่ง เพราะเรื่องความมั่นคงในรายได้อาจจะต้องมีข้อเตรียมพร้อม ความรักถ้าไม่คิดมากไปอะไรก็ดีหมด แต่ถ้าระแวงเรื่องเงินทองก็ไม่ต้องไปใช้มัน
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงวุ่นวายใน เรื่องครอบครัวหรือเรื่องญาติพ่อแม่ อาจจะต้องการบังคับหรือให้ทำอะไรเพื่อความแข็งแรงของเขา สบาย ๆ นะ แต่ก็อาจจะต้องมีการเข้าไปทำงานหรือทำกิจกรรมเล็ก ๆ บางเรื่องที่จำเป็นในการดูแลและตัดสินใจ งานการทำไปคิดไป แนะนำไปและควบคุมไป เงินทองยังคงที่เหลือใช้ แต่ภาระมาก ความรักยังต้องทำตัวให้ดูมีศักดิ์ศรี เพื่อจะได้ไม่เสียหน้า ที่ต้องเอาคนหนึ่งมาเหมือนเป็นคู่ควงชั่วคราว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 22 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันพุธที่ 22/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนเก่ง เข้าถึงใจคนได้ดี ขยันทำการหากิน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง จะมีปัญหาตรงที่หูเบา เชื่อคนง่าย คบเพื่อนพาให้เกิดทุกข์เสมอเพราะเชื่อคนอื่นทำให้ต้องลำบาก ล้มลุกคลุกคลานหลายครั้งกว่าจะเอาดีได้ อาชีพ นักบริหารในภาคอุตสาหกรรม ช่างเครื่องหรือนักการต่าง ๆ ตลอดจนผู้จัดการฝ่าย ฐานะมีกินมีใช้ไม่มีปัญหา ความรักจะวุ่นวายและเปลี่ยนแปลงมาก เพราะได้คนหลอกลวงเก่ง กว่าจะเข้าที่อายุมากหน่อย
หญิง เป็นคนทำอะไรตามอำเภอใจ ไม่คำนึงถึงตัวเอง ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง หงุดหงิดง่าย ชอบทำอะไรเวอร์ ๆ เสมอ ๆ ไม่ว่าการแต่งตัวหรือการกระทำ จะวุ่นวายและคิดมาก แพ้คำพูดคนอื่นใครว่าอะไรจะคิดมากจนเบลอไปก็มี อาชีพ แล้วแต่เงื่อนไขและความคิดนำพา ธุรกิจบริการ นักการขาย ขายตรง เดินแฟชั่น ทำของสวย ๆ งาม ๆ แบบทะลึ่ง ๆ ขาย ฐานะ ขึ้น ๆ ลง ๆ และ ตามแต่คนที่ได้อยู่ด้วย ความรักไม่ดีหาจนดี แต่ต้องตามใจตัวเองได้

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เป็นวันที่ดีหน่อย มีหลายอย่างที่สามารถมองไปได้ในระดับของการยอมรับ มีหลายอย่างที่ทำได้ดีและเริ่มจะเข้าที่แบบความเป็นผู้ใหญ่และความรับผิดชอบ ไม่ใช่เอาความเป็นเด็กหรือการใช้อารมณ์และความมีอคติมาเป็นที่ตั้ง พยายามต่อไปจะเกิดผลในด้านดี งานการพยายามคิดถึงเรื่องงานไว้ เรื่องคนไม่ต้องไปสนใจความคิดและสายตาเขามากไป จะทำให้ตัวเองคิดมาก เงินทองมองหารายได้จากเงินทีมีอยู่ ความรักคิดกับคนหนึ่งอย่างหนึ่ง รักและห่วงใยอีกคน เศร้า
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่มี กำลังและใช้เพาเวอร์ได้ถูกต้องอาจจะมีความเป็นส่วนตัวเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ แต่ก็กลมกลืนและไปได้ดีระดับหนึ่ง ความผูกพันธ์ในส่วนตัวและสถานที่ทำงานถือไว่าดีมาก ๆ วันหนึ่ง แต่ตัวเองกับความรู้สึกอยากเอาแต่ใจ งานการทำได้ดี เข้ากับคนอื่นได้ แต่ความคิดหลากหลาย เงินทองผันแปรตามสิ่งแวดล้อม คนข้างตัว ความรักมองที่ผลประโยชน์และอนาคต
คนเกิดวันอังคาร วันนี้คงจะต้องทำอะไร ตามความเคยชินวันหนึ่ง อาจจะมีความกดดันหรือผลกระทบจากภายนอก ถ้าเราพยายามเอาความเป็นอยู่มามองแล้วทำ ๆ แบบเดิม ๆ จะทำให้สบายใจขึ้น ออกจะวุ่นวายมากในเรื่องจิตใจบางครั้ง ในส่วนของคนที่ต้องมีการติดต่อ งานการทำได้ดีระดับหนึ่งถ้าไม่เอาแต่อารมณ์เกินไป เงินทองทำได้ดีถึงคู่สัญญาจะมีท่าทีบิดพริ้วแต่ก็คุยพอรู้เรื่อง ความรักต้องระแวงและระวังตลอด เพราะช่วงนี้เขามีความคิดกดดันมากไป
คนเกิดวันพุธ วันนี้อาจจะต้องเก็บตัวเอง ให้อยู่เหนือเหตุผลหน่อยในเรื่องต้องขัดแย้งหรือมีการเกิดปะทะด้วยคำพูด อาจต้องหนีความวุ่นวายมาอยู่ในที่หนึ่งจำเพาะและทำงานเงียบ ๆ ไป ภาระและหน้าที่ยังคงมากมายและเกิดข้อวิพากเยอะ บางครั้งหาข้อสรุปไม่ได้ งานการทำไปเครียดและเก็บกด ถ้าทำตามเงื่อนไขสัญญาได้จะดี ส่วนใหญ่ก็จะให้ทำแบบเลี่ยง ๆ และจะขี้โกงคนอื่นถึงได้มีปัญหา เงินทองทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องครอบครัวยังมีภาระที่ต้องใช้จ่ายมาก จึงต้อพยายามประหยัดให้มากที่สุด ความรักยังไปได้ดีมาก อาจจะคิดมากหน่อยหรือระแวงนิด
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จะพยายามใช้ เทคนิค ในการปะทะ แบบใช้วาทะศิลป์หรืออำนาจการต่อรอง บางครั้งอาจจะมีคำพูดส่อเสียดหรือประชดในทีท่า แต่ในใจอยากทำอะไรแบบให้เขารู้เลยว่าเราไม่พอใจอะไร เพียงแต่ยังไม่มีจังหวะหรือความกดดันภายในของเรายังไม่เต็มที่นัก งานการทำแบบไม่คิด ไม่อ่าน ทำลุย ๆ ไปโดยไม่มีจุดหมายปลายทาง เงินทองมองไปที่ความเป็นไปได้และภาระ ดูแล้วน่าเครียด ความรักยังคงกดดันและมองไปที่ผลต่าง เปรียบเทียบ และคิดมากในเรื่องเงินทองและ การเดินทาง
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้อาจจะต้องมีการคุย ให้เข้าใจในบางกรณี ตาต่อตาฟันต่อฟัน พยายามให้ลงตัวในเงื่อนไขของผลประโยชน์และการเงิน ช่วงนี้ตัวเองออกจะดูด้อยไปหรือเสียเปรียบบางเรื่อง แต่จุดยืนมีชัดเจนและข้อสรุปในการวางแผนกลับรัดกุม การมองเรื่องราวเริ่มมองได้ขาด และมีการจะเตรียมชกอย่างเดียว งานการทำไปศึกษาไป แต่ด้านผลงานหรือการทำงาน ช่วงนี้ไม่เข้าเป้าและไม่ค่อยดีนัก เงินทองคงที่พยายามไม่ใช้และกดดันตัวเองให้เข้าใจ ความรักยังต้องเจรจา และ หาข้อสรุปอีกเยอะ จะเดินทางไหนก็ยังรักพี่เสียดายน้อง
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้เหตุการณ์หรือมี เงื่อนไขเฉพาะเกี่ยวกับรายได้และการเงินอาจจะมีการครบรอบเบิกจ่ายหรือมีการ ทำข้อมูลเพื่อจะเพิ่มเครดิตของวงเงิน อาจจะต้องมีการใช้กำลังในทางลับ ส่วนเรื่องอื่นก็ยังคงต้องวุ่นวายและทำไม่มีหยุด คนเกิดวันเสาร์ช่วงนี้จะมีหลายต่อหลายอย่างเข้ามามากมาย ทั้งตลกและ แปลก ๆ งานการทำได้สะใจแต่เหนื่อยและข้อขัดแย้งเยอะ เงินทองต้องหาแหล่งทุนหรือจัดเก็บให้ชัดเจนกว่านี้ ความรักได้ทีที่ต้องพยายามทำให้เป็นกิจจาลักษณะแบบเข้าตามประตู แต่คงไม่ใช่ออกทางหน้าต่างนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 21 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันอังคารที่ 21/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย คนว่องไวทำอะไรต้องได้ดั่งใจ มีความคิดละเอียดอ่อน แต่เป็นคนใช้เงินเก่งเหมือนเงินไม่มีค่า แต่ก็หาเงินและ หมุนเงินเก่งด้วย จะเป็นคนไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยคิดมากและไม่ค่อยจะกล้าเสี่ยงในเงื่อนไขการลงทุนนัก อาชีพ ทำงานด้านวิจัยการตลาด การเงินการธนาคาร ตลาดหุ้น พวกร้านค้าเล็ก ๆ และพวกสะดวกซื้อ ฐานะมีกินมีใช้และสบาย ๆ ไม่คิดมาก ความรัก เป็นคนใช้ความรักฟุ่มเฟือยและมีอารมณ์สุนทรีย์
หญิง เป็นคนไม่ชอบอยู่กับที่นาน ๆ ชอบวุ่นวายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ ทำอะไรแบบผักชีโรยหน้าเอาตัวรอดเก่ง และเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ปากร้ายใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็ข้อเสียเสียที่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน อาชีพ ติดต่อ ขายตรง สินค้าพิเศษ การเงินนอกระบบ ธุรกิจบริการ ฐานะ ไปได้ดีและอาจร่ำรวยถ้าทำได้ตรงจังหวะและมีคนหนุนพอ ความรักรักคนที่ทำตัวแปลกและรับได้ แต่ชีวิตคู่วุ่นวาย

คนเกิดวันอาทิตย์ ตอนนี้จะมีความละเอียด อ่อนมากขึ้น มีความคิดในการสร้างสรรค์อีกจุดหนึ่งที่น่ามอง การแสดงออกดีขึ้น ถึงจะไม่มากมายแต่รับได้ในบางเรื่อง อาจจะเป็นเพราะคิดมากไปจนปลงตกหรือ คิดแล้วต้องจำใจยอม งานการทำได้ในจุดที่ดี แต่เรื่องความสัมพันธ์กับคนยังไม่ค่อยดีนัก เงินทองไปได้จุดหนึ่ง แต่อาจจะต้องมีการเจรจาหรือขอบางส่วนไปใช้การหารายได้ ความรักยังไม่ดีนัก อาจจะคิดมากและ คนรักหายตัวหรือ ไม่มีเวลาให้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ยังวุ่นวายใน เฉพาะเรื่องของตัวเอง ยังมีความคิดในเรื่องการเอาชนะ หรืออยากทำตัวให้แตกต่างออกไปจากที่เคยทำ หรือประชดทำ ความคิดวุ่นวาย ภาระและหน้าที่ยุ่งมากระดับหนึ่ง งานการทำในจุดของตัวเองให้ดีที่สุด อาจจะต้องมีเรื่องอัพเกรดตัวเองไปหางานอีกระดับหนึ่งด้วยนะ เงินทองต้องทำใจและพยายามจำกัดให้อยู่ในขอบเขตไม่ให้ภาระเพิ่มขึ้น ความรักช่วงนี้ดีนะ ไม่มีปัญหา แต่อยากได้ในสิ่งที่เราต้องการกระทำในเงื่อนไขของอนาคต
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ อาจจะต้องวุ่นวายในการเผชิญการโต้แย้งหรือมีบางเรื่องที่ต้องทำขัดกับนิสัย ตัวเอง สภาพแวดล้อมเป็นแบบเหนือความคาดหมาย เหตุการณ์จะเกิดอะไรแบบทันทีทันด่วนจนบางครั้งตั้งตัวไม่ติด งานการ ทำได้แต่ดีในเรื่องการกระทำ แต่ในเรื่องการหารายได้หรือการทวงหนี้ไม่ดีนัก เงินทองบางเรื่องยังต้องใช้จ่ายมากขึ้น และบางเรื่องลดลง ความรัก ดูแลและเข้าใจกันไป แต่ไม่รู้จะทำได้ตามที่อยากทำให้เขาได้ไหม เพราะตัวเองก็ยังไม่ค่อยดีนัก
คนเกิดวันพุธ วันนี้ต้องเน้นหลายเรื่อง ทั้งเรื่องลูกน้อง นายจ้าง ทั้งปัญหาเรื่องหารายได้ รวมทั้งเรื่องวุ่นวายในงานที่มานอกเหนือจากที่เคยมี สรุปแล้วตัวเองเหมือนตัวจักรกลที่ต้องคอยแก้ปัญหาและคอยเข้าเสริมจุดในจุด ที่คนวิ่งเต้นทำงาน งานการทำได้ดีในส่วนรวม แต่งานตัวเองกลับไม่ได้ทำเท่าไร เงินทองยังต้องประหยัดและใช้จ่ายเท่าทีจำเป็น ความรักช่วงนี้อยู่ใกล้ตัวแล้วนะ มีโอกาส เจอและได้คุยหรือมีการแสดงออกถึงความผูกพันธ์กันบ้าง
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วุ่นวายทำงาน แต่เช้า เร่งรีบแข่งกับเวลา อาจจะต้องมีภาระนัดหมายหรือมีการทำในเงื่อนไขลูกค้าหรือข้อมูล ในช่วงบ่าย ๆ คงต้องแก้ไขปัญหาและต้องทำอะไรบางเรื่องที่จะให้ดูดีและมองเข้าท่า การแสดงออกจำกัดและเข้าใจ งานการทำได้ดีถ้าหมายถึงตัวเอง แต่คนอื่นมองอีกเรื่อง เงินทองยังไม่ต้องใช้มากและภาระตามติด ความรักยังมีความในใจ ก็เรื่องผลประโยชน์และอำนาจบางประการที่ไม่ลงตัว
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้มีความละเอียดอ่อน มากขึ้น อารมณ์และความคิดไปในทางเดียวกัน อาจจะมีความพะวงบ้างในเรื่องงานและรายได้แต่ไม่ได้มากมาย เท่ากับกับความในใจที่ยังมีข้อคิดมากมาย และทางเลือกวุ่นวาย งานการทำในจุดการศึกษาในด้านความลึกมากกว่าความกว้าง และต้องจัดแบ่งให้ลงตัว เงินทองยังไม่ได้มีความคิดมาก แล้วแต่สถานะการณ์และการตัดสินใจ ความรักต้องให้เขาเป็นคนเลือกทางเองว่าอยากจะทำแบบไหน เราต้องพร้อมเสมอทุกด้าน
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงต้องเป็นแบบการ สร้างความมีเครดิตและความน่าเชื่อถืออีกระดับหนึ่งของตัวเอง ในจุดการงานถือว่าไปได้ดีในส่วนความรับผิดชอบ ถือว่าทำได้ทั้ง ๆ ที่เขาเคยคิดไว้ว่าจะทำได้ไม่ดี แต่สถานะการณ์บีบเค้นและกดดันให้ต้องจำใจยอมเป็นบางเรื่อง อาจจะต้องรับเงื่อนไขในการปฏิบัติถ้าต้องการทำในหน้าที่น้ต่อไป งานการทำในจุดกล้าได้กล้าเสียและไม่กลัวใคร เงินทองมีให้ใช้แบบสบาย ๆ มั่งคงและชัดเจน ความรักจะถือว่าเป็นลาภ ก็คงไม่ใช่ จะถือว่าฟ้าลิขิตก็ไม่น่าเป็นไปได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 603

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน