Warning: trim() expects parameter 1 to be string, array given in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php on line 83
ดวงดาวของท่าน - BeautyBKK | BeautyBKK
You're here : Home ดูดวง
Category Price range from THB to THB

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/components/com_jomcomment/mambots.php on line 139
ดวงดาวของท่าน
ดวงประจำวันที่ 9 ก.พ.2558

ดวงท่านในวันจันทร์ที่ 9/3/2558

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนปรับเปลี่ยนอารมณ์เร็วคนหนึ่ง โกรธง่ายหายเร็ว แต่เป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ เชื่อมั่นตัวเองสูง เป็นคนทำงานเก่ง เข้าใจและทำอะไรได้ทุกเรื่อง ชอบศึกษาหาความรู้ จะวุ่นวายแก้ไขปัญหาคนอื่น แต่ของตัวเองกลับวุ่นวายไม่ลงตัว อาชีพ ทำงานที่เกี่ยวกับความตายของคนและสิ่งของ กฏหมาย โรงพยาบาล แพทย์ นักวิชาการ นักวิจัย งานบริหาร และนักการขาย ฐานะ จะไปได้ดีมาก ๆ ระดับหนึ่ง และจะค่อย ๆ ถอย ๆ ลงมา ความรักถือว่าดี ได้เพื่อนหรือคนรู้ใจเป็นเมีย
หญิงเป็นคนเด็ดขาดจริงจังกับชีวิตมาก ๆ ทำอะไรจะขัดแย้งกับคนอื่นเสมอ และเป็นคนขยันชอบทำอะไรตลอดไม่หยุดนิ่ง ไหวพริบดี เข้าใจง่าย รู้จักเข้าใจการต่อรองและเจรจา มีคนหนุนหลังดีมาก เพียงแต่เป็นคนขี้บ่นและคิดมากไป อาชีพ ครูบาอาจารย์ งานที่ปรึกษา หอพักหอเช่า ข้างราชการ สื่อ นักร้อง การทูต ขายสินค้าพิเศษ ฐานะ รายได้ดี เงินทองลงทุนมาก และมั่นคง ความรัก มีราชรถมาเกย และรักใคร่การดี

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เน้นความเป็นตัว เอง พยายามอย่าคิดมากและอย่าใช้อารมณ์มากไปนัก แต่อย่างว่า คนเราจะทนไม่ปากมากคงไม่ได้ ดีว่าพูดแล้วรู้จักตบหัวลูบหลัง อาจจะชอบคิดและชอบทำอะไรตรง ๆ มากไป ทำให้เสียรูปการณ์และตกเป็นเครื่องมือชาวบ้านเปล่า ๆ งานการทำได้แต่ของตาย เรื่องที่ผูกขาดว่ากันเป็นตัวประจำ นอกนั้นเซ็ง ๆ เงินทองถือว่าต้องเริ่มเข้าสู่ระบบการจัดการที่ดีสักที่ ระวังจะเหนื่อยกับรายจ่ายช่วงท้าย ๆ ความรักถ้ามาหวานก็รีบ ๆ รับไว้เถิด เพราะยังไงก็ยังหนีไม่รอดไปได้หรอก กับคนเก่า ๆ หน้าเดิม ๆ
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้กับวิถีชีวิตที่ อัดอั้นตันใจ อยากทำอะไรให้เร็วอย่างใจก็คงไม่ได้ ติดด้วยเรื่องคนอื่นและหน้าตาของสังคม ความคิดดีเข้าใจอะไรมากขึ้น แต่วันนี้อาจจะต้องเน้นเรื่องขอคำปรึกษาจากผู้รู้ จะได้ไม่วุ่นวายกับเรื่องทางออกที่สับสน งานการทำได้สบาย ๆ ไม่หนักหนา เพียงแต่จะพยายามหาที่ลงใหม่หรือมองรูปการของสถานที่ทำงานและการจัดการใหม่ เงินทองจ่าย ๆ ไปให้พอดีและประหยัดเอาไว้เท่าที่ควรและเหมาะสม ความรักก็ถือว่าจะเป็นช่วงที่ดี เข้าใจและรับได้ในการกระทำบางเรื่อง ของกันและกัน
คนเกิดวันอังคารวันนี้ยังเน้นการกระทำ ที่ครอบครัววางระบบไว้ให้ หรืออาจจะมีการวุ่นวายเรื่องกฏระเบียบและเงื่อนไขการงานทางลับ กิจกรรมต่าง ๆ อาจต้องจัดการให้มีผักชีโรยหน้าไว้บางจุด เบื่อ ๆ หน่าย ๆ กับตัวเองที่ทำอะไรติด ๆ ขัด ๆ งานการทำได้ไม่ดีนักในส่วนของฉากหน้า แต่ในเรื่องงานส่วนตัวกับไปได้ระดับหนึ่ง เงินทองรายได้ทางลับและตามน้ำยังดีอยู่ ถ้ารายจ่ายของตัวเองไม่เข้าเนื้อจะดีมากกว่านี้ ความรักพูดกันดี ๆ แต่ความในใจเข้าใจไปคนละแนว และต้องระวังเรื่องปิ่นเกลียวเพราะคำพูด และการฟ้องของคนอื่น
คนเกิดวันพุธ วันนี้จะเข้าใจและทำอะไร ตามเรื่องราว ถามว่าคิดมากไหม ถ้าหากคนอื่นอาจจะคิดมาก แต่กับเรารู้สึกเฉย ๆ หรือมีนิด ๆ เพราะเจอแบบนี้ประจำ จับจดและขี้บ่นบ้างตามเรื่อง แต่ยังชอบทำอะไรตรง ๆ และเด็ดขาดเหมือนเดิม ทั่วไปถือว่าดีหมด ถ้าคนอื่นไม่มากวนให้วุ่นวายใจ งานการทำได้ดี ทำเสร็จอย่าง ต่อมาอีกอย่างไปเรื่อย ๆ จะดีที่สุด เงินทองยังไปได้ดี มีเป้าหมายและมีการวางระบบดีอยู่แล้ว รายจ่ายมีก็ไม่สะเทือนมากไป ความรักเห็นไว ๆ บอกรักและคิดถึงหรือมองเข้าใจ แต่ดูเหมือนห่าง ๆ เพราะเวลาจัดไม่ค่อยลงตัว
คนเกิดวันพฤหัสบดีวันนี้หนี ๆ และวุ่นวาย ทำอะไรไปไม่มีนิ่ง สะใจกับเรื่องของคนอื่นที่ไม่เข้าท่า หลายอย่างเริ่มมีกิจกรรมเข้ามาให้ต้องติดต่อ หรือมีนัดหมายเป็นช่วง ๆ หนักใจกับการหลบหลีกและแอบอ้างบางเรื่องให้พ้นตัว ทั่วไปจะทำอะไรไม่ได้ดั่งที่คิดไว้ ได้อย่างเสียอย่างเสมอ งานการทำแบบขอไปทีไม่สนใจความละเอียด ขอให้มีงานออกมาให้เขาเห็นเป็นใช้ได้ เงินทองอาจจะมีรายได้มาให้บ้างแบบเกื้อหนุนให้รอดไปวัน ๆ แต่ฟุ่มเฟื่อยไม่ได้ ความรักก็ยังถูกตามล่าบางจุดและสบาย ๆ บางเรื่อง แต่ที่แน่นอน อยู่ที่เราจะเอาแบบไหนและจะทำอย่างไรกับใครมากกว่านะ
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้มีสองแง่ ถ้าไม่แฮงค์ไปเลย ก็จะแบบรักษาตัวให้พ้นภัย พยายามประคองตัวให้ไปได้ ทุกอย่างต้องใช้ไหวพริบในการเอาตัวเองออกมาให้สวยหรู แต่ความเข้าใจและความรู้สึกกับเสีย ๆ หรือติด ๆ ขัด ๆ ดูตัวเองเหมือนกันหุ่นยนต์ให้เขาไขลานเลยนะ งานการถึงยังไงก็ต้องจัดการให้ดีและต่อเนื่องไปให้ได้ เพียงแต่ถ้าทำแล้วไม่ดี หยุดนิดหนึ่งดีกว่า เงินทองจ่ายไปตามที่ความจำเป็นกำหนด อาจจะมากบางเรื่องแต่ไม่เครียดนัก ความรักเจาะจงที่ตัวเอง ถ้าตัวเรารับได้ไม่มีปัญหา มีใครเข้ามาก็รับ ๆ ไว้พิจารณาก่อนนะ
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงคิดมากและมีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องแก้ไขบางอย่าง ใจร้อนและอยากทำอะไรให้ได้เรื่องเร็ว ๆ บางครั้งอาจจะขาดความรอบคอบ อาจจะมีลูกยุและมีแบบท้าทายให้กระทำด้วยนะ ทั่วไปยังไปได้ดีในเงื่อนไขฉากหน้า ส่วนลึกเราแฮงค์ ๆ ไม่มีใครเห็น แต่ก็อาจจะรับความสมหวังในช่วงตัวสุดท้ายก็เป็นไปได้นะ สู้เขา ๆ งานการทำตามขั้นตอนทีละขั้นไปเรื่อย ๆ ถ้าไม่เสียความรู้สึกกับการร่วมมือของคนอื่นจะถือว่าไปได้ดีมาก เงินทองพอใช้และวางแผนได้พอดี ถึงมีภาระก็ยังไปได้ ความรักดีมาก ๆ เลย ถ้าความคิดไม่ส่วนทางไปแบบสุดกู่ พบกันครึ่งทางได้จะดีที่สุด เบื่อเรื่องความรักยั่วยุ ความใคร่เหม็นเบื่อ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 

 
ดวงประจำวันที่ 10 ก.พ.2558

ดูดวงประจำวันอังคารที่ 10/3/2558

เด็กเกิดวันนี้
ชายเป็นคนถือศักดิ์ศรี เจ้ายศเจ้าอย่าง ตรงไปตรงมาและคนมีหลักการ เน้นการแสดงออกที่ดี พูดจาด้วยวาทะศิลป์ แต่ขี้รำคาญและหงุ่ดหงิดง่าย ทำอะไรเบื่อเร็ว ชอบปรับเปลี่ยนของใหม่หรือสิ่งที่แปลกใหม่เสมอ แต่ครอบครัวจะเจ้าระเบียบและเอาจริง อาชีพ ข้าราชการ พื้นฐานอาชีพครอบครัว ทหาร วิศวะ นักกฏหมาย ผู้พิพากษา ครูบาอาจารย์ ฐานะ มรดกตกทอด หรือกินของเก่า บุญเก่า มีกินมีใช้สบาย ๆ ความรัก ครอบครัว ตระกูล และสนิทชิดเชื้อมากันก่อน แต่ชีวิตคู่วุ่นวายและไม่เรียบง่าย
หญิง เป็นคนมีความคิดตัวเอง นักแก้ไขปัญหา เป็นคนเด็ดขาด เข้มงวดและจริงจังกับชีวิต ทุกเรื่องจะต้องตามเงื่อนไขไปหมด เป็นคนดีมีคนหนุนหลังและมีรายได้พิเศษอยู่เนือง ๆ ออกจะขี้โรค เจ้าอารมณ์และไม่ค่อยยอมใคร อาชีพ ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ที่ปรึกษา การทูต การแสดง ฐานะ มีชื่อเสียงและตำแหน่งในสังคม ปานกลางถึงร่ำรวย ความรัก เป็นคนมีเสน่ห์คนมารักมากมาย แต่ก็ตามใจครอบครัวหรือเน้นที่ความเหาะสมมากกว่า

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้สบาย ๆ ไม่ต้องเครียดอะไร ทำตามเงื่อนไขของระบบที่จะพาให้ทำ ปล่อยให้คนอื่นวุ่นวายและคิดเองทำเองบ้าง ดีกว่าจะไปจัดการแทนเขา เพราะจะทำให้เสียเปรียบและไม่ได้เรื่อง ทั่วไปยังไม่ดีนัก อาจจะแฮงค์ด้วยซ้ำไป งานการทำแบบตามเก็บเรื่องผ่าน ๆ ตอดเล็กตอดน้อยไปพลาง ๆ ก่อน เงินทองไม่เครียดแต่ไม่จ่าย ขี้เหนี่ยวกับหัวขี้โกงนิด ๆ ความรัก ถูกใจกันก็คบกันไปแบบสบาย ๆ มีอะไรอยากพูด อยากจะระบาย ๆ อยากคิด ๆ คิดไป แต่ก็ตบมือข้างเดียวไม่ดัง จริงไหม
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องระวังเรื่องการหลงลืม หรือของหาย ทำอะไรให้รอบคอบนิดจะดี หลายเรื่องทั่วไปกำลังเข้าท่า ทางด้านหลักการและเงื่อนไขทางวิธีปฏิบัติมีข้อสรุปไปในทางที่ดีขึ้น คนหนุนหลังดี แต่จะขี้เบื่อและเอาแต่ใจตัวเอง งานการทำได้ไม่ติดขัด และอบากทำอะไรให้เสร็จเร็วที่สุดทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เงินทองจำใจต้องใช้บางเรื่องเพื่อสร้างหน้าตา หรือเพื่อเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วย ความรัก ช่วงนี้จะดี เกื้อกูลและดูแล แต่อยากอยู่กับบ้านมากกว่า ที่จะวิ่งวุ่นวายไปไหนมาไหน
คนเกิดวันอังคาร วันนี้กล้าแข็งหรือเหงาหงอยบ้าง แต่มีกำลังใจต่อสู้ดี ทำอะไรได้เนียบและเด็ดขาดดี การสังคมและล๊อบบี้ในทางลับไปได้สวย สภาวะจิตใจต้องกดดันนิดหนึ่ง เพราะการเสียปรียบบางเรื่อง และฝ่ายตรงข้ามเข้มแข็งและหยิบเรื่องกฏเกณฑ์ข้อบังคับมาเล่น งานการทำไปแบบหลบ ๆ นิด ๆ ไม่อยากปะทะกับใคร เงินทอง ยังพอไหวอยู่แม้ว่าภาระจะตามมาติด ๆ ก็ตาม ความรัก เขาก็ดีนะ ทำตัวน่ารักมากขึ้นและมีการช่วยบางเรื่องที่อึดอัดใจ
คนเกิดวันพุธวันนี้ยังไปได้ดี มีวะทะศิลป์และมีกำลังต่อรองได้เปรียบ แต่ด้วยจิตใจที่ไม่อยากมีเรื่องราว ปล่อย ๆ ไปให้คนอื่นเขารู้เองดีกว่า กรรมใครกรรมมัน จิตใจวุ่นวายไม่ปกตินักอาจจะเพราะมีเหตุการณ์ที่เข้ามาให้เห็นแบบบาดตาบาดใจ ทั่วไปจริงจังกับเรื่องทุกเรื่อง งานการทำอะไรแบบเสร็จเรื่อง คิดมากเรื่องที สลับกันไปให้สมองวุ่นวาย เงินทองไม่เครียด มีจ่ายอยู่ สะใจนักกลับสิ่งที่ได้จ่ายแบบประชด ความรักมาทำให้จิตใจว้าวุ่น ไม่แสดงออก ไม่พูด ไม่จา และหายไปกับสายลม เศร้าอีกตามเคย
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ทำตามหน้าที่ ภาระ และการงานเหมือนเดิม บทบาทไม่เปลี่ยนแต่สถานที่และบุคคลเปลี่ยนไป อารมณ์และความคิดวิ่งสวนทางกัน สิ่งที่ได้มาและสิ่งที่เสียไปไม่สมดุลย์ อาจจะมีของฟรีตังค์อยู่ครบด้วยนะ ลองเล็ง ๆ ดูเอา ทั่วไปทำอะไรวุ่นวาย ได้เรื่องบ้างไม่ได้บ้างตามเรื่องตามราวของหัวใจ งานการทำไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่ผลงานอาจจะไม่เข้าท่า เงินทองยังพอมีให้ใช้แบบไม่ทิ้งไม่ขว้าง ความรัก ก็เริ่มเข้าท่านะ มีคนมารักมาตามล่า แต่เรื่องอารมณ์ไปคนละทางกับความรักจริง ๆ จะบอกว่าไม่ได้เรื่องก็เลือกเองทำไง
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้สภาวะจิตใจไม่ค่อยเกื้อกูลให้ทำอะไรดีดีได้มากนัก หลายเรื่องต้องหยุด ๆ ไว้ก่อน ความคิดและการเตรียมการณ์ต่าง ๆ ในอนาคตน่าจะไปได้สวย กำลังและการต่อรองจะได้เปรียบ การกระทำบางอย่างอาจจะต้องคิดแบบหนึ่ง แต่ปรับเปลี่ยนการกระทำไปอีกรูปแบบหนึ่ง งานการสบาย ๆ ทำแบบผ่าน ๆ ตามกำลังของร่างกายที่จะพาให้ทำไป เงินทองอาจจะต้องจ่าย ๆ บางเรื่อง แต่ก็ไม่มากมายจนไม่พอใช้ ความรักช่วงนี้ต้องบอกว่า เอาความเป็ฯตัวของตัวเองไว้ มองให้ดีและคิดให้ถูก แต่ความรักจะมาไม่ขาดสาย ยังมีมาให้เลือกหรือมีให้คิดให้มอง เสมอ ทั้งวุ่นวายและให้ช่วยเหลือหนักความคิด
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องทำกิจกรรมที่รับมอบหมายมาหรืออาสาที่จะทำไปพลาง ๆ ก่อน ความคิดเริ่มเข้าใจ หลายอย่างที่ทำไปแล้วที่ว่าไม่มีผลกลับมา เริ่มจะแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวของมันเอง จะทำให้ไม่วุ่นวายใจเหมือนตอนแรก ๆ ทุกสิ่งทุกเรื่องยังต้องผูกไว้กับคนอื่นที่เรายอมเขาเช่นเดิม อาจจะมีความคิดตัวเองบ้างนะ แต่สำคัญที่ฝ่ายตรงข้ามจะเน้นสังคมและการวางตัวมากมาย งานการทำไปได้ดี ผลงานเห็นชัดเจน แต่จิตใจเครียดและเจ้าอารมณ์ เงินทองสบาย ๆ ยังพอที่จะให้ใช้ได้ระยะหนึ่งยาว ๆ ความรักต้องเน้นหนัก และต้องให้หลักการของความมั่นคง เพื่อแลกมาซื่งอารมณ์และความพอใจ แต่ก็เหมือนหลอก ๆ กันไปวัน ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 

 
ดวงประจำวันที่ 25 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันสาร์ที่ 25/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนคิดมาก จิตใจละเอียดอ่อน รู้เขารู้เรา ยึดติดและจริงจังกับชีวิตมากเกินไป จึงตกอยู่ในความพะวงและระแวง การทำไรต้องมองเปรียบเทียบในมุมกลับเสมอ เป็นคนเก่งทุกเรื่องแต่เอาตัวรอดยากในสังคมปัจจุบันที่มีแต่การฉกฉวยโอกาส งานการทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือน ฝ่ายทั่วไป นักการต่าง ๆ พนักงานออฟฟิต ตลอดจนถึงการเงินและการธนาคาร ฐานะพอจะมีหน้าตาและมีตำแหน่งสมควรแก่วัย ความรักยึดมั่นจริงจังเกินไปก จึงต้องเสียใจเสมอ
หญิง เป็นคนมีความคิดไว ดี เก่งและมีการคบหาสมาคมกับคนอื่นที่มีความรู้สูงกว่าเสมอ ไม่ย้อท้อต่อปัญหา แต่จะเป็นคนเห็นใจคนอื่นที่ด้อยกว่า แบบขี้สงสาร บางครั้งยอมอดและยอมเสียผลประโยชน์เพราะคำว่าสงสารเสมอ งานการทำในเงื่อนไข เอกสาร สื่อ ประชาสัมพันธ์ พนักงานขายพวกเครื่องสำอางค์ หรือของสวย ๆ งาม ฐานะไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่บางครั้งขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะสภาพจิตใจตัวเอง ความรักได้คนที่มีฐานะและคามเป็นอยู่ดี

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงได้หยุดหรือพัก การงาน และก็ต้องทำกิจกรรมหรืองานทางด้าน ข้อมูลของตัวเอง อาจจะมีการออกนอกบ้านเพื่อกิจกรรมทางครอบครัว หรือเรื่องเพื่อนร่วมงาน สภาพจิตใจทั่วไปก็ยังคิดมากอีกและจิตใจก็ดีมากแล้ว งานการมองไปที่ผลประโยชน์และรายได้ ทำตัวให้กลมกลื่น เงินทองก็ยังอยู่ในขั้นไปได้ เพียงแต่รายจ่ายมาก ความรักช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีนักแต่ถ้าเปิดตัวและเปิดใจอาจจะมีดี ๆ ให้เห็นและจับต้องได้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องพยายามทำใน เงื่อนไขให้ได้หน้าตาและเครดิต การวางตัวเข้าสังคมด้วยความไม่ค่อยมั่นใจนัก แต่ก็ไปได้ อาจจะต้องมาทำการบ้านในบางเรื่อง สิ่งที่คาดหวังไว้จะเจอคนที่ถูกใจ กลับไม่ได้ดั่งที่ตั้งไว้ เสียความรู้สึกนิด ๆ กับการคุยเรื่องของงานมากไปกว่าเรื่องสนุก งานการทำได้ให้ผ่าน ๆ ไปพ้น ๆ ตัว เงินทองมีนะทั้งรายรับและรายจ่าย แต่ต้องพยายามจัดการให้เหมาะสม ความรักดีไม่วุ่นวาย ผลประโยชน์ลงตัวได้ สภาพความในใจก็ดีขึ้น
คนเกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องกดดัน ให้ต้องใช้เพาเวอร์และความคิดฉกฉวยโอกาส เอาให้ได้ผลประโยชน์มาใส่ตัวก่อนอย่างอื่นว่ากันที่หลัง อาจะวุ่นวายนิดที่ต้องทำตัวหลบไปและหลีกมาเพื่อเลี่ยงการปะทะโดนตรง สภาพทั่วไปกำลังได้เปรียบ งานการทำในส่วนการแก้ไขและพยายามทำให้ได้ผลมากที่สุด เงินทองไปได้ระดับหนึ่งที่ต้องใช้วิธีการและเล่ห์เหลี่ยมมากมาย ความรัก ยังต้องพยายามทำตัวเองให้ดูเหมือนรักเขาให้มากเพื่อหนีเรื่องผลประโยชน์แบบ ขี้โกงเหมือนเดิม ความได้เปรียบจะไม่มีให้กระเด็น
คนเกิดวันพุธ วันนี้ สบาย ๆ ที่จะต้องพยายามวางตัวเองให้หนีการปะทะ และความวุ่นวายของเหตุการณ์บางเรื่องที่พุ่งเข้ามา จากการกระทำของคนอื่นที่เรามีส่วนร่วม อะไรที่แรงก็ถ้าหลบหลีกได้หลบหลีกไปก่อนจะดี สภาพทั่วไปก็เหนื่อยและทำงานหนักเหมือนเดิม แม้จะเป็นวันหยุด งานการทำได้ระดับพอดี หนีไปหลบหลีก ทำไป เงินทองกำลังเข้าที่และเริ่มมีเหลือ ความรักดีนะ เข้าใจและไปได้ เพียงแต่อาจจะไม่มีเวลาหรือเวลาว่างไม่ตรงกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วุ่นวายแต่เช้า ทำพวกภาระหรือข้อมูลบางประการ กว่าจะเข้าที่ และยังต้องเตรียมตัวออกนอกสถานที่เพื่อกิจกรรมทางข้อมูลหรือความรู้ ช่วงบ่ายหรือเย็นยังต้องมีภาระทางครอบครัว อาจจะสนุกและมีการสังคมแบบเกื้อกูล งานการทำไปพะวงไป สภาพจิตใจยังคงเป็เรื่องสำคัญ เงินทองมีให้ใช้ไม่ขัดสนช่วงนี้ แต่ภาระ ยังมาก ความรักมีแต่เห็นเราเป็นลูกไล่ คิดแต่จะเอาเปรียบ ที่รับปากไว้ไม่เคยทำได้ เห็นแก่ตัวและเห็นแก่ได้มากที่สุด
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จัดรูปแบบของตัวเอง ในจุดหนึ่งที่ต้องคิด การงานมีทางเลือกแต่วุ่นวายและหนักหนา จะเดินต่อในจุดเดิมก็ไม่ใช่จุดที่ตัวเองจะทำไปได้ดี จะเดินทางใหม่รายได้และความเหมาะสมก็ไม่หนุน เงินทองต้องระวังและพยายามให้เหลือไว้บาง เพราะอนาคตยังไม่มั่นใจในเรื่องรายได้นัก ความรักต้องพยายามหนีในเรื่องที่เกี่ยวกับการจ่ายเงินแต่พูดคุยยังรับได้ไม่ มีปัญหา สภาพทั่วไปเริ่มทำใจและ ทำความคิดไปในทางเดียวกัน และเริ่มคิดถึงความเหมาะสม
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงเป็นวันที่ จะแก้ไขปัญหาในภาคของความคิด การเตรียมการณ์ อาจมีการร่วมประชุมทางวิชาการหรือมีการนัดหมายพูดคุย พื่อว่าแนวทาง ข้อสรุปที่บ่งบอกถึงด้านต้องการความมั่นตงเป็นหลัก มากกว่าผลประโยชน์ที่เคย ๆ มา สภาพทัวไปก็ยังเหมือนเดิม เหนื่อยไม่หยุด งานการคงต้องทำในเรื่องส่วนตัวด้วยควบคู่ไปกับงานส่วนรวมด้วยในวันนี้ เงินทองต้องพูดคุยและ ต้องการความต่อเนื่อง ความรักเริ่มจะต้องห่างกันด้วยเขามีกิจกรรมในส่วนของรายได้พิเศษที่ต้องไปทำ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 24 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันศุกร์ที่ 24/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชายเป็นคนรักเกียรติยศ รักการโชว์ออฟ รักการทำผลงานและความเป็นไปได้ เป็นคนเก่งมากคนหนึ่งในความคิดของคนอื่น แต่เหมือนพายเรือในอ่าง ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นใจแต่ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะตำแหน่งระดับสูงมีไม่มาก เด็กฝากเยอะ จึงไปได้ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ใช่หมายถึงไม่ได้เลย แต่จะช้ากว่าคนที่มาด้วยกัน อาชีพ การเงินการธนาคาร นักบริหารทุน สินเชื่อ บริหารความเสี่ยง ฐานะมีหน้าตาและความเชื่อถือ ความรักจะมีคนชอบมากมาย แต่กว่าจะมีคู่คงนาน
หญิง เป็นคนสวยรวยเสน่ห์ มีการแสดงออกแบบเด่น ๆ เสมอ จิตใจอ่อนโยน แต่เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง จะเสียทีเขาเสมอถ้าเจรจาพาที มีความคิดดีฉลาด แต่จิตใจอ่อนโยน มีคนชอบอิจฉา และจะพยายามโยนความผิดให้เสมอ อาชีพ ทำงานด้านตรวจสอบข้อมูล การท่องเที่ยว ติดต่อ นายหน้าหรือพวกประชาสัมพันธ์ ฐานะ ไปได้ดีและมีเงินพอสมควร ความรัก เหมือนฟ้าแกล้ง จะได้คนที่ไม่ได้รัก คนรักมักเป็นอื่น

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้อยากอยู่เฉย ๆ กับเขาสักวันหนึ่ง อารมณ์ความเบื่อ ๆ อยาก ๆ เป็นพัก ๆ นั่นเอง แต่ด้วยเหตุที่เป็นคนไม่ยอมแพ้จึงต้องทำและทำให้ดี ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบใจก็ตาม ตัวเองวันนี้คงจะเจอเอาเรื่องที่ไม่ค่อยเข้าท่านัก ทั้งเรื่องคนรัก ทีทำงานและ ทางบ้านหรือครอบครัวของตัวเอง ทุกคนคงคิดว่า ทุกวันนี้ตัวเราเป็นตัวก่อเหตุเสมอ มีแต่มองด้วยสายตาไม่ดี งานการทำได้ไม่ดีนัก อาจจะมีข้อผิดพลาดให้แก้ไขบางจุด เงินทองต้องใช้และหาในจุดที่พอดี ความรักฟวาดระแวงไปทุกวันกับท่าทีที่มาแปลก
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ออกจะ ดี อาจจะมีการเตรียมตัวทำอะไรหรือมีการเดินทางของใครมาหา หรือเราไปหาเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและคิดว่าจะสนุกและดี แต่สภาพทั่วไปอาจจะมีข้อวุ่นวายใจ และภาพมองของภายนอกไม่สู้ดีนักในเงื่อนไขเรื่องส่วนตัวของเรา งานการทำไปสะใจไปและเร่งรีบให้หมดภาระไว ๆ เงินทองคงที่ หาเอาและรับจากภายนอกเวลาไม่พอ ความรักยังยึดติดภาระและความจำยอมบางเรื่อง แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือบางเรื่องจากอีกคนหนึ่ง
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ในเงื่อนไขของ ญาติพี่น้องและครอบครัว เริ่มมีรูปแบบในส่วนของผลประโยชน์บางเรื่อง อาจจะมีข้อสรุปการกระทำบางอย่าง โดยสภาพทั่วไปของตัวเองยังอยู่ในเงื่อนไขเบื่อบ้างอยากบ้างและ ขยันบ้างสลับกันไป มองไปที่รายได้พิเศษมากกว่างานประจำ งานการทำได้ดีระดับหนึ่ง อาจจะต้องเร่งรีบและเอาจริง เงินทองหาได้ไม่ขัดสน มีมาเสนอให้ทำงานเสมอ เพียงแต่ตัวเองติดที่ศักดิ์ศรีบางครั้งต้องให้คนอื่นเอยปากมากกว่าไปของาน เขาทำ ความรักระแวงอารมณ์แปรปวนหงุดหงิดบางอย่าง แต่ก็เข้าใจกันในที่สุด
คนเกิดวันพุธ วุ่นวายกับเรื่องในร่างกาย ตัวเอง เกี่ยวกับสุขภาพหรือความเจ็บป่วย ในใจมีข้อคิดเยอะ ภาพร่วมของการเงินและการงานยังไปได้ แต่ก็ต้องใช้ปัญญาความคิดและการเข้าตรวจสอบตลอดเวลาถึงจะไม่มีปัญหา การเชื่อถือวางใจให้คนอื่นทำอะไรในช่วงนี้ต้องระวังนิดหนึ่ง งานการทำได้ดีผลงานดี แต่ตัวเองคิดมากและเหนื่อยใจมาก เงินทองยังพอมีให้ใช้จ่ายได้ดี แต่ต้องพยายามไม่ให้จ่ายเกินตัว ความรักเข้าใจกันและผูกพันธ์กันดี แต่มีอะไรตลก ๆ แบบไม่น่าเกิด ทำให้ความหวานชื่นหลุด ๆ ไป
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมีภาระ มีความกดดันในเรื่องบางเรื่อง ลักษณะความระแวงและความไม่ไว้ใจใครในการทำงาน ดูงานบางเรื่องต้องรัดกุมและทำความเข้าใจให้มากกว่านี้ งานการคงต้องทำข้อสรุปความคิด และต้องวางแนวทางเดินหรือวิธีการทำงานใหม่ เพื่ออนาคตและความพร้อมในใจ เงินทองยังต้องระวังถ้ารายได้ขาดไป อาจจะต้องตัดส่วนเสียบางอย่างไป ความรักมีแต่ไม่เข้าใจเรา ต้องการเอาแต่เรื่องเขาให้ดีและไปได้ แต่ไม่คิดถึงว่าเราเป็นไง ไปได้ไหม อยู่ได้ไหม และจะอยู่แบบใด
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงต้องการศึกษาวิธี การและแยกความแตกต่างความนึกคิดในการทำงาน อาจจะมีการพรีเซนส์ในบางเงื่อนไข ใจระแวงแต่เคยไม่ย่อท้อต่อสู้ ความคิดไม่มีหยุดฉุดไม่อยู่ทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องงาน ก็ต้องมองภาพให้ชัดเจน จัดเตรียมที่สำรองและเจรจาในบางจุดเงื่อนไข เงินทองยังไม่สามารถทำดั่งใจได้ เพระตัวแปรมีเยอะ ทั้งระวังเรื่องรายได้ และระวังเรื่องของคนใกล้ตัว ความรักงต้องคิดอีกมาก ถ้าหมายถึงการจะก้าวเดินหน้าต่อไปหรือจะหยุดแล้วเปลี่ยนการคบหาด้วยวิธีการ ใหม่
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงต้องมีการทดลอง นำร่องบางเรื่อง ในการทำงานร่วมมือและร่วมทีม อาจจะมีการทดสอบความพร้อมเป็นกรณี ๆ ไป แรงปะทะจากคนระดับสูงกว่ายังมีประปลาย ความคิดและความอ่านช่วงนี้ตื้อ ๆ คิดอะรไม่ค่อยขาด กว่าจะมาคิดได้ต้องรอเขาทำไปแล้วและต้องมาเปลี่ยนที่หลัง งานการทำไปได้ดีงานเยอะมาก แต่คนควบคุมและสั่งการน้อย ดังนี้น ต้องจัดเตรียมเรื่องตราจสอบและประเมินผลให้ดี เงินทองมีจุดรั่วบางจุดที่ต้องหาเหตุผล ความรักอาจจะดูเร็วและจริงจัง ไม่ทราบจะบ้าบอเกินไปไหม ถ้าเอามาเป็นคู่ชีวิต

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
ดวงประจำวันที่ 23 ต.ค.2557

ดวงท่านในวันพฤหัสบดีที่ 23/10/2557

เด็กเกิดวันนี้
ชาย เป็นคนมีความในใจเยอะ คิดมาก เก่งทำงานดีมีฝีมือผลงานดีเด่นเสมอ แต่มักจะโดนหักหลังและโดนผลกรรมซ้ำเติม ทำให้ต้องดิ้นรนหาที่ทำงานใหม่เพื่ออัพเดดตัวเอง ดูวุ่นวาย อายุมากจะลำบากเพราะจะถูกกักใว้ในตำแหน่งนาน ๆ อาชีพ การธนาคาร การเงิน สินเชื่อ นักบริหาร ตลาดหุ้น ตลาดทุน ฐานะมีหน้าตาในสังคม พออยู่พอกินแบบสบาย ความรักไม่จริงจังกับใคร หาที่สามารถจะผลักดันหรือช่วยตัวเองก้าวไปสู่จุดหมายได้
หญิง เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย บุกบั่นด้วยความทะเยอทะยาน มีความคิดดีและรักความก้าวหน้า แต่ไม่วุ่นวายและ ไม่ขยันทำเอง มักจะใช้สมองและคำพูดมากกว่า แต่เป็นคนมีความอดกลั้นได้สูง ยอมอะไรได้เพื่อให้ได้ซึ่งเป้าหมายของตัวเอง อาชีพ ติดต่อ นายหน้า ของหนีภาษี ทำงานตามตะเข็บกฏหมาย เงินนอกระบบ ธุรกิจบริการ ฐานะจะมีกินมีใช้ถึงร่ำรวยมาก ความรักมีความละเอียดอ่อนและเข้าถึงซึ่งความเป็นไปได้ ยอมทุกอย่างเพื่อคนที่รัก

คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้เกิดความเบื่อ หน่ายตัวเอง เบื่อรอ เบื่อคิดมาก เบื่ออยู่เฉย ๆ เบื่อหน้าคน และเฉพาะเบื่อคนที่เข้าใจเราผิด ๆ มีอะไรที่ไม่เบื่อมั้งสำหรับคนในโลกใบนี้ มีแต่คนที่ความรักสมหวังหรือสมหวังในสิ่งที่คาดหวังไว้เป็นผลบวก โอ้ .......... งานการนอนไป บันเทิงไป จะมีออกข้างนอกบ้างในส่วนกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ เงินทองคงที่ รายได้หด มากเรื่องก็มากความ คนอิจฉา ความรัก เข้าใจผิดอะไรของเขานะ หาเรื่องก็ไม่ใช่ ทำให้เราน้อยใจอยู่ได้
คนเกิดวันจันทร์ วันนี้ตาต่อตาฟันต่อ ฟันเขามายังไง ก็รับไว้หมด และ ปะทะคืนเมื่อมีจังหวะ การควบคุมดูแลไปได้ดีระดับหนึ่ง แต่คนระดับสูงกว่าดูจะเรื่องมาก และมีข้อคิดและข้อต่อรองสูง ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงคนที่ทำงานร่วมกันหลายเรื่อง อาจจะเปลี่ยนคน ย้ายไปย้ายมา หรือปรับเปลี่ยนแผนการณ์ต่าง ๆ ในอนาคต งานการทำได้แบบสะใจ และเป็นไปตามเงื่อนไข เงินทองจัดเก็บดีนะ แต่มีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่ทันรู้ตัวเสมอ ความรักตลกและบ้าบอคอแตก มีแต่เรื่องให้คิดสนุกไปวัน ๆ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องที่พยายาม ทำอะไรที่ว่าดีที่สุดและคาดหวังที่สุด กลับได้ผลที่ออกมาไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ย่อท้อ เพราะยังมีให้ทำอีก 2 - 3 ตัวคิดว่าน่าจะทำได้ดี และเรียกความศรัทธาคืนมาได้ สภาพทั่ว ๆ ไป ดีขึ้นในความคิด แต่ในเงื่อนไขความในใจและผลประโยชน์ยังไม่ดีมากนัก งานการยังต้องทำให้อยู่เหนือเหตุผล อาจต้องใช้กดดันและอำนาจเร้นลับ เงินทองยังต้องเตรียมไว้ และภาระผูกพันธ์ยังเยอะ ความรักคนอื่นภายนอกดูเราสองคนน่ารักและเข้ากันได้ดี แต่ภายในยังมีข้อแย้งกันลึก ๆ ในเรื่องได้เปรียบเสียเปรียบ
คนเกิดวันพุธ วันนี้ต้องควบคุมดูแลหรือ ทำอะไรที่ให้คนรอบตัว ทำอะไรในเงื่อนไขที่เราสั่งไม่เอาจะวุ่นวายเละไปหมด ช่วงเที่ยงถึงบ่ายอาจมีกิจกรรมอะไรบางเรื่องที่ตามใจคนอื่นบ้าง แต่กับเราก็งั้น ๆ แหละ งานการทำไปบ่นไป ว่าไปใช้ไป เงินทองมีให้ต้องใช้จ่ายจุกจิกตลอดเวลา ความรักอยู่กันด้วยดีแต่ก็เงียบ ๆ แต่ในใจเข้าใจเขาและเรา
คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เป็นวันที่ พยายามทำอะไรให้ดูดีและปรับความเชื่อมั่นให้คืนมา แต่ก็ไม่ได้เท่าไร เพราะทุกอย่างยังไม่เริ่มต้นใหม่ เรื่องต่าง ๆ ยังคารังคาซัง ดูน่าพะวง และน่าเครียด ในเรื่องของงานการก็ยังเสียความรู้สึกและต้องทำใจกับการก้มหน้าสู้ต่อไป ที่แล้วถือว่าเป็นบทเรียนและการเตรียมพร้อม เงินทองยังไม่ดีนักแต่ไปได้ไม่น่าเป็นห่วง ความรักพะวงมากก็ไม่มีอะไรดีขึ้น สู้มามองตัวเองและทำอะไรที่เป็นผลและความก้าวหน้าดีกว่า
คนเกิดวันศุกร์ วันนี้คงต้องมาสรุปในข้อ ปัญหา วางแผนการณ์ทำอะไรที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอันต่อไป คิดมากกว่าทำ คุยบ้างเป็นบางครั้งแต่ก็มีสาระและไร้สาระระคนกันไป สมองอยากจะเริ่มทำงาน แต่จิตใจและความคิดไม่ให้ ต้องทำตัวพร้อมที่จะรับบางเรื่องในจุดของความรักและความแตกต่าง งานการทำได้ไม่มากนักส่วนใหญ่จะลงมือก็มีเรื่องมาทำให้เสียสมาธิไป เงินทองคงต้องระวังนิดหนึ่ง เพราะเรื่องความมั่นคงในรายได้อาจจะต้องมีข้อเตรียมพร้อม ความรักถ้าไม่คิดมากไปอะไรก็ดีหมด แต่ถ้าระแวงเรื่องเงินทองก็ไม่ต้องไปใช้มัน
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงวุ่นวายใน เรื่องครอบครัวหรือเรื่องญาติพ่อแม่ อาจจะต้องการบังคับหรือให้ทำอะไรเพื่อความแข็งแรงของเขา สบาย ๆ นะ แต่ก็อาจจะต้องมีการเข้าไปทำงานหรือทำกิจกรรมเล็ก ๆ บางเรื่องที่จำเป็นในการดูแลและตัดสินใจ งานการทำไปคิดไป แนะนำไปและควบคุมไป เงินทองยังคงที่เหลือใช้ แต่ภาระมาก ความรักยังต้องทำตัวให้ดูมีศักดิ์ศรี เพื่อจะได้ไม่เสียหน้า ที่ต้องเอาคนหนึ่งมาเหมือนเป็นคู่ควงชั่วคราว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.dd108.com    

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 603

ตะกร้าสินค้า


Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/03/6528303/html/beautybkk/libraries/joomla/html/parameter.php:83) in /home/content/03/6528303/html/beautybkk/administrator/components/com_virtuemart/classes/ps_session.php on line 68
VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

ล๊อกอิน