Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 10 มี.ค.2558
ดวงท่านในวันอังคารที่ 10/3/2558 

เด็กเกิดวันนี้ 
ชายเป็นคนถือศักดิ์ศรี เจ้ายศเจ้าอย่าง ตรงไปตรงมาและคนมีหลักการ เน้นการแสดงออกที่ดี พูดจาด้วยวาทะศิลป์ แต่ขี้รำคาญและหงุ่ดหงิดง่าย ทำอะไรเบื่อเร็ว ชอบปรับเปลี่ยนของใหม่หรือสิ่งที่แปลกใหม่เสมอ แต่ครอบครัวจะเจ้าระเบียบและเอาจริง อาชีพ ข้าราชการ พื้นฐานอาชีพครอบครัว ทหาร วิศวะ นักกฏหมาย ผู้พิพากษา ครูบาอาจารย์ ฐานะ มรดกตกทอด หรือกินของเก่า บุญเก่า มีกินมีใช้สบาย ๆ ความรัก ครอบครัว ตระกูล และสนิทชิดเชื้อมากันก่อน แต่ชีวิตคู่วุ่นวายและไม่เรียบง่าย 
หญิง เป็นคนมีความคิดตัวเอง นักแก้ไขปัญหา เป็นคนเด็ดขาด เข้มงวดและจริงจังกับชีวิต ทุกเรื่องจะต้องตามเงื่อนไขไปหมด เป็นคนดีมีคนหนุนหลังและมีรายได้พิเศษอยู่เนือง ๆ ออกจะขี้โรค เจ้าอารมณ์และไม่ค่อยยอมใคร อาชีพ ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ที่ปรึกษา การทูต การแสดง ฐานะ มีชื่อเสียงและตำแหน่งในสังคม ปานกลางถึงร่ำรวย ความรัก เป็นคนมีเสน่ห์คนมารักมากมาย แต่ก็ตามใจครอบครัวหรือเน้นที่ความเหาะสมมากกว่า 

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้สบาย ๆ ไม่ต้องเครียดอะไร ทำตามเงื่อนไขของระบบที่จะพาให้ทำ ปล่อยให้คนอื่นวุ่นวายและคิดเองทำเองบ้าง ดีกว่าจะไปจัดการแทนเขา เพราะจะทำให้เสียเปรียบและไม่ได้เรื่อง ทั่วไปยังไม่ดีนัก อาจจะแฮงค์ด้วยซ้ำไป งานการทำแบบตามเก็บเรื่องผ่าน ๆ ตอดเล็กตอดน้อยไปพลาง ๆ ก่อน เงินทองไม่เครียดแต่ไม่จ่าย ขี้เหนี่ยวกับหัวขี้โกงนิด ๆ ความรัก ถูกใจกันก็คบกันไปแบบสบาย ๆ มีอะไรอยากพูด อยากจะระบาย ๆ อยากคิด ๆ คิดไป แต่ก็ตบมือข้างเดียวไม่ดัง จริงไหม 
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องระวังเรื่องการหลงลืม หรือของหาย ทำอะไรให้รอบคอบนิดจะดี หลายเรื่องทั่วไปกำลังเข้าท่า ทางด้านหลักการและเงื่อนไขทางวิธีปฏิบัติมีข้อสรุปไปในทางที่ดีขึ้น คนหนุนหลังดี แต่จะขี้เบื่อและเอาแต่ใจตัวเอง งานการทำได้ไม่ติดขัด และอบากทำอะไรให้เสร็จเร็วที่สุดทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เงินทองจำใจต้องใช้บางเรื่องเพื่อสร้างหน้าตา หรือเพื่อเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วย ความรัก ช่วงนี้จะดี เกื้อกูลและดูแล แต่อยากอยู่กับบ้านมากกว่า ที่จะวิ่งวุ่นวายไปไหนมาไหน 
คนเกิดวันอังคาร วันนี้กล้าแข็งหรือเหงาหงอยบ้าง แต่มีกำลังใจต่อสู้ดี ทำอะไรได้เนียบและเด็ดขาดดี การสังคมและล๊อบบี้ในทางลับไปได้สวย สภาวะจิตใจต้องกดดันนิดหนึ่ง เพราะการเสียปรียบบางเรื่อง และฝ่ายตรงข้ามเข้มแข็งและหยิบเรื่องกฏเกณฑ์ข้อบังคับมาเล่น งานการทำไปแบบหลบ ๆ นิด ๆ ไม่อยากปะทะกับใคร เงินทอง ยังพอไหวอยู่แม้ว่าภาระจะตามมาติด ๆ ก็ตาม ความรัก เขาก็ดีนะ ทำตัวน่ารักมากขึ้นและมีการช่วยบางเรื่องที่อึดอัดใจ 
คนเกิดวันพุธวันนี้ยังไปได้ดี มีวะทะศิลป์และมีกำลังต่อรองได้เปรียบ แต่ด้วยจิตใจที่ไม่อยากมีเรื่องราว ปล่อย ๆ ไปให้คนอื่นเขารู้เองดีกว่า กรรมใครกรรมมัน จิตใจวุ่นวายไม่ปกตินักอาจจะเพราะมีเหตุการณ์ที่เข้ามาให้เห็นแบบบาดตาบาดใจ ทั่วไปจริงจังกับเรื่องทุกเรื่อง งานการทำอะไรแบบเสร็จเรื่อง คิดมากเรื่องที สลับกันไปให้สมองวุ่นวาย เงินทองไม่เครียด มีจ่ายอยู่ สะใจนักกลับสิ่งที่ได้จ่ายแบบประชด ความรักมาทำให้จิตใจว้าวุ่น ไม่แสดงออก ไม่พูด ไม่จา และหายไปกับสายลม เศร้าอีกตามเคย 
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ทำตามหน้าที่ ภาระ และการงานเหมือนเดิม บทบาทไม่เปลี่ยนแต่สถานที่และบุคคลเปลี่ยนไป อารมณ์และความคิดวิ่งสวนทางกัน สิ่งที่ได้มาและสิ่งที่เสียไปไม่สมดุลย์ อาจจะมีของฟรีตังค์อยู่ครบด้วยนะ ลองเล็ง ๆ ดูเอา ทั่วไปทำอะไรวุ่นวาย ได้เรื่องบ้างไม่ได้บ้างตามเรื่องตามราวของหัวใจ งานการทำไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่ผลงานอาจจะไม่เข้าท่า เงินทองยังพอมีให้ใช้แบบไม่ทิ้งไม่ขว้าง ความรัก ก็เริ่มเข้าท่านะ มีคนมารักมาตามล่า แต่เรื่องอารมณ์ไปคนละทางกับความรักจริง ๆ จะบอกว่าไม่ได้เรื่องก็เลือกเองทำไง 
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้สภาวะจิตใจไม่ค่อยเกื้อกูลให้ทำอะไรดีดีได้มากนัก หลายเรื่องต้องหยุด ๆ ไว้ก่อน ความคิดและการเตรียมการณ์ต่าง ๆ ในอนาคตน่าจะไปได้สวย กำลังและการต่อรองจะได้เปรียบ การกระทำบางอย่างอาจจะต้องคิดแบบหนึ่ง แต่ปรับเปลี่ยนการกระทำไปอีกรูปแบบหนึ่ง งานการสบาย ๆ ทำแบบผ่าน ๆ ตามกำลังของร่างกายที่จะพาให้ทำไป เงินทองอาจจะต้องจ่าย ๆ บางเรื่อง แต่ก็ไม่มากมายจนไม่พอใช้ ความรักช่วงนี้ต้องบอกว่า เอาความเป็ฯตัวของตัวเองไว้ มองให้ดีและคิดให้ถูก แต่ความรักจะมาไม่ขาดสาย ยังมีมาให้เลือกหรือมีให้คิดให้มอง เสมอ ทั้งวุ่นวายและให้ช่วยเหลือหนักความคิด 
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องทำกิจกรรมที่รับมอบหมายมาหรืออาสาที่จะทำไปพลาง ๆ ก่อน ความคิดเริ่มเข้าใจ หลายอย่างที่ทำไปแล้วที่ว่าไม่มีผลกลับมา เริ่มจะแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวของมันเอง จะทำให้ไม่วุ่นวายใจเหมือนตอนแรก ๆ ทุกสิ่งทุกเรื่องยังต้องผูกไว้กับคนอื่นที่เรายอมเขาเช่นเดิม อาจจะมีความคิดตัวเองบ้างนะ แต่สำคัญที่ฝ่ายตรงข้ามจะเน้นสังคมและการวางตัวมากมาย งานการทำไปได้ดี ผลงานเห็นชัดเจน แต่จิตใจเครียดและเจ้าอารมณ์ เงินทองสบาย ๆ ยังพอที่จะให้ใช้ได้ระยะหนึ่งยาว ๆ ความรักต้องเน้นหนัก และต้องให้หลักการของความมั่นคง เพื่อแลกมาซื่งอารมณ์และความพอใจ แต่ก็เหมือนหลอก ๆ กันไปวัน ๆ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   
 
ดวงประจำวันที่ 9 มี.ค.2558
ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 9/3/2558 

เด็กเกิดวันนี้ 
ชาย เป็นคนปรับเปลี่ยนอารมณ์เร็วคนหนึ่ง โกรธง่ายหายเร็ว แต่เป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ เชื่อมั่นตัวเองสูง เป็นคนทำงานเก่ง เข้าใจและทำอะไรได้ทุกเรื่อง ชอบศึกษาหาความรู้ จะวุ่นวายแก้ไขปัญหาคนอื่น แต่ของตัวเองกลับวุ่นวายไม่ลงตัว อาชีพ ทำงานที่เกี่ยวกับความตายของคนและสิ่งของ กฏหมาย โรงพยาบาล แพทย์ นักวิชาการ นักวิจัย งานบริหาร และนักการขาย ฐานะ จะไปได้ดีมาก ๆ ระดับหนึ่ง และจะค่อย ๆ ถอย ๆ ลงมา ความรักถือว่าดี ได้เพื่อนหรือคนรู้ใจเป็นเมีย 
หญิงเป็นคนเด็ดขาดจริงจังกับชีวิตมาก ๆ ทำอะไรจะขัดแย้งกับคนอื่นเสมอ และเป็นคนขยันชอบทำอะไรตลอดไม่หยุดนิ่ง ไหวพริบดี เข้าใจง่าย รู้จักเข้าใจการต่อรองและเจรจา มีคนหนุนหลังดีมาก เพียงแต่เป็นคนขี้บ่นและคิดมากไป อาชีพ ครูบาอาจารย์ งานที่ปรึกษา หอพักหอเช่า ข้างราชการ สื่อ นักร้อง การทูต ขายสินค้าพิเศษ ฐานะ รายได้ดี เงินทองลงทุนมาก และมั่นคง ความรัก มีราชรถมาเกย และรักใคร่การดี 

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เน้นความเป็นตัวเอง พยายามอย่าคิดมากและอย่าใช้อารมณ์มากไปนัก แต่อย่างว่า คนเราจะทนไม่ปากมากคงไม่ได้ ดีว่าพูดแล้วรู้จักตบหัวลูบหลัง อาจจะชอบคิดและชอบทำอะไรตรง ๆ มากไป ทำให้เสียรูปการณ์และตกเป็นเครื่องมือชาวบ้านเปล่า ๆ งานการทำได้แต่ของตาย เรื่องที่ผูกขาดว่ากันเป็นตัวประจำ นอกนั้นเซ็ง ๆ เงินทองถือว่าต้องเริ่มเข้าสู่ระบบการจัดการที่ดีสักที่ ระวังจะเหนื่อยกับรายจ่ายช่วงท้าย ๆ ความรักถ้ามาหวานก็รีบ ๆ รับไว้เถิด เพราะยังไงก็ยังหนีไม่รอดไปได้หรอก กับคนเก่า ๆ หน้าเดิม ๆ 
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้กับวิถีชีวิตที่อัดอั้นตันใจ อยากทำอะไรให้เร็วอย่างใจก็คงไม่ได้ ติดด้วยเรื่องคนอื่นและหน้าตาของสังคม ความคิดดีเข้าใจอะไรมากขึ้น แต่วันนี้อาจจะต้องเน้นเรื่องขอคำปรึกษาจากผู้รู้ จะได้ไม่วุ่นวายกับเรื่องทางออกที่สับสน งานการทำได้สบาย ๆ ไม่หนักหนา เพียงแต่จะพยายามหาที่ลงใหม่หรือมองรูปการของสถานที่ทำงานและการจัดการใหม่ เงินทองจ่าย ๆ ไปให้พอดีและประหยัดเอาไว้เท่าที่ควรและเหมาะสม ความรักก็ถือว่าจะเป็นช่วงที่ดี เข้าใจและรับได้ในการกระทำบางเรื่อง ของกันและกัน 
คนเกิดวันอังคารวันนี้ยังเน้นการกระทำที่ครอบครัววางระบบไว้ให้ หรืออาจจะมีการวุ่นวายเรื่องกฏระเบียบและเงื่อนไขการงานทางลับ กิจกรรมต่าง ๆ อาจต้องจัดการให้มีผักชีโรยหน้าไว้บางจุด เบื่อ ๆ หน่าย ๆ กับตัวเองที่ทำอะไรติด ๆ ขัด ๆ งานการทำได้ไม่ดีนักในส่วนของฉากหน้า แต่ในเรื่องงานส่วนตัวกับไปได้ระดับหนึ่ง เงินทองรายได้ทางลับและตามน้ำยังดีอยู่ ถ้ารายจ่ายของตัวเองไม่เข้าเนื้อจะดีมากกว่านี้ ความรักพูดกันดี ๆ แต่ความในใจเข้าใจไปคนละแนว และต้องระวังเรื่องปิ่นเกลียวเพราะคำพูด และการฟ้องของคนอื่น 
คนเกิดวันพุธ วันนี้จะเข้าใจและทำอะไรตามเรื่องราว ถามว่าคิดมากไหม ถ้าหากคนอื่นอาจจะคิดมาก แต่กับเรารู้สึกเฉย ๆ หรือมีนิด ๆ เพราะเจอแบบนี้ประจำ จับจดและขี้บ่นบ้างตามเรื่อง แต่ยังชอบทำอะไรตรง ๆ และเด็ดขาดเหมือนเดิม ทั่วไปถือว่าดีหมด ถ้าคนอื่นไม่มากวนให้วุ่นวายใจ งานการทำได้ดี ทำเสร็จอย่าง ต่อมาอีกอย่างไปเรื่อย ๆ จะดีที่สุด เงินทองยังไปได้ดี มีเป้าหมายและมีการวางระบบดีอยู่แล้ว รายจ่ายมีก็ไม่สะเทือนมากไป ความรักเห็นไว ๆ บอกรักและคิดถึงหรือมองเข้าใจ แต่ดูเหมือนห่าง ๆ เพราะเวลาจัดไม่ค่อยลงตัว 
คนเกิดวันพฤหัสบดีวันนี้หนี ๆ และวุ่นวาย ทำอะไรไปไม่มีนิ่ง สะใจกับเรื่องของคนอื่นที่ไม่เข้าท่า หลายอย่างเริ่มมีกิจกรรมเข้ามาให้ต้องติดต่อ หรือมีนัดหมายเป็นช่วง ๆ หนักใจกับการหลบหลีกและแอบอ้างบางเรื่องให้พ้นตัว ทั่วไปจะทำอะไรไม่ได้ดั่งที่คิดไว้ ได้อย่างเสียอย่างเสมอ งานการทำแบบขอไปทีไม่สนใจความละเอียด ขอให้มีงานออกมาให้เขาเห็นเป็นใช้ได้ เงินทองอาจจะมีรายได้มาให้บ้างแบบเกื้อหนุนให้รอดไปวัน ๆ แต่ฟุ่มเฟื่อยไม่ได้ ความรักก็ยังถูกตามล่าบางจุดและสบาย ๆ บางเรื่อง แต่ที่แน่นอน อยู่ที่เราจะเอาแบบไหนและจะทำอย่างไรกับใครมากกว่านะ 
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้มีสองแง่ ถ้าไม่แฮงค์ไปเลย ก็จะแบบรักษาตัวให้พ้นภัย พยายามประคองตัวให้ไปได้ ทุกอย่างต้องใช้ไหวพริบในการเอาตัวเองออกมาให้สวยหรู แต่ความเข้าใจและความรู้สึกกับเสีย ๆ หรือติด ๆ ขัด ๆ ดูตัวเองเหมือนกันหุ่นยนต์ให้เขาไขลานเลยนะ งานการถึงยังไงก็ต้องจัดการให้ดีและต่อเนื่องไปให้ได้ เพียงแต่ถ้าทำแล้วไม่ดี หยุดนิดหนึ่งดีกว่า เงินทองจ่ายไปตามที่ความจำเป็นกำหนด อาจจะมากบางเรื่องแต่ไม่เครียดนัก ความรักเจาะจงที่ตัวเอง ถ้าตัวเรารับได้ไม่มีปัญหา มีใครเข้ามาก็รับ ๆ ไว้พิจารณาก่อนนะ 
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงคิดมากและมีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องแก้ไขบางอย่าง ใจร้อนและอยากทำอะไรให้ได้เรื่องเร็ว ๆ บางครั้งอาจจะขาดความรอบคอบ อาจจะมีลูกยุและมีแบบท้าทายให้กระทำด้วยนะ ทั่วไปยังไปได้ดีในเงื่อนไขฉากหน้า ส่วนลึกเราแฮงค์ ๆ ไม่มีใครเห็น แต่ก็อาจจะรับความสมหวังในช่วงตัวสุดท้ายก็เป็นไปได้นะ สู้เขา ๆ งานการทำตามขั้นตอนทีละขั้นไปเรื่อย ๆ ถ้าไม่เสียความรู้สึกกับการร่วมมือของคนอื่นจะถือว่าไปได้ดีมาก เงินทองพอใช้และวางแผนได้พอดี ถึงมีภาระก็ยังไปได้ ความรักดีมาก ๆ เลย ถ้าความคิดไม่ส่วนทางไปแบบสุดกู่ พบกันครึ่งทางได้จะดีที่สุด เบื่อเรื่องความรักยั่วยุ ความใคร่เหม็นเบื่อ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   
 
ดวงประจำวันที่ 8 มี.ค.2558
ดวงท่านในวันอาทิตย์ที่ 8/3/2558 

เด็กเกิดวันนี้ 
ชาย เป็นคนเจรจาดี มีเสน่ห์ในการพูดให้คนอื่นหลงใหล เอาตัวรอดได้ดี แม้คนอื่นจะเอาปัญหา หรือสอดไส้มาให้แก้ไขก็ตาม เป็นคนขยัน จะเสียที่ไม่ค่อยกล้าทำงานใหญ่ และความอดทนไม่พอ ขี้คุยและหลบหลีกเก่ง อาชีพ นักการทูต นักการขาย พาณิชยการ การท่องเที่ยว นักวิชาการ ครูบาอาจารย์ ตลอดจนทหารและข้าราชการ ฐานะ ไปได้ดีระดับหนึ่งแต่วุ่นวาย เรื่องรักหน้า และรักเกียรติมากไป ความรักคบกันมาระยะหนึ่ง มาเป็นคู่ 
หญิง เป็นคนเอาแต่ใจตัว ทำอะไรสะเพร่า แบบวางตัวไม่เหมาะสม และชอบทำอะไรให้เกิดปัญหาภายหลัง ทำให้ผู้ใหญ่ปวดหัว ดีว่ามีคนหนุนหลังด้วยว่าเป็นคนพูดเอาใจเก่งและมีความอดทนสูง ขี้เกียจ เน้นความสบาย อาชีพ ธุรกิจบริการ อุตสาหกรรมครอบครัว งานฝีมือเฉพาะอย่าง งานขาย และเทรนเนอร์ ฐานะไปได้ดีมีรายได้หลายทาง แถมยังมีเงินพิเศษเสมอ ๆ ความรักไม่ยึดติด ใครที่ถูกใจรับได้ก็อยู่ด้วย 

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยอมและคนดีเกินไป ยอมเสียเปรียบเขา และทำตัวเป็นผู้นำที่ดี ยอมเสียสละให้แก่คนอื่นได้ สิ่งแวดล้อมวุ่นวายและชักนำไปทำอะไรให้เหนื่อยกาย ยังดีว่าวันนี้ขยันนิดหนึ่ง ทั่วไปเหนื่อยกาย หนักใจและหนักความคิดที่ยังมากด้วยความระแวง งานการย้ายที่ย้ายทางและหลบหลีกหนีหาย ทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจ เงินทองจ่ายตามความเป็นจริงและมีเหตุผล ไม่งั้นอย่าหวัง ความรัก ถ้าจะรักจงลืมคำว่าเสียใจได้เลยนะ เพราะทุกอย่างดูจะเป็นไปตามที่คิดเสียหมดแทบทุกเรื่อง 
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้จะคิดเป็นทำเป็นในส่วนของเชิงผลประโยชน์ของตัวเอง เน้นไปที่การแลกเปลี่ยนในส่วนของปัญหา จับต้องสิ่งที่เป็นไปได้และต้องให้คุ้มค่าเหนื่อยที่ได้กระทำลงไปในสิ่งที่ออกจะล่อแหลมหรือเสี่ยงกับชื่อเสียงของตัวเอง งานการทำได้สำเร็จในเรื่องของจิตใจ แต่เหนื่อยกายและเบื่อ ๆ ที่คนอื่นทำตัวเป็นเด็กไม่รับผิดชอบ เงินทองมีแต่ได้ ถ้ารู้จักพูดและต่อรองดี ๆ ความรัก แอบ ๆ และหลีก ๆ ให้ได้ความสุขแจ๋วแหววสะใจเป็นพอใจ เรื่องอื่นไว้คิดที่หลัง ยังไงขอได้จับต้องบ้างไม่แต่เพียงเพ้อฝันก็ดีแล้ว 
คนเกิดวันอังคารวันนี้มาตรฐานของตัวเองเปลี่ยนไป หลายอย่างทำไปในจุดที่ต้องการคนมาร่วมกิจกรรมมากกว่าที่จะพึ่งพาตัวเอง ทุกอย่างในช่วงนี้ยังต้องอาศัย หรือเน้นในส่วนของครอบครัวมาดึงเกมส์ไว้ ปัญหาต่าง ๆ ยังต้องเกาะติดสถานการณ์และเช็คข่าวแบบเวลาต่อเวลา งานการทำได้สบาย ๆ ถึงจะเสียบางเรื่องแต่ก็จะได้คืนมาในเงื่อนไขผลประโยชน์ต่างตอบแทน เงินทองได้มาและจ่ายไปในเรื่องของการแอบตกลงหรือหลบ ๆ ซ่อน ๆ ความรัก ต้องคุยกันลงตัวเป็นเรื่อง ๆ ไปจะดีกว่า มาคิดเอาเองว่าเขาควรจะแบบนั้นเราควรจะแบบนี้ ต่างคนต่างคิดว่าตัวเองทำดีแล้ว จะมีความในใจเยอะ และตั้งแง่วุ่นวาย 
คนเกิดวันพุธ วันนี้เน้นหนักไปที่ตัวเองสักวัน ทำตามที่ความคิดตัวเองมีการเตรียมการณ์ทุกเรื่องไว้ล่วงหน้า วันนี้คงไม่ค่อยได้อยู่นิ่งอาจจะไปข้างนอกหรือทำอะไรไม่หยุดไม่หย่อน บันเทิงบ้าง งานส่วนตัวบ้างว่าไป ทั่วไปยังเหนื่อยและพะวงใจกับความรู้สึกของคนอื่น งานการทำได้ดีในจุดของความสะใจ แต่เสียเวลาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เงินทอง สบาย ๆ อยู่อาจจะไปผูกติดกับเงินคนอื่นแต่ก็ยังพอไหว ความรักเน้นแบบเอาความชัดเจนและเอาความรักที่จับต้องได้ไว้ก่อนดีกว่า คิดมากและหวังมากไป จะเป็นแบบลม ๆ แล้ง ๆ 
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้สบาย ๆ อารมณ์แต่เช้า เริ่มจับและขยับตัวเองในส่วนของงานส่วนตัวที่ค้างไว้ ความคิดวิ่งไปแบบไม่มีหยุด และความเบื่อ ๆ ยังมีกาะติดตัวไม่ยอมไปไหน หลบหลีกและหนีไม่อยากเจอใคร แต่ในใจยังมีไฟอยู่ ยังไม่ยอมห่างเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และความบ้าบอคอแตกของส่วนลึกภายใน งานการทำตามอำเภอใจ อยากทำก็ทำอยากหยุดก็หยุดใครจะทำไม เงินทองไม่มีก็ไม่ใช้ มีก็จะใช้ แบบรวยชั่วประเดี๋ยวเดียว ความรักจะหาเอาที่ได้ยาก ๆ มาก ๆ คิดถึงแต่คนที่ไม่รักเรา สิ่งทีได้มาง่าย ๆ ทำเป็นไม่เหลียวแล 
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้ดูเหมือนเป็นตัวจักรกลางที่จะหมุนเคลื่อนไปข้างหน้า สิ่งแวดล้อมรอบด้านหยิบยืนความคิดและเรื่องราวต่าง ๆ ให้ หลายอย่างต้องพยายามใช้การเจรจาให้ผ่านไปก่อน ความสามารถเฉพาะตัวเอาออกมาใช้ให้หมด แต่เบื่อ ๆ กับเรื่องของพวกผทำงานขวางโลก ที่มีความในใจและเอามาทิ้งปัญหาให้ระบบมีความปวดหัว งานการทำในส่วนของเรื่องครอบครัว และมองในส่วนของรายได้พิเศษ เงินทองไม่คิดไร ปล่อยไปตามยถากรรมแล้วตอนนี้ ความรัก เข้าที่ เข้าท่า และเข้าหลักการ ไม่วุ่นวายใจอีกต่อไป
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคิดมากในเรื่องเก่า ๆ เรื่องเด็ก ๆ กับการทำอะไรที่สบาย ๆ อาจจะมีการงานอะไรเข้ามาแบบฉับพลันหรือต้องเน้นให้ครอบครัวหนุนหลัง หลายอย่างในเรื่องทั่วไปต้องใช้ความเก่งในวาทะศิลป์จะดีกว่า ไปเน้นในเรื่องการใช้อารมณ์ ความคิดอาจจะเปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นด้วยนะ งานการวิ่งไปมาในจุดหนึ่ง เบื่อ ๆ เรื่องไม่เป็นเรื่อง เงินทองต้องพยายามจัดหามาให้ได้ลงตัว กับภาระที่ต้องจ่ายไป ความรักยังเน้นมากและต้องพยายามทำให้ดี แต่ชีวิตคู่ดูจะนิ่งเกินไป ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   
 
ดวงประจำวันที่ 7 มี.ค.2558
ดวงท่านในวันเสาร์ที่ 7/3/2558 

ด็กเกิดวันนี้ 
ชาย มักหยิ่งยโส เอาแต่ใจตัวเอง ประมาทศัตรูทำให้มีอันตรายเพราะหูเบา ระวังจะตายด้วยสัตว์น้ำ หรือจะตกน้ำตาย เขาว่าอย่างนี้ แต่ความคิดความอ่านจะมุมานะและพยายามทำให้ได้ อาชีพ นักการเสี่ยงโชค การพนัน หุ้น เงินต่อเงิน ธุรกิจตามรอยตะเข็บของกฏหมาย ฐานะจะร่ำรวยระยะหนึ่งยาว ๆ ถ้าเลิกได้จะอยู่ได้ตลอด ความรัก มักวุ่นวายและรักใครมั่วไปหมด 
หญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังกับชีวิตเกินไป เชื่อมั่นในตัวเองสูง รู้จักใช้วาทะศิลป์ในการเจรจาต่อรองในเชิงได้เปรียบ เก่งทางการค้าการหาทางทำมาหากิน ทำทุกอย่างที่ขวางหน้า อาชีพ นายหน้า ทำการค้าทุกชนิดที่ซื้อมาขายไป แบบไม่ต้องลงทุนในเงื่อนไขการผลิต ฐานะจะร่ำรวยมาก ๆ และจะขึ้น ๆ ลง ๆ บ้างเพราะชอบคิดการสร้างอนาคตใหญ่เกิน ความรักไม่ค่อยได้ดั่งใจ และจะได้คนที่ทำงานคนละประเภท 

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะได้สิ่งที่ตั้งใจหรือคาดหวังไว้ แต่ต้องรู้จักพูดและรู้จักทำตัวให้เหมาะสม อาจจะต้องมีการรับฟังอะไรที่ทำให้หงุดหงิด ต้องทำใจและปลงตกรับทุกอย่างให้ได้ ก็จะผ่านไปได้ดี งานการทำแบบพะวงและไม่สบายใจ ฝืนความรู้สึก เงินทองได้มาและก็เสียไปในไม่ช้า เพราะภาระตรึม ความรักยังวุ่นวายอยุ่กับตัว ทั้งรักทั้งแค้น 
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้คงต้องวุ่นวายทำงานบ้านหรือทำอะไรเกี่ยวกับภาระของคนในครอบครัว ที่ต้องเป็นทั้งเพื่อนหรือมีเงื่อนไขเป็นภาระให้ อาจจะต้องมีการคุยหรือมีการรับงานชั่วคราวหรือมีการทดแทนบางเรื่องเพื่อให้มีรายได้ หรือความสะดวก งานการทำได้สะใจสนุกและเพลิดเพลินดี เงินทองกดดัน ใช้อารมณ์และจำใจ ความรักแม้ต้องเลือกอีกทางก็ยังยอมที่จะทำตามข้อผูกมัด 
คนเกิดวันอังคาร วันนี้จะเป็นวันที่ต้องมีปัญหามาชน ให้แก้ไขหลายเรื่องทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องการเงิน อาจจะไม่ค่อยสบายตัว และหงุดหงิดเรื่องโน้นนี้ เลยพาลไปหมด งานการทำแบบให้อารมณ์และเร่งรีบ เงินทองไม่ค่อยจะลงตัว ที่จะต้องจ่ายไม่พอดี ที่หามาได้น้อยกว่าที่เขาจะมาเอาไป ความรัก ระวังจะหายไปชั่วคราวหรือทำสงครามเย็นเพราะความกดดันจากตัวเอง 
คนเกิดวันพุธ วันนี้จะคิดมากและกดดันจากบางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง อาจมีข่าวหรือญาติศรีพี่น้องมาหาในเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับการงานหรือการเงินการทอง อาจต้องทำใจและให้การช่วยเหลือบางประการ ทั่วไปก็คงวุ่นวายดีแท้ งานการทำไปวุ่นวายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เงินทองอาจจะต้องมีการได้อย่างเสียอย่าง ความรักคงต้องรอวันฝนตกและวันฝนไม่ตก วันใดวันหนึ่ง 
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงต้องมีการออกนอกพื้นที่ อาจจะมีภาระบางอย่างเขามาด้วยนะ คงต้องรับการไหว้วานหรือขอร้องบางประการให้ช่วยจัดการให้ ช่วงเที่ยงบ่าย ๆ อาจจะมีลาภปากหรือมีค่าขนมมาบ้างเล็กน้อย งานการทำได้แบบสะใจ พอ ๆ กับความคิดที่กดดันตัวเองไม่รู้จบ เงินทองคงที่ไม่ขาดไม่เกิน ที่ต้องจ่ายก็จ่ายไปแล้ว ที่ต้องจ่ายอีกยังมาไม่ถึง ความรักช่วงนี้มีแต่ปัญหาและความขัดแย้ง พูดไปดูผิดหูไปหมด ฟังก็ไม่เข้าใจกันเลยนะ 
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้อาจจะต้องทำอะไรบางเรื่องที่ออกจะซ่อนเร้นหรือลับ ๆ เฉพาะสักหน่อย ข้อแลกเปลี่ยนต่อเนื่องระยะยาว เรื่องคนอื่นไว้คิดทีหลัง ขอให้มีความหวังในสิ่งที่ตั้งใจและหวังไว้ก่อน ถึงจะต้องวางแผนซ้อนแผนบ้างก็จะยอม ตัวเองกดดันอารมณ์ตัวเองไว้ไม่ให้ระเบิด งานการทำแบบพอผ่าน ๆ ปกป้องตัวเองไว้ เงินทองไม่อั้นถ้าอยากจ่าย ๆ เพื่อความรักทุ่มสุดตัวแบบสุด ๆ ไปเลย ความรัก เหมือนฝันแต่เกาะติดสถายการณ์แบบหาความจริง มันเป็นสิทธิ์ของเธอที่จะคิด แต่ฉันจะไม่ยอมให้เธอกระทำ ฉันขอทำเองแทนเธอ 
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้อาจจะต้องทบทวนความคิดและการกระทำใหม่ หาข้อสรุปของเรื่องราว ไม่ว่าจะการงาน อำนาจ ความเป็นไปได้ ฐานะการเงินและการจัดการ มองไปที่ความเกี่ยวเนื่องและเหตุการณ์เก่า ๆ ใหม่ ๆ ที่ที่ได้ทำไปแล้ว งานการระวังตัวเองมากขึ้น เริ่มกันตัวเองออกมาอยู่เหนือเหตุผลและความจำยอม เงินทองไม่สนใจมากมายเพราะสบาย ๆ เพียงแต่จะได้มากหรือน้อยอยุ่ที่การวางแผน ความรักมองเห็นตัวจริง เสียงจริง เรื่องรับผิดชอบยังพอมีได้จับต้องอยู่
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   
 
ดวงประจำวันที่ 6 มี.ค.2558
ดวงท่านในวันศุกร์ที 6/3/2558 

เด็กเกิดวันนี้ 
ชาย เป็นคนดูเก่ง แต่วุ่นวายไปหมด อยากรู้อะไรไปหมด เป็นคนตรง มีการแสดงออกที่ดี แต่บางครั้งหมกมุ่นในกามคุณ ชอบค้นคว้าหาจุดเชื่อมต่อของความรู้สึกของมนุษย์ อาชีพ นักมนุษยศาสตร์ นักวิจัย ค้นคว้า วิชาการ ครูอาจารย์ ชอบรับอาสา กับคนมีตำแหน่งในสังคม ฐานะดีพอสมควร แต่ขึ้น ๆ ลง ๆ และดูวุ่นวาย ความรัก ขอให้มีการระบายออกและความสุขที่ชัดเจน แต่จะได้คนที่มีเสน่ห์เป็นศรีภรรยา 
หญิง เป็นคนมีหุ่นที่ดี สวยงามแบบร้อนแรง ใครเห็นใครก็อดรักไม่ได้ เป็นคนเก่งในการเจรจาพาที มีวาทะศิลป์ และมีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวที่หาตัวจับได้ยาก จะเป็นคนคิดมากไปสักนิด และอมทุกข์ ถ้าอยู่คนเดียว อาชีพ นักแสดง เดินแบบ สังคม เกี่ยวกับความสวยงามของสตรี ธุรกิจบริการเคลือบแฝง ฐานะ จะร่ำรวยตามคนที่อยู่ด้วยและ จะไปได้ดี อาจจะขึ้น ๆ ลง ๆ หาจุดลงตัวสักระยะหนึ่ง ๆ เสมอ ความรัก เน้นที่เก่ง รวยและทำได้ดั่งใจ แต่มักจะขาด ๆ เกิน ๆ เสมอ 

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะวุ่นวายกับการเจรจา ในเรื่องงานผลประโยชน์ แก้ไข หาตัวตายตัวแทน หรือรับงานแทนคนอื่นที่ไม่อยู่ ความทุกข์ไม่มีเพราะไม่รับทุกข์ มีไรโยนให้คนอื่นหมด จะเจ้าหลักการสักนิดและออกจะมีความคิดเน้นไปที่เรื่องเดิม ในใจไม่มีเปลี่ยนแปลง งานการทำได้ดีถ้าหมายงานที่ต่อเนื่องจากการเปิดรอบ แต่ถ้างานทั่วไปจะเรื่อย ๆ เงินทองเรื่องจิ๊บจ้อย แต่ต้องทำอะไรให้เป็นเด็กในระเบียบวินัย ความรักช่วงนี้ ปรึกษาและทำตัวเป็นแบบเพื่อนที่ดี จะดีกว่าเน้นเรื่องความในใจ อาจจะอารมณ์เสียเสมอ 
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้อาจจะต้องเตรียมการหลบหลีก ทำเรื่องทุกข์ใจ ดูเหมือนโกหก แต่เรื่องเป็นจริงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วงนี้ไม่สนใจเรื่องไร เน้นไปเลยที่ความรัก และคนรัก กับความยึดติดและความลงตัวของเงินในกระเป๋า พร้อมจะแบกทุกข์ถ้าอะไรจะเกิด ขอให้ทำได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการเป็นพอ งานการทำไประแวงไป เหนื่อยใจและเบื่อในการกระทำหรือคำพูดของคนอื่น เงินทองใช้จ่ายเยอะในส่วนที่อยู่อาศัยหรือคนในบ้านเดียวกันลากไป ความรักสร้างสรร สร้างทุกข์ให้ต้องวางแผน และสร้างความหวัง ความสุขกายและใจ 
คนเกิดวันอังคาร วันนี้มีแต่เรื่องพูดและอะไรที่เซ็ง ๆ เบื่อ ๆ กับวิธีการทำการค้า หรือการดำรงชีพ ความคิดมุ่งที่มองตามสังคมและคนอื่น คนอื่นทำได้เราก็ทำได้ บางครั้งต้องยอมเสียหน้าและเสียความรู้สึกเพื่อบากหน้าเน้นทำในเรื่องผลประโยชน์เชิงรุก งานการทำแบบหลบหลีกและเร้นลับ อาจจะสายตาคนหรือกฎหมาย แต่ต้องพยายามรับข่าวให้ไวและรับมือให้ทัน เงินทองยังไปได้แบบวันต่อวัน อนาคตไม่อาจคิดได้ ยังไม่มีทางหลีกเลี่ยง ความรัก เขามีกำลังและอาจจะเหนือกว่าเราที่เหตุผลและข้อตกลง แต่ทำไงได้ละ เพื่อครอบครัวต้องเลือกบ้าง 
คนเกิดวันพุธ วันนี้คงจะต้องเน้นจุดของการร่วมมือและการรอมชอม ระหว่างทีมงานและเพื่อน ๆ ร่วมงาน อาจจะต้องต่อรองหรือพูดคุยให้เข้าใจกันไว้มาก ๆ ช่วงนี้งานการจะเริ่ม ๆ เข้ามาแบบหนาตาอีกครั้งหนึ่ง พร้อม ๆ กับมีเรื่องของสุขภาพบางประการให้ต้องดูแลเป็นพิเศษ ทั่วไปยังดีมีเพาเวอร์และทำอะไรไปได้ดี งานการยังต้องเน้นทำให้ได้เป็นเรื่อง ๆ พร้อม ๆ กับเน้นความละเอียดด้วย เงินทองยังสบาย ๆ มีให้ใช้ไม่ขัดสน แต่จะพยายามจ่ายเกินตัวเสมอ ความรักจะแอบรัก แอบกิ๊ก แอบคิดได้หมดเลยนะ แต่แอบทำอะไรคนเดียวไม่ได้ 
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้สบาย ๆ กับตัวเอง แต่เครียดกับงาน หลายอย่างทำแล้วต้องกลับมาทำใหม่เหมือนฟ้าลิขิต มองไปที่ความตืนเต้นและความสะใจในการกระทำ อะไรที่สนุกเอาไว้ก่อน สมองช่วนนี้ไม่ค่อยวิ่งกับอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ความกุ๊กกิ๊กในใจนะพร้อมเสมอ งานการทำได้เป็นช่วง ๆ ตามเงื่อนไขของการบีบรัดของเวลา เงินทองมีได้และมีจ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สบายใจและไม่คิดมาก ความรัก มองความเหมาะสมและลงตัวมากกว่า ความใคร่ใคร ๆ ก็อยากได้ แต่เงินในกระเป๋าต้องสมบูรณ์ด้วยนะ คิดให้ดีหลีกเลี่ยงให้ถูก 
คนเกิดวันศุกร์ ช่วงนี้จะมีความเหนื่อยหน่ายและหนักใจในเรื่องของการงานและงานของครอบครัว ความคิดสวนมาสวนไปคนละที แต่งานไม่มีอะไรน่าหนักใจ ส่วนใหญ่ก็เรื่องความกดดันที่ทำให้คิดมาก ตำแหน่งหน้าที่ดีอยู่แล้ว เครียดและระแวงความลงตัวฐานะ ความมั่นคงมากกว่า ฝ่ายตรงข้ามใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ และต่อรองเอาเปรียบเสมอ งานการทำได้ดีและรับไว้ในตัวเอง เพียงแต่ดูเหมือนทำไปจะมีงานใหม่เยอะ เหมือน ๆ ทำงานที่จับต้องไม่ได้ เงินทองอาจจะต้องแล้วแต่การบ่งชี้ของคนอื่น แต่ตัวเองก็สามารถคิดและหาทางออกได้หลายวิธี ความรัก ช่วงนี้เน้นมาที่ตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปสนใจคนอื่น ถ้าดีก็รับไว้ ไม่ดีเลิก ๆ ไปจะได้สบายใจไม่ต้องพะวง 
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้มาในเรื่องของครอบครัวที่อยุ่อาศัยอีกครั้ง พร้อม ๆ กับการซึมซับสิ่งที่ได้มา ความในใจพกพาเอาความเครียดของการอยากได้คนคู่กายมากกว่าคนคู่ใจ สังคมและการกระทำวิ่งสวนทางกันทำให้เบื่อ ๆ อยาก ๆ แต่ในสมองเข้าใจหมดและรู้หมดว่าอะไรคืออะไร เพียงแต่อยากทำตามที่ใจต้องการมากกว่า งานการต้องขยันทำให้ได้ทุกเรื่องตามระบบ เพื่อจะได้มีเวลาเป็นของตัวเอง เงินทองต้องเตรียมไว้ให้ช่วงจังหวะดี ๆ ของชีวิตอีกครั้ง ความรักมุ่งเน้นที่จะหาคนจริง ร่างจริง ตัวจริง มากกว่าจะมาทำเหมือนเล่นละครฉากหนึ่ง ที่น่าเบื่อหน่าย
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com   
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 605

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน